ตกลงเป็นความสงสัยที่มีในใจมานานเวลาเห็นคนผิวหน้าดีทุกครั้ง อยากจะรู้จริงๆว่าเขาใช้อะไรทำไมผิวสวยแบบนี้ ใครที่หน้าใสมาแชร์เคล็ดลับแบ่งปันบุญกุศลหน่อยค้า
ตอบแบบนางงามก็ต้องดื่มน้ำเยอะๆนอนไวๆ 5555 แต่ถ้าเอาจริงๆเราชอบมาส์กหน้าค่ะ พวกมาส์กซองหรือมาส์กแผ่นนี่ใช้ทุกวันเลย เปลี่ยนไปเรื่อย เน้นสูตรที่เป็นมะเขือเทศจะหน้าขาวใสมาก ถ้าให้แนะนำเลยก็ Jenny sweet toma c มาส์กซองเซเว่น สิบเก้าบาทเอง ใช้แล้วหน้าขาวขึ้นเห็นชัดเลย
มาร์คหน้า สครับผิว +กินวิตามินซี
ใช้สกินแคร์กลุ่มWhitening Vitamin C or vitamin B3