ตกลงตั้งกระทู้ฉลองสิวขึ้นครั้งแรกค่าาา ฮืออออ ปวดหัวจริงๆเพราะหายยากเหลือเกิน เป็นตุ่มๆแดงๆบนหน้าขัดใจมาก อยากให้เพื่อนๆมาแชร์สิ่งที่ใช้กับหน้าช่วงเป็นสิวหน่อยค่ะ มีอะไรดีๆเด็ดๆแนะนำมาเลยนะคะ
ใช้พวกที่ล้างหน้า และก็ ที่เชดเครื่องสำอางค์แบรนด์ Cetaphil ค่ะ
ไปปรึกษาร้านขายยา เภสัชกรได้เลย เค้าจะแนะนำ ตัวนี้ถ้าใช้ระยะยาว 2 เดือน เห็นผลค่ะ
เราลองมาแล้ว แต่ก่อนเคยแพ้ครีมตลาดนัด และก็ใช้เจลมะรุม 7-11 จุฬาเฮิร์บ หน้าแข็งแรงขึ้นเลยจ้า ถูกและดีจริงๆ ปัจจุบันหน้าเราไม่เป็นสิวแล้ว
ล้างหน้าด้วย acne aid เช็ดด้วยน้ำเกลือแทนพวกโทนเนอร์ แล้วแต้มครีมแต้มสิวค่ะ (ตอนนี้เราใช้ Tomei) ถ้าวันไหนต้องแต่งหน้าก็จะใช้แผ่นแปะสิว แปะก่อนแต่งหน้าค่ะ จะได้ไม่อุดตัน ไม่สกปรก หรือเอามือไปโดน