ตกลงสวัสดีค่ะ โบจะมารีวิวผลิตภัณฑ์ที่ช่วยกู้ผิวหน้าที่หมองโทรม สู่ผิวหน้าที่กระจ่างใสดูดีขึ้นหลังใช้ 7 วัน
โบประสบอุบัติเหตุมาเมื่อ 5 เดือนที่แล้ว ทำให้น้ำหนักลดลง พอน้ำหนักลดลงหน้าก็โทรมลงตามไปด้วย ตอนนี้น้ำหนักกำลังเพิ่มขึ้น แต่ผิวหน้าก็ยังไม่สดใสเหมือนแต่ก่อน โบจึงหันมาดูแลผิวหน้าจากการเริ่มรักษาสิวด้วยการใช้ Eucerin Pro ACNE SOLUTION A.I. CLEARING TREATMENT ตอนนี้หน้าเป็นสิวน้อยลง รอยสิวเริ่มจางลง แต่ยังไม่กระจ่างใสเท่าไร โบได้สินค้า EUCERIN HYALURON-FILLER 10% PURE VITAMIN C BOOSTER มาช่วยกู้หน้าโทรม มาดูกันค่ะว่าจะช่วยได้แค่ไหน
ก่อนอื่นมารู้จักกับผลิตภัณฑ์กันก่อนค่ะ
เป็นเซรั่มบำรุงผิวไฮยาลูรอนเข้มข้นสูง ผสานวิตามินซี 10% ช่วยลดริ้วรอยแห่งวัย ต่อต้านการเกิดริ้วรอยใหม่ ค่อยๆทำให้ฝ้า กระ จุดด่างดำจางลง ให้ผิวเรียบเนียน ตึงกระชับกระจ่างใส
- ช่วยเร่งฟื้นบำรุงผิวหมองโทรมจากภายใน
- ช่วยลดริ้วรอยแรกเริ่ม
- ช่วยผิวอิ่มฟูคงความเยาว์วัยกระจ่างใส
- ไฮยาลูรอนเข้มข้นสูงผสานวิตามินซี 10%
- ช่วยลดริ้วรอยแห่งวัยต่อต้านการเกิดริ้วรอยใหม่
- ฝ้ากระจุดด่างดำจางลง
- ให้ผิวเรียบเนียนตึงกระชับกระจ่างใส
มี 3 คุณสมบัติอันทรงพลังคือ
1. 10% Pure Vitamin C : ช่วยให้ผิวกระจ่างใสฟื้นฟูความหมองโทรม
2. ไฮยาลูรอน : ช่วยเติมเต็มไฮยาลูรอนนิกในชั้นผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นอิ่มฟู พร้อมลดริ้วรอยแรกเริ่ม
3. นวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ : บรรจุภัณฑ์กักเก็บวิตามินซีบริสุทธิ์ แยกไว้ในรูปผงและจะถูกปลดปล่อยออกมาผสมสดกับไฮยาลูรอน เมื่อกดปุ่มและเขย่าก่อนใช้งาน
ห้าขั้นตอนง่ายๆ ที่ทำให้ผิวสดใสเรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้นภายใน 7 วัน
วิตามินซีจะมีประสิทธิภาพมากที่สุดเมื่อผสมสด นวัตกรรมบรรจุภัณฑ์จะปล่อยผงวิตามินซีออกมา เพียงกดปุ่มเขย่าให้ผงผสมกับอิมัลชัน วิตามินซีจะถูกกระตุ้นและกระจายพลังงานออกมาทันที แค่ทำตาม 5 ขั้นตอนนี้
1. ลอกฟอยล์ป้องกันออกแล้วปิดฝา
2. กดที่ปุ่มด้านล่างสองหรือสามครั้งเพื่อให้วิตามินซีออกมา
3. เขย่าขวดตัวจ่ายอย่างน้อย 10 วินาทีเพื่อให้ส่วนผสมทำงาน
4. เอาฝาออกโดยการหมุนที่ฝา
5. คว่ำขวดขึ้นลงแล้วกดปุ่มด้านล่างเพื่อให้เนื้อซีรั่มออกมา
วิธีใช้
