ช่วยบอกต่อเซรั่มบำรุงผม ปัญหาผมเสีย แตกปลาย แห้ง ชี้ฟู จากการยืด ให้หน่อยค่ะ TT”

ตอนนี้เรามีปัญหาปัญหาผมเสีย แตกปลาย แห้ง ชี้ฟู จากการยืด ผมพังมากเลย

เพื่อนๆมีใครใช้เซรั่มตัวไหนกันอยู่ รบกวนบอกเเต้มบุญให้เราด้วยนะคะ

ขอบคุณมากๆค่ะ

ใช้ทรีทเมนท์เข้มข้นค่ะ แต่ถ้าให้ดีค่อยๆเล็มออกนะคะ

August 28, 2019

ถ้ามีเวลาใช้น้ำมันมะพร้าวหมักผมทิ้งไว้ สักครึ่งชม.  ผมจะนุ่มขึ้นแตกปลายน้อยลง แถมผมมีน้ำหนักด้วยคะ

August 28, 2019

แนะนำ 2 ตัวค่ะ Jena แคร์บิวทรีทเม้นท์ สูตรสีฟ้านมแพะ กับ แคร์ริ่งทรีทเม้นท์ สูตรสีเหลืองนมน้ำผึ้ง

ใช้เลอซาช่าวิตามินทาบำรุงหลังสระผมเสร็จด้วยจะยิ่งดีเลยค่ะ ^^

ตรงบริเวณปลายๆผมลองใช้น้ำมันมะพร้าวทา อย่าใช้ทั้งหัวนะคะ เดี๋ยวผมมัน

August 28, 2019

TIMA Advanced serum ช่วยจขกท.ได้ ราคา 390 บาทเองค่ะ

August 28, 2019

ขอตามด้วยนะคะ ของเราผมแตกปลายมากๆเลยค่าา TT”

August 29, 2019

ใช้น้ำมันใส่ผมเพิ่มความชุ่มชื้นได้น่ะค่ะ

August 29, 2019

มา+1 เซรั่มผมธิมา เราใช้อยู่ค่ะ 2ขวดเเล้ว ผมดีขึ้น ตั้งเเต่เริ่มใช้ครั้งแรกเลยนะคะ

จขกท.ลองตามไปดูใน

<a href="https://www.timaadvancedserum.com/">https://www.timaadvancedserum.com/</a>  หรือ

<a href="https://web.facebook.com/TIMAadvancedSerum">https://web.facebook.com/TIMAadvancedSerum</a>

ดูก่อนได้จ้า

August 30, 2019

ในGoogle ลองค้นหาดูค่ะ มีหลายตัวเลย

August 31, 2019

หมัก น้ำมันมะพร้าวจ้าา

September 04, 2019
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 2025แนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 เม.ย – 3 พ.ค 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล