เปลี่ยนผิวหมองคล้ำ ให้กลับมาใสกริ๊ง! ด้วย ST.Ives

เฮลโล่ !! ฤดูร้อนเพิ่งผ่านไป ฤดูฝนกำลังเทลงมายังกะฟ้ารั่ว

แสงแดดจากซัมเมอร์ทิ้งทวน ทำให้ผิวหน้าแพทหมองคล้ำ

และยังไม่มีวี่แววว่าจะกระจ่างใสขึ้น เพราะผิวหลังซัมเมอร์คือเกินเยียวยามาก ทั้งหมองคล้ำ ทั้งแห้งกร้าน

จนต้องหาครีมบำรุงอะไรสักอย่างมารีบบำรุงแล้ว

จนแพทได้มาทดลองใช้ เจ้าตัวนี้ ST.Ives Bight & Radiant Hydrating Gel

สูตร Pink Lemon & Peach

ตัวนี้นางเป็น Moisturizer ครีมบำรุงหน้าจากธรรมชาติ 100%

แพ็คเก็จจิ้งบ่งบอกถึงความสดชื่นของผลไม้มาก ตามรูปด้านหน้าเลย ที่เป็นสูตรพิงค์เลม่อน และ พีช

ช่วยทำให้ผิวหน้าของเราไบรท์ กระจ่างใส แล้วผิวก็ฉ่ำเด้งด้วย

เด้งเหมือนเนื้อครีมนางเลย ที่เป็นลักษณะเนื้อเจลบางเบา

แต่ที่ชอบเลยคือ กลิ่นพีช & เลม่อนดีมากห้อมมมมหอม

คือหอมเกินเรื่องอะ บางทีครีมก็ไม่จำเป็นหอมขนาดนี้ปะ น้ำหอมยังต้องอายอะ ฮ่าๆๆ

ตัวนี้แพทว่า ถ้าเอาไปแช่ตู้เย็น แล้วทาใบหน้าตอนเนื้อครีมเย็นๆ จะฟินมากกก

ไม่เหนียวเหนอะ ซึมเข้าผิวหน้าเร็วสุดๆ

ความรู้สึกหลังเริ่มใช้เนี่ย สิ่งที่เห็นได้ชัดเลย คือ ผิวของแพทกระจ่างใสขึ้น ฉ่ำน้ำมากขึ้น

ความรู้สึกแห้งกร้านเริ่มลดลง รอยลอกขุยๆข้างจมูกเริ่มมองเห็นไม่ค่อยชัด ผิวสุขภาพดีขึ้น

แต่งหน้าติดดีขึ้นมากก เลิฟอะ ฮ่าๆ ใครผิวหมองคล้ำอยากทดลองใช้ตาม

ซื้อเล้ยยยย ที่7-11

ไม่ดีจริงไม่บอกต่อเด้ออ อะเดะแถมรูปปัจจุบันให้ดูว่า หน้าสวยไบร์ทขนาดไหน ?

ปริ๊งงงงงงง ! เป็นไงบ้างค้า บอกแล้ว ดีจริ้งงงงงงงงง

17 ส.ค. 2562 เวลา 10:57 น.

17 ส.ค. 2562 เวลา 11:02 น.

17 ส.ค. 2562 เวลา 11:57 น.

17 ส.ค. 2562 เวลา 15:29 น.

17 ส.ค. 2562 เวลา 15:34 น.

thanks

19 ส.ค. 2562 เวลา 11:14 น.