ตกลงสอบถามหน่อยครับ ว่าสบู่ , โฟม หรือเจลล้างหน้า ควรใช้แบบไหนดีครับ
แปลกไหม ผมไม่ใช้ทั้งสบู่ ทั้งโฟมเลย คือล้างน้ำเปล่าอุณหภูมิที่ออกจากก๊อกเลย ทั้งเช้า ทั้งเย็น บำรุงก็ไม่ได้อะไรมากตอนเช้าแค่ทากันแดดอย่างเดียว กลางคืนก่อนนอนก็ใช้น้ำตบ เอสเซนส์ (ของไบโอเทิร์มขวดสีเขียว สูตรผู้ชาย) แค่นี้จริงๆ แล้วก็ไม่มีสิวไม่มีอะไรด้วยครับ
ปล.ถ้าอยากลองใช้ดูก่อน จะได้รู้ว่าแพ้หรือเปล่า สามารถเดินเข้าไปขอตัวทดลองได้ที่เคาน์เตอร์ของ Biotherm เลย ฟรี เป็นแบบซองๆ ถูกใจค่อยซื้อ
เราใช้เจลเพราะใช้แล้วหน้าไม่แห้งตึง