รวมครีมอาบน้ำผิวนุ่มที่ทุกคนต้องมี

สวัสดีค่ะ

วันนี้มีครีมอาบน้ำที่อาบแล้วนุ่มละมุนผิวทั้ง 5 ตัวที่อยากจะมาชี้เป้าค่ะ

จขกท. เป็นคนที่ชอบมากเวลาที่เลือกซื้อครีมอาบน้ำ อันไหนมาใหม่ อันไหนน่าลองบอกเลยว่าไม่เคยพลาด

จากที่ใช้มาทั้งหมด วันนี้ขอคัด 5 ตัวเด็ดๆที่ใช้แล้วผิวทั้งเนียนนุ่ม กลิ่นห๊อมหอม

แถมยังทำความสะอาดผิวได้ดี เรียงลำดับจากความชอบของเราเลยละกันนะ

ตัวแรก Parrot Natural Filler Oil in Bath-White Perfect 400ml  ราคา 129 บาท

ออกมาได้ไม่นาน แต่เราซื้อใช้แล้วค่ะ เพราะขวดเด่นสะดุดตามาก ดูแล้วท่าทางจะหอมเลยซื้อมาลองดู

แล้วก็ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ โดยเป็นครีมอาบน้ำที่ผสมออร์แกนิค อาร์แกน ออยล์ จากโมร็อคโค

ซึ่งเป็นน้ำมันที่มีประโยชน์ต่อผิวมาก ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น

และสูตรสีชมพูเป็นสูตรที่มีวิตามินบี 3 ช่วยให้ผิวขาวใสขึ้น ขวดหัวปั๊มกดง่าย สะดวกต่อการใช้งานค่ะ

เมื่อปั๊มเนื้อครีมออกมาจะเป็นสีออกขาวมุกๆ เกิดฟองง่าย ฟองเยอะนุ่มแน่นดีค่ะ

แต่ที่เทใจให้หมดคือกลิ่นหอมมาก หอมเหมือนดอกไม้อบอวลอยู่รอบกาย

และกลิ่นติดตัวยาวนานอีกต่างหาก อาบเองยังหยุดดมตัวเองไม่ได้เลย

หลังอาบน้ำเสร็จไม่ได้รู้สึกว่าเหนียวเหนอะจากออยล์เลยนะ

แต่หลังเช็ดตัวให้แห้งจับผิวแล้วรู้สึกเลยว่าผิวเนียนนุ่มเด้งมากขึ้นกว่าเดิม

ตัวต่อมา โชกุบุสึ โมโนกาตาริ สูตร Chinese Milk Vetch. 200 ml ราคา60 บาท

ขนาดขวดกะทัดรัดแบบฝา Flip เทออกมาเป็นเนื้อครีมสีขาว กลิ่นหอมดูอ่อนโยนมาก ละมุนๆเหมือนเด็กๆ

ไม่ฉุนไป ขวดนี้เน้นความชุ่มชื้นผิว อาบแล้วรู้สึกว่าฟองแน่นๆเยอะดีค่ะ

ใช้แล้วผิวไม่แห้งตึง ล้างออกง่าย ตัวนี้กลิ่นไม่ติดผิวเท่าไหร่

แต่ระหว่างอาบคือกลิ่นดีมาก ชอบค่ะ

ตัวที่ 3 คือ  Oriental Princess Water Lily Shower Cream ราคา 115 บาท

ขึ้นชื่อว่า Oriental Princess เรื่องกลิ่นน้ำหอมแนวดอกไม้ต้องไว้ใจเขาจริงๆค่ะ

ตัวนี้ก็เป็นอีกกลิ่นที่เราชอบมากๆ นั่นก็คือ กลิ่น Water Lily ค่ะ

เทออกมาเนื้อครีมสีออกเหลืองพาสเทลอ่อนๆ ฟองโฟมอาจจะตีไม่ค่อยขึ้นเยอะถ้าเทียบกับแบรนด์อื่นๆ

