สกินแคร์ลดรอยสำหรับผิวแพ้ง่าย KA Cream Vitamin E

ฮัลโหลสวัสดีจ้า กลับมาพบกับลูกตาลอีกแล้ว วันนี้มาในเรื่องของสกินแคร์ที่มีอิทธิพล

กับใบหน้าของเราในตอนนี้ เพราะช่วงนี้ไม่รู้เป็นไรสิวขึ้นคางเก่งงงง

พอขึ้นก็ชอบบีบละก็ทิ้งรอยเอาไว้อย่างไม่ใยดีหนังหน้าเลย ลูกตาลก็ได้เจอครีมตัวนึง

ที่ใช้แล้วรู้สึกว่ารอยสิวเนี่ยมันจางลงเยอะเลยแทบจะไม่เห็นแล้ว

และหน้าเราก็ชุ่มชื้นขึ้นมาด้วย ที่พูดถึงก็คือ KA Cream Vitamin E นั่นเองจ้า

ตัวนี้เค้าเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอุดมด้วยคุณค่าวิตามินอี ช่วยให้ผิวของเราชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิว

เพื่อลดและหลีกเลี่ยงปัญหาเส้นริ้วรอย จุดด่างดำที่อาจเกิดขึ้นจากการที่ผิวถูกทำลายด้วยแสงแดด

สารเคมี หรือวัยที่มากขึ้น พร้อมปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน สดใสและอ่อนกว่าวัย

จุดเด่นของเจ้าตัวนี้คือมี Vitamin E เข้มข้นสูงถึง 5,000 IU

คุณสมบัติของ KA Cream Vitamin E ก็คือ

• สามารถลดรอยดำและรอยแผลเป็นจากสิว
  • Natural Moisturizer คืนความชุ่มชื้นให้ผิว หน้ากระจ่างใสขึ้น
  • ยับยั้งการเกิดคีลอยด์(แผลเป็นลักษณะนูน)
  • ต่อต้านอนุมูลอิสระ สาเหตุของการเกิดริ้วรอยก่อนวัย
  • ไม่มีน้ำหอม ไม่แต่งสีและกลิ่น
  • ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์

เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นสีขาว ไม่มีกลิ่น เนื้อครีมเข้มข้น จะเห็นได้ว่าพอทาไปบนผิว
ไม่นาน เนื้อครีมก็ซึมเข้าผิวไปเลยแต่ยังคงความชุ่มชื้นไว้

สกินแคร์ตัวนี้สามารถทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย อย่างลูกตาลผิวมันจะทาแค่ก่อนนอน

ส่วนคนที่ผิวแห้งสามารถทาได้ทั้งเช้าและก่อนนอนเลยค่า

สำหรับรักษาคีลอยด์ ห้ามทากับแผลสดนะคะ เมื่อแผลเริ่มตกสะเก็ดค่อยทา

จะช่วยเรื่องแผลเป็นและแผลที่อาจเกิดคีลอยด์ได้

นี่ก็คือผลลัพธ์ของ KA Cream เป็นที่น่าพึงพอใจของลูกตาลเลย รอยจางไปเยอะ
ถ้าออกกล้องก็คือไม่เห็นแล้วต้องจ้องเองจริงๆถึงจะเห็น ผิวก็ชุ่มชื้นขึ้น ตามร่องจมูก
ทาแป้งก็ไม่เป็นขุยแล้ว ที่ได้แถมมาคือผิวแข็งแรงขึ้นสิวไม่ขึ้นคางแล้ว ปรบมือรัวๆ

KA Cream มี 3 ขนาดด้วยกัน

15g. ราคา 65 บาท

30g. ราคา 129 บาท

60g. ราคา 179 บาท

สามารถหาซื้อได้ที่ Tesco lotus, Big C, EVEANDBOY, Beautrium, ร้านขายยาทั่วไป และ FB: KAThailandOfficial

5 ส.ค. 2562 เวลา 13:14 น.

5 ส.ค. 2562 เวลา 15:53 น.

thanks

5 ส.ค. 2562 เวลา 19:46 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล