ตกลงสวัสดีค่า ขอแนะนำตัวก่อนน้าค้า เราชื่อแตงค่ะ เพิ่งหัดเขียนกระทู้ ถ้าผิดพลาดยังไงก็ขออภัยไว้ล่วงหน้าเลยน้า เหตุเกิดจากว่าช่วงนี้แตงสิวบุกหนักมากก ทิ้งรอยดำรอยแดงไว้ให้ช้ำใจมากมาย เลยอยากหาตัวช่วย พอดีไปเจอ ตัว “Claire Triple C Skin Booster Treatment Pad” มาค่ะ เค้าบอกว่าช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดรอยต่างๆ แล้วส่วนผสมคือดีมาก อ่ะจัดมา ลองซะหน่อย ซึ่งหน้าตาผลิตภัณฑ์เป็นแบบนี้เลย
โดยเจ้าตัวนี้เนี่ยจะเป็นแผ่นสำลีเอาไว้เช็ดบำรุงผิวหน้า ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่า อุดมไปด้วย “Triple C” คือ วิตามินซี 3 ชนิด ได้แก่
1. 3-O-ethyl ascorbic acid ซึ่งเป็นวิตามินซีบริสุทธิ์ 99% มีฤทธิ์เทียบเท่าวิตามินซีธรรมชาติ ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส ลดการเกิดใหม่ของเม็ดสีเมลานินและลดเม็ดสีที่มีอยู่แล้วให้น้อยลง
2. Ascorbyl Glucoside เป็นวิตามินซีที่เสถียรมาก เก็บรักษาได้โดยไม่เสื่อมสลาย ช่วยเรื่อง whitening และกระตุ้นการสร้าง collagen
3.Caprylyl 2-Glyceryl Ascorbate วิตามินซีนวัตกรรมใหม่ของญี่ปุ่น มีความเสถียรสูง ไม่เปลี่ยนสี เป็น antioxidant ยับยั้งเชื้อจุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดสิว กระตุ้น collagen และช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส
นอกจากนี้ เค้ายังมี Hyaluronic acid ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและทำให้ผิวมีชีวิตชีวาอีกด้วย
แล้วตัวนี้คนผิวแพ้ง่ายก็ไม่ต้องกังวล ใช้ได้แน่นอนค่ะ เพราะเค้าเป็น 4-free คือไม่มีพาราเบน, ซิลิโคน, Mineral oil และสีสังเคราะห์ ใช้ได้ปลอดภัยหายห่วงไม่ต้องกลัวแพ้เลยย เนี่ยบอกแล้วว่าส่วนผสมเค้าน่าสนใจมากๆ
ส่วนประกอบก็จะมีตามนี้เลยย ใครแพ้ตัวไหนสามารถมาเช็คดูก่อนได้น้าว่ามีส่วนผสมที่เราแพ้อยู่มั้ย
เปิดกล่องมาก็จะเจอคำคมบนฝากล่องด้านใน เป็นกิมมิคเล็กๆของทางแบรนด์ที่น่ารักมากก
และนี่เป็นวิธีใช้งานของตัว Pad ค่า ไม่ยากเลย เค้าทำออกมาเป็นรูปการ์ตูนเข้าใจง่าย แค่ใช้เช็ดทำความสะอาดหลังจากที่เราล้างหน้าเสร็จแล้วเท่านี้เองง่ายๆ หน้าใสปิ๊ง
เปิดมาหลายชั้น และแล้วเราก็เจอกับกระปุกสีฟ้าปุ้กปิ้กน่ารักมินิมอลมาก อยากใช้แล้วว ><
การออกแบบผลิตภัณฑ์นี่ต้องยอมเค้าจริงๆ กิมมิคเยอะมาก เปิดฝาขึ้นมาก็จะเจอกับที่หนีบเพื่อหยิบแผ่นเช็ดหน้าอยู่บนฝาด้านบน ป้องกันความสกปรกจากมือเราที่จะปนเปื้อนลงไป และจะมีแผ่นพลาสติกกั้นอีกที คือตอนแรกที่เปิดนี่งงมาก นั่งแงะอยู่นาน จนได้แผลเลย แงแง อย่าเพิ่งไปทำแบบแตงนะคะ มีคนทำตัวอย่างที่ผิดแล้วก็อย่าไปทำตามเนอะ จะได้ไม่เจ็บตัวกัน555 มันมีวิธีเปิดอยู่ค่ะ เดี๋ยวแตงจะอธิบายให้ฟัง
วิธีการเปิดใช้ที่ถูกต้องคือ เราต้องหมุนฝาออกมาก่อน จากนั้นยกแผ่นพลาสติกที่กั้นไว้ออก แล้วค่อยปิดฝากลับไปอีกทีเพื่อใช้งานในครั้งถัดๆไป ที่พอเปิดฝามาก็คีบ Pad ออกไปใช้ได้เลย ถ้าซื้อมาแล้วต้องเปิดตามนี้นะ อย่าไปงัดแบบแตงTT
ตัวนี้เนี่ยแตงจะใช้เช็ดหลังจากล้างหน้า เป็นขั้นตอนแรกในการบำรุงผิวเลย แต่ใช้วันละ 1 ครั้งก็เพียงพอแล้วนะคะ เพราะไม่อย่างนั้นจะทำให้หน้าเราบางเกินไปค่ะ ซึ่งแตงใช้แทนโทนเนอร์ที่เช็ดก่อนนอนปกติเลย ได้ทั้งเช็ดทำความสะอาด เปิดผิว และบำรุงไปในตัวเลย เริ่ดมากๆ
ตัว Pad นี่จะบาง แต่ชุ่มมากๆค่า แผ่นเดียวเช็ดได้ทั้งหน้าเลย ง่าย สะดวก รวดเร็วฝุดๆ
ระหว่างเช็ดจะได้กลิ่นเปรี้ยวๆเล็กน้อย ก็สงสัยว่ามาจากอะไรน้า เลยไปดูส่วนผสม ก็เลยรู้ว่าเป็นกลิ่นของ มะนาวคาร์เวียร์ หรือ Caviar Lime ให้ความรู้สึกผ่อนคลายมากๆเลย โดยตัวนี้เนี่ยจะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ สร้างเซลล์ใหม่ และช่วยต่อต้านริ้วรอยได้ด้วย กลิ่นหอมแล้วยังมีประโยชน์ด้วยอ่า เลิฟ
หลังเช็ดไปซักพัก ตัวบำรุงต่างๆจะเริ่มซึมเข้าผิว ให้สัมผัสหลังเช็ดที่ดีมากๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย
หลังจากใช้ไปครบ 7 วัน สังเกตได้ว่าสิวและรอยสิวต่างๆลดลง และผิวดูกระจ่างใสขึ้น น้ำตาจะไหล
อ่านแล้วอยากได้กันบ้างมั้ยย อยากมาป้ายยาเพื่อนๆทุกคน555 มันดีจริงๆเด้อ ต้องไปลอง! สำหรับใครที่สนใจ ตัวนี้ 1 กระปุก 70 แผ่น ราคา 890 บาท สามารถหาซื้อได้แล้วที่ Watson สาขา The mall บางกะปิ, Tops, Central World, SLC clinic, Hej street, หน้าร้าน Claire ที่ Central world หรือสั่งออนไลน์ได้ทางเพจ Claire skin อย่าลืมไปกดไลค์ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นกันได้น้าค้า