รีวิว :: ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวใสจาก JUV!

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาว Cosmenet ทุกคนนนนน วันนี้เค้ามีผลิตภัณฑ์ที่ใช้แล้วชอบมารีวิวให้ทุกคนดูกันอีกแล้วเด้อ ไปดูกันดีกว่าค่ะว่าเป็นตัวไหนบ้าง ^^

เป็นผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ JUV ที่เค้าบอกว่าเป็น ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค มาตฐาน USDA และ ECOCERT ค่ะ

มาเริ่มที่ตัวแรก JUV: เซรั่มวิตามินซีเข้มข้น SERUM BRIGHTENING VIT C+ (30 ML.)

ตัวนี้เป็นเซรั่มวิตามินซีเข้มข้นค่ะ เค้าจะช่วยปลอบประโลมผิวที่โดนทำร้ายจากแสงแดด ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น กระชับรูขุมขน ช่วยให้ผิวเราแข็งแรงขึ้น และเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับใบหน้าด้วยค่ะ อีกสรรพคุณนึงที่เราหาข้อมูลมาแล้วชอบมากก็คือ เค้าจะช่วยยับยั้ง และลดแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิวด้วย

ในกล่องเค้าจะมีมาให้แบบนี้ค่ะ แนกตัวดรอปใส่ถุงผ้ามา

แกะถุงผ้าออกมาก็จะเป็นแบบนี้ เราสามารถนำไปประกอบกับตัวขวดได้เลย

เนื้อเซรั่มซึมค่อนข้างไว ไม่เหนียวหน้า แต่ยังคงความชุ่มชื่นบนใบหน้าได้ดีค่ะ

คนที่มีผิวมันสามารถใช้ได้ค่ะ ไม่ทำให้หน้ามันเพิ่มเด้อ เหมาะกับทุกสภาพผิวเลย

อันนี้คือภาพวันแรกที่ใช้ และหลังจากใช้มาได้ 2 อาทิตย์ค่ะ จะเห็นชัดเลยว่าหน้าชุ่มชื่นขึ้น กระจ่างใสขึ้นด้วย รูขุมขนก็แอบเล็กลงด้วยค่ะ ในเรื่องพวกจุดด่างดำอาจจะต้องใช้เวลามากกว่านี้นะคะ ^^

ตัวต่อไป JUV: ครีมกันแดดสูตรแมท MATTE-FLUID UV PROTECTION SPF 50 PA+++

เป็นกันแดดสูตรแมท-ฟลูอิด ปกปิดแต่บางเบา ให้ผิวสวยจบครบในขั้นตอนเดียว ก็คือเค้าผสมรองพื้นด้วยค่ะ เวลาทาก็จะปรับผิวหน้าเราให้เนียนขึ้น กระจ่างใสขึ้นด้วย คุมมันดีมั่ก กันน้ำ กันเหงื่อ กันแดด และไม่ดรอประหว่างวันเลยจ้า

เนื้อเค้าจะออกนุ่มๆแบบบอกไม่ถูกแฮะ แต่เราชอบนะ เกลี่ยลื่น เกลี่ยง่ายมาก ช่วยปรับผิวเราให้เนียน แต่ไม่โป๊ะเลยค่ะ เรียกได้ว่าลงกันแดดตัวนี้ก็ไม่จำเป็นต้องใช้รองพื้นเพิ่มเลย เอาไว้สำหรับวันเบาๆที่อยากพักหน้าค่ะ

จะเห็นเลยว่าหน้าเนียนขึ้น กระจ่างใสขึ้นจริงๆ ไม่หนักหน้านะคะ

เป็นยังไงกันบ้างเอ่ยยยยย หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์และช่วยเพื่อนๆในการตัดสินใจได้นะคะ ใครที่สนใจตัวนี้เราสอยมาจากเว็บ Koriico.com ค่ะ ตอนนี้กำลังลดราคาอยู่เลยเด้อ วันนี้ขอตัวไปก่อนน้า บายๆค่า xoxo

28 ส.ค. 2562 เวลา 7:26 น.

ครีมกันแดดน่าใช้มาก ๆ ค่ะ

28 ส.ค. 2562 เวลา 8:31 น.

28 ส.ค. 2562 เวลา 8:49 น.

28 ส.ค. 2562 เวลา 9:40 น.

28 ส.ค. 2562 เวลา 9:40 น.

28 ส.ค. 2562 เวลา 10:21 น.

28 ส.ค. 2562 เวลา 11:02 น.

28 ส.ค. 2562 เวลา 15:28 น.

แพคเกจน่ารักมากค่ะ

29 ส.ค. 2562 เวลา 15:53 น.

อยากได้ทั้งเซทเลยค่ะ น่าใช้มาก

29 ส.ค. 2562 เวลา 15:58 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันETUDE ส่งท้ายปีกับคอลเลคชั่นใหม่ Dear My Bestie ด้วยความน่ารักแบบเกินต้าน!Sea Moss Gel คืออะไร? ส่อง 5 คุณประโยชน์ของ Sea Moss ที่สายเฮลตี้ต้องรู้อัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 ธ.ค. 67 (ทุกราศี) รวมสถานที่ไหว้สักการะขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทั้ง 12 ราศีที่ควรไปมูปี 2568Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!