[ Proyou M Whitening Deep Sea Water Gel ] เจลใสผิวฟู ดูแลผิวหน้าส่งตรงจากเกาหลี เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าดูอิ่มน้ำและกระจ่างใส

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ไอเทมเด็ดส่งตรงมาจากประเทศเกาหลี

เจลบำรุงผิวสูตรพิเศษที่ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิว ช่วยลดอาการผื่นแพ้ หน้าใสเด้ง

ยับยั้งการเกิดริ้วรอยแห่งวัย  สร้างความชุ่มชื้น เติมเต็มน้ำให้แก่ผิว

และช่วยทำให้ลงเมคอัพได้ติดทนนานมากยิ่งขึ้น สามารถใช้ได้แม้แต่ผิวที่บอบบาง

"มาในรูปแบบหลอด ใช้งานง่ายไม่เลอะเทอะ ปริมาณ 50g / 480 บาท"

เนื้อเจลใส อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ มีส่วนผสมของ Sea Water

ซึ่งเป็นน้ำที่นำน้ำจากใต้ทะเลลึกมาเป็นส่วนประกอบหลัก ซึ่งเป็นน้ำจากใต้ทะเลที่ลึกกว่า 600m

จากใต้ทะเลเมืองโคซอง อำเภอโอโฮเมือง ที่อยู่ทิศเหนือสุดของทะเลโดงแฮ (ทิศตะวันออกของคาบสมุทรเกาหลี)

น้ำทะเลที่ได้พบจากแห่งนี้ มีคุณภาพชั้นดี เป็นคุณภาพที่ได้รับการยอมรับจาก FDA อเมริกา , FDA ญี่ปุ่น

และองค์การน้ำดื่มนานาชาติ (IBWA) และได้รับการยอมรับจากวงการเครื่องสำอาง

และอาหารเสริมว่าเป็นน้ำทะเลลึกเยี่ยมสุดในประเทศเกาหลี จึงเต็มไปด้วยแร่ธาตุที่ดีต่อผิวพรรณ

"เจลใส ไร้สี ไร้กลิ่น"

วิเคราะห์ส่วนผสมสำคัญ

♥ Sodium Hyaluronate : ช่วยเติมน้ำหล่อเลี้ยงและล็อคความชุ่มชื้นใต้ชั้นเซลล์ผิว

Niacinamide หรือวิตามินบี 3 : ชนิด Safe-B3™ มี Niacin ต่ำ และมีความบริสุทธิ์สูงพิเศษ เป็นวิตามินที่มีประโยชน์ต่อผิว โดยเฉพาะการลดริ้วรอย ลดรอยแดง/ดำ(hyperpigment) เพิ่มความชุ่มชื้น ด้วยการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน และเซราไมด์ (ceramide) และยังทำให้ผิวแข็งแรง ต่อสู้กับการระคายเคือง (irritants) ต่างๆได้ดีขึ้น

♥ Allantoin : ช่วยลดการอักเสบ เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหนัง ช่วยทำให้ผิวหนังชั้นนอกที่เสื่อมสภาพแล้ว หลุกลอกออกไป ช่วยให้ผิวนุ่มละมุนยิ่งขึ้น

♥ Adenosine : เป็นสารกลุ่มอะมิโนชนิดหนึ่งซึ่งสามารถเข้ากับชั้นผิวได้ดี จึงสามารถซึมเข้าสู่เซลล์และให้พลังงาน ATP แก่เซลล์ให้มีมากขึ้น เนื่องจากผิวที่มีอายุมาก เซลล์ผิวจะมีพลังงานน้อยลง จึงทำให้เกิดการชราของผิว เมื่อเราเติมพลังงานลงไปที่เซลล์ผิว จึงสามารถช่วยให้เซลล์ผิวกลับมาอ่อนเยาว์ได้อีกครั้งหนึ่ง

♥ Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Leaf Extract : ป้องกันการเกิด oxidation (หรือการเกิดอนุมูลอิสระ) ROE เพื่อทำหน้าที่ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ พร้อมช่วยลดริ้วรอย ทำให้ ผิวพรรณสวยใส เปล่งปลั่ง

ปราศจากพาราเบน : สารกันเสีย อันก่อให้เกิดการสะสมของโรคมะเร็ง

ปราศจากซิลิโคน : สาเหตุของการเกิดการอุดตันของผิว

ปราศจาก Mineral Oil : สารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย

"สามารถซึมเข้าผิวได้ไว แต่ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนผิว"

แต้มลงไปบนผิว แล้วใช้นิ้วมือเกลี่ยให้ซึมเข้าผิว

ก่อนนอนโบกได้เลยค่ะ ตื่นมาผิวจะดีอิ่มน้ำมาก แถมยังชุ่มชื้นไปทั้งวัน

"ถือเป็นอีก 1 สกินแคร์ดีๆราคาน่ารัก
ที่ช่วยแก้ปัญหาผิวได้อย่างอ่อนโยนปลอดภัย เหมาะกับสาวๆทุกๆคนเลยค่ะ"
หวังว่ารีวิวนี้จะมีประโยชน์กับทุกคนค่ะ
ส่วนวันนี้เราต้องขอตัวลากันไปก่อน ไว้มีอะไรเด็ดๆจะรีบมาแนะนำกันอีก

ฝากติดตามด้วยนะ บ๊ายบายย ~~~

thanks

August 15, 2019