ตกลงสวัสดีค่ะปี้จ้าว แป๊บเดียวกลางปีแล้วนะคะ
ก็จะของอัพเดทสินค้าเซเว่นกันหน่อย
เพราะเซเว่นเนี่ยขยันสรรหาของให้น้องเล่นเยอะแยะกันไปหมด
มันก็จะมีบ้างตัวที่เก้วบางปนกันไป แต่วันนี้เราขอแชร์
สินค้าอันไหนดี อันไหนเด็ด มาแนะนำกันค่ะ
เพราะส่วนตัวเราคือสาวกเซเว่น เพราะใกล้บ้านหน้าหมู่บ้านเอง
วันนี้ขออัพเดทสัก 10 ชิ้นกรุบๆให้เพื่อนๆได้ดูกันนะคะ
เผื่อป้ายยาใครได้บ้าง
มากันที่ตัวแรกเลย Smooto Lemon-C Snail Soothing Gel
เจลเลม่อนบริสุทธิ์ ที่ผสมเมือกหอยทาก และเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดความมันบนใบหน้า ให้รู้้ขุมขนดูกระชับลง
จะใช้พอกหน้า แต้มสิว ทารอยแผลเป็น หัวเข่า ข้อศอกด้าน
เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นก็ทำได้ดีเลย
ทาได้ทั้งตัวสารพัดประโยชน์มากๆ ราคาไม่แพงด้วย แค่ 49 บาท
คะแนนความน่าเอ็นดู 7/10 เลยจ้า
แป้งน้ำหอม ทเวลฟ์พลัส CC PINK AURA ชวดสีชมพู
ถือว่าเป็นของถูกและดีของจริง ทาได้ทั้งหน้าและตัวนะจ๊ะ
ประเด็นคือเป็นแป้งเย็นมีสี ที่ให้ความเย็นแบบรู้สึกดีมาก ไม่เย็นมาก
ทาแล้วไม่แสบผิว ยังช่วยปรับให้ผิวกระจ่างใสอีกด้วย
ผิวเรียบเนียนมาก นุ่มผ่องศรีวรนุชเลยจ้า พ่าม
กลิ่นหอมละมุนมาก มีบำรุงด้วยในตัว วิตามินซีไปเลยค้า
ออกแดดก็ไม่มีคำว่ากลัว ไม่มีคราบใดใด ไม่วอกไม่ลอย
เวลาเราใส่เสื้อโชว์ผิวแล้วต้องออกแดด เราจะเอาแป้งตัวทาโดยใช้แปรง
ทาที่ตัวจะผิวที่ละมุนมาก อมชมพู และพอโดนแดดผิวสวยดูโกลว์มากแม่
คะแนนความน่าเอ็นดู 9.5/10
SOLA CUSHION ULTRA MATTE SPF 50+++
เค้าเป็นคุชชั่นซอง เนื้อแมท
คุณสมบัติของมันคือ ควบคุมความมันยาวนานถึง 18 ชม.
ซองขาวตัวนี้เหมาะกับสาวหน้ามัน ถือว่าพกพาสะดวกมาก
เหมาะกับพกการไปต่างประเทศหรือต่างจังหวัด ทาบางๆ ไม่ลงแป้งคือปังมาก
SIS2SIS LIP&CHEEK CREAMY TINT
ลิปซองในเซเว่นแบรนด์แรกตอนออกมาคือว๊าวมาก
ตอบโจทย์คนที่ใช้ลิปไม่หมดแท่งแบบเรามาก ครีมมี่ ทินท์ ลิปสติกเนื้อครีม
ที่สามารถใช้ได้ทั้งริมฝีปาก และแก้ม
สีชัด ไม่ละลายนะเวลาออกแดด
อยากให้ลองอยู่น้าตัวนี้ ถ้าทาแก้มต้องรีบเกลี่ยไม่งั้นนะ แดงเป็นตูดลิงแน่
คะแนนความน่าเอ็นดู 7.5/10
SPEED WHITE CC CREAM…KARMART
ตัวนี้ก็คือใช้มาตั้งแต่มัธยมแล้วอ่ะ
สาวๆงบน้อย คือต้องรู้จัก
แต่พอมันมีตัวใหม่ๆออกมา บางครั้งก็แอบลืมน้องไปบ้าง
ไม่ค่อยเหมาะกับคนผิวคล้ำเพราะทาแล้วแอบลอยกรุบ
แต่ทางเราใช้แล้วโอเคเข้าปรับสูตรใหม่ที่เนื้อทาแล้วแตกตัวเป็นน้ำ
คะแนนความน่าเอ็นดู 7.5/10
CLEAR Shampoo Yuzu & Mint
ตัวนี้ออกมาใหม่ตัวปลายมีนา เข้าหน้าร้อน
ทั้งที่เอาจริงมันก็ร้อนทั้งปี ถ้าถามว่าชอบมากแค่ไหนบอกเลยว่ามากกก
รังแคคือหายไปหมดจริง สระแล้วสบายหัวเว่อร์เย็นหัวสุด
มีกลิ่นหอมอ่อนๆจากส้มยูซุสดชื่นสุด สระทีกลิ่นหอมไปทั้งบ้าน
แถมใครหัวมันเนี่ย อยากให้ลองเพลย เพราะใช้แล้วหัวไม่มันนะยู
คะแนนความน่าเอ็นดู 8.5/10
Twelve Plus Perfume Mist & Body
หอมทั้งตัวและผม ขวดนี้เลย
กลิ่นติดทนดีมาก
เราใช้เป็นขวดสีเขียวมิ้น Freesia Crush
ให้กลิ่นหอมสดชื่นแบบมีสไตล์
สดชื่นดีเลยแหละ
เราชอบตรงที่สามารถฉีดตัวก็ได้ ฉีดผมก็ดี
พกตัวติดกระเป๋าไว้เลยไปกินหมูกระทะ
หรือแว๊นมอไซใส่หมวกกันน็อคหัวเหม็นฉีดตัวนี้เอาอยู่เลย
ตัวหอมแบบไม่เขินผู้อ่ะแกร ><
แหนบติดขนตา
สำหรับมือใหม่ติดขนตาต้องมีนะตัวนี้
แหนบติดขนตานวัตกรรมหลักสิบจากเซเว่น
ด้วยความเวลาเราติดขนตาอยากให้เนียน
เราใช้ไม้จิ้มฟันดันให้มันติดซึ่งเป็นวิธีที่อันตรายมากๆอย่าทำมันไม่ดี
เกือบทิ่มตาด้วย และเห็นเพื่อนใช้ตัวนี้ใช้ง่ายด้วยอยากแนะนำให้เพื่อนกันค่ะ
คะแนนความน่าเอ็นดู 9/10
ที่ลอกสิวเสี้ยน Mint Julep Masque
ใครเป็นสิวเสี้ยนแนะนำตัวนี้คือเดอะเบสมาก
สิวเสี้ยนหลุดมาเป็นตอๆเลย
โดยวิธีการใช้ให้แกะซองออกมา
แล้วเราต้องล้างหน้าให้สะอาด ชโลมน้ำตรงจมูกให้เปียก
ยิ่งเปียกมากก็ยิ่งดี หลังจากนั้นให้เอาด้านสีดำแปะลงไปรอแห้ง
ลอกออกมาสาแก่ใจมาก หลุดมาเป็นตอๆเลย
ลอกแล้วต้องรีบเอาน้ำเย็นมาประคบให้รูขุมขนกระชับด้วยนะคะ
ไม่งั้นรูขุมขนกว้างแล้วจะเป็นหนักว่าเดิม
Citra Firming white UV aura
สูตรนี้เค้าใส่ความเป็นเอสเซนส์บำรุงผิวหน้า
มาในรูปแบบทาตัวได้ด้วย คือจะเข้มข้นขึ้น
ตัวจะนิ่มมากก ชุ่มชื่นน แต่ยังซึมไวนะ ไม่เหนอะเลย
ชอบความของกลิ่นเขาเลย
Thank u ka