เวลาเทฝาแบบ Flip ก็ค่อนข้างเทยากเหมือนกันในส่วนของการใช้งานค่ะ

กลิ่นหอมดอกไม้ละมุนละไมอีกแล้ว แต่ไม่เหมือนโชกุบุสึนะ

เป็นกลิ่นที่ดมแล้วเหมือนอยู่ในทุ่งดอกไม้ช่วงซัมเมอร์ เป็นสูตร pH Balance ด้วย

ตัวที่ 4 Johnson’s pH 5.5 Nourishing Body Wash with Almond Oil ราคา 199 บาท

ไม่ได้ตั้งใจจะซื้อใช้เอง แต่ไปแย่งหลานใช้แล้วก็เป็นอีกตัวที่ลองแล้วชอบเหมือนกัน

เป็นครีมอาบน้ำที่อ่อนโยนผสมน้ำมันอัลมอนด์ อ่อนโยนกับผิวให้ผิวชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิว

กลิ่นนี่คือหอมเหมือนกลิ่นเด็กน้อยเลย ละมุนหวานๆนวลๆ

หัวปั๊มใช้ง่าย พอกดออกมาจะเจอเนื้อครีมสีขาว ฟองครีมนุ่ม ขึ้นฟองง่ายอาบได้ทั่วตัวเพียงปั๊มเดียว

หลังอาบเสร็จผิวนี่เนียนนุ่ม จับแล้วรู้สึกว่าผิวสะอาดแต่ไม่แห้งตึง ไม่เอี๊ยดผิว

สามารถใช้ได้เรื่อยๆทุกวันๆ แต่รู้สึกว่าบางที่ก็ดูเด็กไปหน่อย

ชอบกลิ่นหอมดอกไม้ดูเป็นสาวสวยๆมากกว่า อันนี้ดูเป็นสาวเด็กๆ 55 สลับอาบแล้วแต่วันละกันเนอะ

ตัวสุดท้าย Be Nice Mystic White Shower Cream ราคา 115 บาท

ครีมอาบน้ำอีกตัวที่ชอบเพราะกลิ่นนี้เป็นกลิ่นของผลไม้ที่ผสมกับความหอมของดอกแมกโนเลีย

แล้วมันเข้ากันมากๆ กลิ่นที่ออกมาจะเป็นกลิ่นที่หอมสดชื่น อาบน้ำแล้วรู้สึกกะปรี้กะเปร่าขึ้นมาเลย

เอาไว้เฟรชผิวในวันเหนื่อยๆได้ดี หัวปั๊มใช้ง่าย กดออกเป็นเนื้อครีมสีขาวมุก

ฟองเยอะแต่ไม่แน่นมากเท่าไหร่  ล้างออกง่าย รู้สึกไม่ชุ่มชื้นเท่าตัวอื่นที่เลือกมาแต่เราชอบที่ความหอม

จบไปหมดแล้วทั้ง 5 ตัว มีใครใช้เหมือนจขกท.กันบ้างค่ะ

ถ้าเมื่อไหร่อยากจะลองเปลี่ยนครีมอาบน้ำ ลองเลือกจากที่จขกท.รีวิวมาสักตัวได้เลยค่ะ

ใครจะรู้ว่า 1 ใน 5 ตัวนี้ ถ้าได้ลองอาจมีติดใจเป็นไอเท็มคู่ห้องน้ำของสาวๆตลอดไปก็ได้นะคะ

August 03, 2019

August 04, 2019

ชอบตัว Parrot Oil in Bath ส่วนตัวใช้แล้วกลิ่นหอมบำรุงผิวดีมากเลยค่ะ ตัวอื่นยังไม่เคยลองเลย

August 04, 2019

เคยลองทุกอย่างยกเว้น parrot ต้องไปจัดมาบ้างแล้วค่ะ

August 04, 2019

น่าใช้ทุกตัวเลย เริ่มจากตัวไหนก่อนดีตอนนี้ผิวแห้งมากเลยคะ?

August 04, 2019

Johnson’s กับ Parrot กันไหนชุ่มชื่นกว่ากันคะ?

August 05, 2019

เริ่ดเลยครีมอาบน้ำหมดพอดี กำลังหาตัวใหม่มาลอง

August 05, 2019

ชอบสบู่หอมกลิ่นดอกไม้ ต้องตามซะแล้ว

August 06, 2019

เลือกไม่ถูกเลย มีแต่ตัวน่าลองจริงๆ

August 06, 2019

ว้าววว อยากลองเลย ครีมอาบน้ำผสมน้ำมันมีให้เลือกน้อยมากๆ ปกติชอบแนวนี้ ดีใจที่แพรอทออกสูตร ออยอินบาธ มา เด่วจะไปตำเลยค้าา

August 10, 2019