รีวิวเซ็ตทดลอง Domohorn Wrinkle | hello
มาจ้าาา มารู้จักกับสกินแคร์ที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวแห่งวัย ยิ่งผู้หญิงเราอายุขึ้นเลข แล้ว ยิ่งต้องดูแลผิวหน้าให้เยอะขึ้นคร่าา ต้องให้ผิวได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่

Domohorn Wrinkle สกินแคร์จากประเทศญี่ปุ่น ที่จะมาช่วยฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพตามอายุให้กลับมาแข็งแรง ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น และแน่ใจในตัวผลิตภัณฑ์ได้เลยเพราะว่าได้รับการการันตีจากผู้เชี่ยวชาญด้านริ้วรอยและจุดด่างดำจากญี่ปุ่น
#DomohornWrinkleTH #oteate

ชอบตัว Cream 20 ที่สุด เพราะเมื่อทาใบหน้าแล้วยังได้รับกลิ่นที่มีความเป็นธรรมชาติทำให้รู้สึกผ่อนคลายเมื่อได้สัมผัส ️

เขามีเซ็ตทดลอง ให้มาลองใช้ก่อนด้วยนะ
ลิงก์นี้จ้า : https://bit.ly/2Zbs72a

ปล.สำหรับการลงทะเบียนเซ็ตทดลองมีค่านำเข้า 200 บาท

เดวเราจะมารีวิว ความรู้สึกหลังใช้ผลิตภัณฑ์แต่ละตัวให้ดูนะจ๊ะ ตามรูปไปเลยจ้า

Oil-in-Gel Remover : เจลทำความสะอาดใบหน้า ลูบเบาๆเนื้อเจลจะเปลี่ยนเป็นออยล์ รู้สึกได้ทันทีเลยว่าใบหน้าสะอาด และล้างเครื่องสำอางได้ดี

Silky Cream Foam : โฟมล้างหน้า สัมผัสได้ถึงความอ่อนโยนต่อผิว ด้วยเนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่ม

Softening Foam Mask : มาร์กโฟม รู้สึกว่าผิวหน้าสว่างใส และนุ่มขึ้น

Intense Hydrator : ตัวนี้ใช้แล้วรู้ผิวชุ่มชื้นขึ้น

Vital White Essence : ตัวนี้จะช่วยบำรุงถึงแก่นผิว ช่วยลดริ้วรอยและผิวหมองคล้ำ

Cream 20 : ครีมบำรุงผิว ตัวนี้ชอบที่สุดเพราะกลิ่นที่มีความธรรมชาติทำให้รู้สึกผ่อนคลายเมื่อได้สัมผัส

Milky Veil Lotion : ตัวนี่เป็นเกราะป้องกันปกป้องผิวจากสิ่งกระตุ้นและความแห้ง

UV Dress Cream : ครีมกันแดด ป้องกันทั้ง UV และยังเป็น Makeup base ก่อนแต่งหน้าได้ด้วย

ขอบคุณนร้า

12 ส.ค. 2562 เวลา 0:36 น.

12 ส.ค. 2562 เวลา 7:56 น.

12 ส.ค. 2562 เวลา 9:17 น.

12 ส.ค. 2562 เวลา 12:28 น.

ดีงามมาก

12 ส.ค. 2562 เวลา 14:34 น.

16 ส.ค. 2562 เวลา 12:05 น.

น่าใช้นะ

20 ส.ค. 2562 เวลา 10:22 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันKMA มอบโมเมนต์กลิ่นหอมแห่งความสุข ผ่านของขวัญสุดพิเศษมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256813 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล