HNY-BNTop-BSCAuthentiq

navigate_beforeย้อนกลับ

0 

ใสๆ วัยรุ่นชอบ! review เจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยน สำหรับสาวผิวมัน

สวัสดีค่าาาา ~~~~~

 

หลังจากห่างหายจากการรีวิวไปนาน วันนี้กลับมาพร้อมของดีของเด็ดอีกแล้วค่า คราวนี้เป็นทีของเจลล้างหน้าค่ะ เป็นตัวล่าสุดที่เพื่อนแนะนำมาให้ใช้ได้ประมาณเกือบๆ เดือนแล้ว และผลลัพธ์เป็นที่หน้าพึงพอใจ เลยอยากจะมารีวิวแชร์ให้เพื่อๆ ทราบกันค่า เจ้าเจลล้างหน้าที่เราพูดถึงคือ DE LATEX all in one detoxifying deep cleansing water gel ค่า หลายคนอาจจะไม่คุ้นชื่อ แต่จริงๆ มีวางขายมานานแล้วนะ (ซึ่งเราก็เพิ่งรู้จักจากเพื่อนเรานี่แหละค่า)

 

เริ่มรีวิวกันเลยดีกว่า เจลล้างหน้าตัวนี้ตอบโจทย์คนที่มีผิวมันและแพ้ง่าย สิวขึ้นง่ายมากๆ ค่า  แถมเหมาะกับคนที่ไม่ชอบล้างหน้าหลายขั้นตอน เพราะตัวนี้เป็นคลีนซิ่งที่ล้างเครื่องสำอางและทำความสะอาดหน้าไปพร้อมๆ กัน ทีนี้ก็หมดปัญหาเรื่องความขี้เกียจล้างหน้าหลายขั้นตอนแล้ว

ก่อนที่จะไปพูดถึงรีวิว ขอแจกแจงความดีงามที่ทางแบรนด์เคลมมากันก่อนเลยค่า

  • เนื้อเจลใส อ่อนโยนเทียบเท่าเวชสำอาง ไม่มีสารเคมีทำร้ายผิวทั้ง 7 ชนิด อย่าง สี น้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน สบู่ SLS/SLES)
  • เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย มีปัญหาสิว
  • ไม่มีน้ำมัน ไม่อุดตันผิว ไม่ทำให้เกิดสิว ไม่เคลือบผิว ทำความสะอาดหน้าได้หมดจด
  • ล้างสะอาดในขั้นตอนเดียว ทั้งลบเครื่องสำอางและทำความสะอาดผิว

 

เอาล่ะค่ะ หลังจากที่รู้ข้อมูลจากฝั่งแบรนด์ไปแล้ว มาลองดูความรู้สึกหลังจากที่เราลองใช้กันดีกว่า ว่าทำไมถึงขึ้นแท่นได้เป็นเจลล้างหน้าที่เราเลิฟอีกหนึ่งตัว

 

เนื้อ : เจลใส ไม่มีฟอง

กลิ่น : แทบจะไม่รู้สึกถึงกลิ่นเลย คือกลิ่นจางมากๆ อารมณ์แบบกลิ่นสะอาดๆ

ความสะอาด : ถ้าแต่งหน้าบางๆ ถูวนๆ ไม่กี่รอบคือสะอาดเลย แต่ถ้าเป็นพวกเครื่องสำอางจัดเต็ม กันน้ำ อาจจะต้องถูกวนๆ หลายรอบหน่อย เพลินๆ ดีค่ะ

หลังใช้ : ผิวไม่แห้งเอี๊ยด รู้สึกถึงความชุ่มชื้น และหน้าไม่มันระหว่างวันด้วย คือคุมมันได้ดี หลังจากใช้มาสังระยะหนึ่ง สังเกตได้จากวันที่แค่ทาแป้งฝุ่นเบาๆ หน้าก็ไม่เยิ้ม  จะมีมันๆ แค่ช่วง t-zone (เพราะเราเป็นคนผิวมันมากอยู่แล้ว)

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ สำหรับข้อติของเจ้าเจลล้างหน้า DE LATEX เรายังหาไม่เจอนะ เพราะเราชอบมากจริงๆ แต่จะติดมีอย่างเดียวคือหาซื้อยาก เพราะมันไม่แมสอะ 555555 ต้องไปซื้อที่ซูรูฮะ หรือไม่ก็สั่งออนไลน์เลย

 

ไว้มีของดีของเด็ดอีกเมื่อไหร่ จะเอามารีวิวให้ชมกันอีกนะคะ

6 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

น่าลองอ่าา

August 26, 2019
ความคิดเห็นที่ 2

ขอบคุณค่ะ

August 26, 2019
ความคิดเห็นที่ 3

ขอบคุณค่ะ

August 26, 2019
ความคิดเห็นที่ 4

อยากลองค่ะ

August 27, 2019
ความคิดเห็นที่ 5

น่าลองใช้มากค่ะ

August 28, 2019
ความคิดเห็นที่ 6

น่าใช้มากเลย

September 02, 2019
What's new
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล