รีวิวเซรั่มลดฝ้าถูกและดี 7-11

สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้ตุ๊ดตู่ จะมารีวิว #ถูกและดี ใน 7-11 จ้า คงจะหนีไม่พ้นครีมซองเนาะ
เพราะเดียวนี้อะไรซอง ๆ ราคาถูกประหยัดด้วย แถมคุณภาพก็ไม่ได้ไก่กาอาราเร่เลยค่ะ
ซึ่งครีมซองที่ตุ๊ดตู่จะมารีวิวในวันนี้ เป็นสกินแคร์ของแบรนด์นามิค่ะ ตัวนี้จะพิเศษกว่า
ตัวอื่น ๆ ที่เคยลองนะ เพราะเป็นสกินแคร์ที่เน้นเรื่องฝ้ากระ จุดด่างดำ โดยเฉพาะเลยค่ะ

สำหรับตัวนี้เราทดลองใช้เป็นเวลา 2 อาทิตย์เต็ม หยุดใช้สกินแคร์ทุกสิ่งอย่าง
ที่เกี่ยวกับขาวใส หรือฝ้ากระ ตั่งต่างค่ะ เพื่อให้เห็นผลลัพท์ได้ชัดเจนขึ้นจ้า
มาดูกันหน่อยว่าตัวนี้เค้าช่วยอะไรกับผิวหน้าได้บ้างน้อ!

NAMI I’M FRESH BRIGHT & WHITE SERUM
นามิ แอม เฟรช ไบรท์ แอนด์ ไวท์ เซรั่ม
( ขนาด 7 กรัม / ราคา 39 บาท)

เซรั่มเนื้อน้ำนมหัวไชเท้าเกาหลี – มัลเบอร์รี่สกัดเข้มข้น ค่ะ นอกจากสารสกัด
จากธรรมชาติแล้ว ยังมีจำพวก วิตามินบี 3 , วิตามินอี และกลูต้าไธโอนค่ะ จะช่วย
ฟื้นบำรุงผิวที่มีปัญหาเรื่องฝ้า กระ และจุดด่างดำต่าง ๆ ให้ดูลดเลือนจางลง
แถมยังปรับสภาพผิวให้ดูสว่างกระจ่างใสขึ้นแบบธรรมชาติจ้า

ซึ่งตัวนี้ไม่ได้ช่วยเพียงแค่ลดเลือนฝ้ากระ จุดด่างดำแค่อย่างเดียวเน้อ! ใครที่มีปัญหา
เรื่องสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอกัน , ผิวหน้าหมองคล้ำ ตัวนี้ก็จะช่วยปรับสภาพผิวให้ดู
เรียบเนียนเสมอกันด้วยค่ะ สำหรับสูตรนี้ เป็นสูตรอ่อนโยนจ้า ไม่กัดผิวค่ะ

ทางแบรนด์เค้าเคลมไว้เลยน๊า
“ว่าไม่มีสารไฮโดรควิโนน , ไม่มีสารปรอท , ไม่มีสารพาราเบนค่ะ”

:: เนื้อผลิตภัณฑ์ ::
เป็นเซรั่มเนื้อน้ำนม สีขาว เนื้อเข้มข้นระดับนึงเลยค่ะแต่ให้เนื้อสัมผัสที่บางเบา
ไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยง่ายซึมเข้าผิวได้ดีค่ะ กลิ่นหอมอ่อน ๆ ไม่แรงค่ะ

“ต้องขออภัยเรื่องแสงนิดนึงนะคะ ดูความละเอียดของผิวน๊า♥”

:: สรุปหลังใช้ 2 อาทิตย์ ::
ก็หลังจากที่เราได้ลองใช้มาเต็ม ๆ 2 อาทิตย์เลยสิ่งที่เห็นได้ชัดเจนคือผิวหน้าเรา
ผิวเนียนละเอียดขึ้น ผิวหน้าสว่างนิด ๆ ค่ะ ส่วนเรื่องฝ้าผลลัพธ์อาจจะยัง
เห็นได้ไม่ชัดมากเท่าไหร่ค่ะ แต่ก็มีจะมีจางลงไปบ้างนิดนึงแต่ก็ไม่ได้เห็นชัดจ้า
โดยรวมสำหรับเราถ้าพูด ถึงเรื่องช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้เรียนเนียนเสมอกัน
ถือว่าค่อนข้างโอเคเลย อย่างที่บอกตัวนี้ค่อนข้างอ่อนโยน เพราะฉะนั้นผลลัพธ์
ค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไปค่ะช้านิดนึง ถ้าใช้สกินแคร์ในสายนี้ต้องใจเย็น ๆ เด้อ

สำหรับวันนี้ขอจบการรีวิวแต่เพียงเท่านี้
♥สวัสดีค่ะ♥

ขอบใจจร้า♥♥

12 ส.ค. 2562 เวลา 5:28 น.

12 ส.ค. 2562 เวลา 7:56 น.

12 ส.ค. 2562 เวลา 9:17 น.

12 ส.ค. 2562 เวลา 9:28 น.

12 ส.ค. 2562 เวลา 12:28 น.

มีตัวนึงที่เราชอบใช้มากๆเลยคือ pond's age miracle essence ค่ะ ทาแค่ก่อนนอนเอง ใช้ไปสักประมาณเดือนนึง จะรอยดำ รอยฝ้าก็ค่อยๆจางลงแล้ว แถมผิวยั่งชุ่มชื้นขึ้นอีก

15 ส.ค. 2562 เวลา 17:19 น.

16 ส.ค. 2562 เวลา 12:04 น.

ว้าววว

20 ส.ค. 2562 เวลา 10:21 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล