รีวิว Fuji Snail Gel

สำหรับเจลหอยทากขัดผิวตัวนี้นะคะ เบลล์จะเอาไว้ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าก่อนการล้างหน้าค่ะ เป็นเจลขัดผิวกลูต้า+เมือกหอยทากสด จะช่วยผลัดขี้ไคลทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก

วิธีใช้ง่ายๆค่ะ บีบเจลออกมาตามความต้องการ จากนั้นนำมาขัดผิวหน้า ขัด1️นาทีแล้วล้างออก

หลังจากที่เริ่มขัดผิวนั้น จะมีคราบไคล และคราบเมคอัพ ออกมาเป็นขุยๆทันทีค่ะ ถ้าล้างหน้าแล้วยังรู้สึกไม่สะอาดเบลล์แนะนำใช้เจลก่อนการล้างหน้าค่ะ ไม่ว่ามีคราบไคล หรือเมคอัพตกค้างแค่ไหน หน้าและผิวก็กลับมาใสได้! ด้วยกลูต้าและเมือกหอยทาก

ลักษณะ เป็นเนื้อเจลสีใส กลิ่นหอมรู้สึกเย็นๆ️️หลังจากนวดผิวแล้วจะมีขี้ไคลออกเป็นขุยๆ

ใช้ขัดเช้า เย็น ก่อนล้างหน้าอาบน้ำ เนื้อเจลจะค่อยๆทำปฏิกริยากับผิว ผลัดเอาขี้ไคลหลุดออกมาเผยผิวใหม่ให้ผิวหน้า บางทีเบลล์ก็นำเอามาขัดรักแร้,ข้อพับ,ขาหนีบ,หัวเข่าด้าน ได้หมดเห็นผลดีผิวดูขาวใสขึ้นแบบจากข้างใน

️ที่สำคัญ️
“ระวังหยิบผิดน๊าา️ มีของเลียนแบบ แนะนำให้พลิกหลังซองมองหา logo fuji รูปหยดน้ำ อ่านว่าจำหน่ายโดยฟูจิครีมดอทคอม”ด้วยจ้า

#fujicream #เจลหอยทาก #กลูต้า

18 ส.ค. 2562 เวลา 11:09 น.

18 ส.ค. 2562 เวลา 11:25 น.

18 ส.ค. 2562 เวลา 12:34 น.

18 ส.ค. 2562 เวลา 12:54 น.

18 ส.ค. 2562 เวลา 13:31 น.

18 ส.ค. 2562 เวลา 19:58 น.

19 ส.ค. 2562 เวลา 7:57 น.

19 ส.ค. 2562 เวลา 11:51 น.

thx ka

19 ส.ค. 2562 เวลา 12:31 น.

19 ส.ค. 2562 เวลา 20:39 น.

ตัวนี้ใช้ขัดดีค่ะ เสียดายว่าหาซื้อยากหน่อย แต่ขัดแล้วขี้ไคลหลุดเยอะจริง

15 เม.ย. 2563 เวลา 9:17 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล