ZiiiT Moisturizer ไม่เป็นสิวยังสามารถใช้ได้หรือเปล่า

เคยซื้อ ZiiiT Moisturizer เพราะพนักงานที่วัตสันบอกว่าเป็นครีมสำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะ แล้วตอนนั้นเราเป็นสิวอยู่พอดี เราก็ใช้ตลอดช่วงเป็นสิวจนสิวหาย แต่มันยังเหลืออยู่อีกเกือบครึ่งขวดเลย ไม่รู้ว่าคนที่ไม่เป็นสิวแล้วยังสามารถใช้ได้ไหมคะ ไม่อยากทิ้ง เสียดาย

เราว่าน่าจะใช้ได้นะคะ

13 ส.ค. 2562 เวลา 13:55 น.

น่าจะได้ค่ะ

13 ส.ค. 2562 เวลา 14:56 น.

ไม่เป็นสิวใช้ได้ค่ะ พี่เราไม่ได้เป็นสิวแต่นางก็ใช้ซิทมอยอยู่ เห็นว่ามันช่วยให้หน้าแข็งแรงนะ พอหน้าแข็งแรงสิวก็ไม่ขึ้น เลยจัดในหมวดครีมคนเป็นสิว แต่จริงๆคนปกติก็ใช้ได้แหละ

14 ส.ค. 2562 เวลา 14:00 น.

เท่าที่เห็นรายละเอียดจากในเพจมา จะผิวเป็นแบบไหนก็ใช้ได้หมดนะ เพราะหลักๆก็เน้นความชุ่มชื้นนี่แหละ

16 ส.ค. 2562 เวลา 9:55 น.

อ้าว นี่ก็เข้าใจมาตลอดว่าของยี่ห้อziiitทำเอาไว้ให้คนเป็นสิวใช้ พึ่งรู้ว่าไม่เป็นสิวก็ใช้ได้ 555

16 ส.ค. 2562 เวลา 10:26 น.

เราไม่เคยสนเลยว่าจะเป็นสิวไม่เป็นสิว ถ้าเห็นซิทลดราคาปุ๊ปก็ซื้อไว้ตลอด ชอบเป็นการส่วนตัว 5555 ทาแล้วไม่แพ้

19 ส.ค. 2562 เวลา 10:17 น.