สามารถใช้ทาได้ทั้งเช้าและเย็น หากทาในตอนเช้าแนะนำให้ทากันแดดตามด้วยนะคะ
*** เพื่อคุณภาพที่ดีของสินค้า หลังเปิดใช้ครั้งแรกแล้ว ไม่ควรเก็บไว้นานเกิน 21 วัน
ข้อควรและไม่ควรปฏิบัติ
1. ผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมของวิตามินซี ซึ่งอาจทำให้ผิวไวต่อแสงแดด จึงควรใช้คู่กับผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดเมื่อต้องเผชิญกับแสงแดด
2. อ่านวิธีใช้ให้ละเอียดและปฎิบัติตามอย่างเคร่งครัด
3. หลีกเลี่ยงการใช้รอบดวงตา
4. หากใช้แล้วมีความผิดปกติใดๆ เกิดขึ้น ต้องหยุดใช้และปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกร
เนื้อครีม
เนื้อครีมเป็นสีเหลืองอ่อน เนื้อครีมบางเบา กลิ่นหอม เกลี่ยทาง่าย ซึบซับเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วสบายผิว รู้สึกสดชื่นผิว ไม่หนักหน้า
ผลลัพธ์หลังใช้
หลังจากที่โบใช้ไป 7 วัน คือตอบโจทย์มากค่ะ ผิวดูกระจ่างใส หน้าอิ่มฟูดูกระจ่างใส เเต่หน้าเดิมโบโทรมมาก ขวดเดียวคงไม่กระจ่างใสมากพอ คงต้องใช้ต่อเนื่อง แต่ด้วยราคาที่แอบแรง แถมใช้ได้ไม่เกิน 21 วัน หมดก่อน แต่ช่วงนี้มีโปรต้องรีบซื้อเก็บไว้ตุนนะคะ อยากให้ทำขวดใหญ่ๆ ใช้ได้นานกว่านี้ จะได้ไม่ต้องซื้อบ่อยๆ
เวลาโบใช้โบเอามาผสมกับยูเซอรีน โปรแอคเน่ โซลูชั่น เอ.ไอ. เคลียริ่ง ทรีทเมนต์ เเล้วทาพร้อมกัน จะได้ทาทีเดียวช่วยทั้งดูแลสิวทจัดการริ้วรอย ช่วยฟื้นฟู ช่วยบำรุง ช่วยกู้หน้าโทรม โดยรวมโบพอใจนะอถึงราคาจะเเพงใช้ได้ประมาน 10-15 วันก็หมด แต่ช่วยกู้หน้าโทรมให้กลับดูดีได้ ก็ดีกว่าไปทำหน้าที่ร้าน อันนี้ทาเองได้ง่าย ใช้ง่าย พกพาสะดวก จะไปเที่ยวไปไหนก็พกไปใช้ได้
ความพึงพอใจ
โดยรวมก็โอเคนะคะ ช่วยกู้หน้าโทรมให้กลับมาดูดี ได้ใช้แล้วดี ทาแล้วไม่แสบหน้า ซึมซับเร็ว สามารถใช้ร่วมกับครีมอื่นได้ และสามารถแต่งหน้าทาทับได้ ถึงราคาอาจแรงไปนิด แต่ก็พิชิตริ้วรอย ความหมองโทรมได้ ภายใน 7 วัน ทำให้หน้าเรากลับมาดูดี สดใสไร้ริ้วรอย พร้อมโชว์หน้าสด ก็ถือคุ้มมากๆเลยค่ะ
ตอนนี้กำลังลดราคาจาก 1,080 บาท เหลือแค่ 756 บ. รีบไปตำกันนะคะ
ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมหรือติดตามโปรดีๆ ได้ที่ลิงค์นี้นะคะ https://m.facebook.com/EucerinClub/
ขอบคุณที่ติดตามอ่านนะคะ
#Eucerin #ยูเซอริน #EucerinHyaluronFiller #EucerinVitaminCBooster
น่าสนใจค่ะ