ตกลงสวัสดีค่าทุกคนนนน กลับมาเจอกันกับมินอีกแล้วนะคะ
เอาล่ะหลังจากที่ลองสกินแคร์ต่างชาติมาบ่อยๆ ครั้งนี้เรามาโฟกัสกับสกินแคร์แบบไทยๆกันบ้าง
ซึ่งวันนี้มินจะมาแกะกล่องรีวิวสกินแคร์แบรนด์ไทยที่ใช้สารสกัดจากข้าวจักรพรรดิ 3 สี หรือ Godaemi Rice ในตำนาน
แค่ฟังก็น่าสนใจแล้ว ว่าแต่จะเป็นยังไง มันเริ่ดจริงมั้ย มาอ่านกันเลยค่า
ครีมตัวนี้นี้มีชื่อว่า nane Rejuvination Cream
มีสรรพคุณช่วยลดเรือนริ้วรอยฝ้า กระ และจุดด่างดำดูจางลงช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ
ทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ขึ้น รูขุมขนเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวดูกระชับเปล่งปลั่ง
พร้อมเติมความนุ่มชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนดูอิ่มน้ำ ลดการระคายเคืองผิว
และช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นของแบรนด์นี้เลยคือ"ข้าว 3 สี" หรือ Godaemi Rice
ประกอบไปด้วยสีแดง สีเขียวและสีดำ อุดมไปด้วยคุณค่าทางสารอาหารมากมาย มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าวิตามินอีถึง 5 เท่า
ช่วยลดริ้วรอยและให้ผิวดูเต่งตึงลดความเสียหายจากแสงแดดและมลภาวะต่างๆทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์แล้วก็กระจ่างใส
เดี๋ยวเราจะมาดูคุณสมบัติของข้าวแต่ละตัวกันนะคะ
ข้าวสีแดง อุดมไปด้วยสารแทนนิน มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระช่วยลดริ้วรอยก่อนวัยทำให้ผิวกระชับเปล่งปลั่ง
ข้าวสีเขียว มีสารคลอโรฟิลล์ ช่วยลดรอยหมองคล้ำ ให้ผิวพรรณสดใส กระจ่างใสขึ้น
ข้าวสีดำ มีสารแอนโทไซยานิน ช่วยให้ผิวแข็งแรงและคงความยืดหยุ่นผิว มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ริ้วรอยตื้นขึ้น
นอกจากนี้เค้าก็ยังมีสารสกัดอื่นๆอาทิ
COS-VCE หรือ Ethyl Ascorbic Acid อนุพันธ์ของวิตามินซีที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุด
สามารถซึมลงสู่ชั้นผิวลึกได้อย่างรวดเร็วกว่าอนุพันธ์วิตามินซีอื่นๆ
Easyliance หรือ สารสกัดจากยางเหนียวช่วยเคลือบบริเวณผิว
และดึงผิวให้ยกกระชับขึ้น ช่วยให้ริ้วรอย ร่องลึก แลดูตื้นขึ้น รูขุมขนกระชับ
สารสกัด “Rose Placenta” ช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวหนังยืดหยุ่น โดยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว
และ สารสกัด “น้ำมันอาร์แกน” อุดมไปด้วย วิตามิน A และ E มีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระ
ช่วยบำรุง และฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้าน ช่วยลดริ้วรอย เหี่ยวย่น บริเวณใต้ตา
แพ็คเกจจิ้งออกแบบมาสวยงามหรูหรา พกพาสะดวกค่ะ มาพร้อมไม้ตักครีม
เนื้อครีม:: มีความเข้มข้น เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนอะหนะ แต่ให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดี
เสมือนผิวได้รับบำรุงด้วยสารอาหารที่จำเป็นต่อผิว มีกลิ่นหอมเหมือนข้าวค่ะ ผ่อนคลายดี
ทดสอบความชุ่มชื้น:: เปรียบเทียบให้ดู จะเห็นว่าหลังใช้ผิวชุ่มชื้นขึ้น
และมีความมันน้อยลง เป็นเพราะว่าผิวมันเกิดจากการที่ผิวของเราขาดความชุ่มชื้นนั่นเองค่ะ
พอขาดความชุ่มชื้น ผิวก็จะผลิตน้ำมันมาหล่อเลี้ยงแทน
ทำให้ผิวดูมันจนเกินไปค่ะ แต่พอผิวได้รับการเติมน้ำเข้าไป ทำให้ความมันลดลง
วิธีใช้:: หลังล้างหน้า ให้ทาครีมให้ทั่ว นวดหน้าเบาๆให้ครีมซึมเข้าผิว
เป็นประจำเช้า-เย็น
ผลลัพธ์หลังใช้:: โดยรวมที่รู้สึกได้คือสภาพผิวของเราดีขึ้น จากที่ปกติเป็นคนผิวแห้งขาดน้ำ ผิวสากๆ
พอทาแล้วผิวนุ่ม ชุ่มชื้นแบบผิวอิ่มน้ำขึ้นมาเลย ชอบฟีลที่ทาแล้วซึมไว ไม่เหนอะหนะ
แต่พอทำให้ผิวมีความนุ่ม ดูแข็งแรงขึ้นยิ่งถ้าช่วงทาก่อนนอน ตื่นมาผิวฟูขึ้นมาก เป็นสกินแคร์สายเติมน้ำให้ผิวได้ดีจริงๆ
แล้วก็เรื่องของริ้วรอยอันนี้ต้องใช้เวลา เพราะมินยังอายุน้อย แต่เรื่องผิวสุขภาพดี ชุ่มชื้น นุ่ม อันนี้รู้สึกได้เลยค่ะ
อีกอย่างที่ชอบเลยคือ สกินแคร์เค้า ไม่ใส่สี ไม่มีพาราเบน ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีสารอันตรายต่างๆ
ทำให้สามารถใช้ได้อย่างสบายใจ คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ แนะนำเลยค่ะ
ก็จบแล้วนะคะสำหรับรีวิวในวันนี้
ไว้เจอกันใหม่บทความหน้าค่าาา บ๊ายบายยย