ของดีในเซเว่นที่ต้องซื้อซ้ำๆ – Top10 2019 (Mid year)

สวัสดีค่ะปี้จ้าว แป๊บเดียวกลางปีแล้วนะคะ

ก็จะของอัพเดทสินค้าเซเว่นกันหน่อย

เพราะเซเว่นเนี่ยขยันสรรหาของให้น้องเล่นเยอะแยะกันไปหมด

มันก็จะมีบ้างตัวที่เก้วบางปนกันไป แต่วันนี้เราขอแชร์

สินค้าอันไหนดี อันไหนเด็ด มาแนะนำกันค่ะ

เพราะส่วนตัวเราคือสาวกเซเว่น เพราะใกล้บ้านหน้าหมู่บ้านเอง

วันนี้ขออัพเดทสัก 10 ชิ้นกรุบๆให้เพื่อนๆได้ดูกันนะคะ

เผื่อป้ายยาใครได้บ้าง

มากันที่ตัวแรกเลย Smooto Lemon-C Snail Soothing Gel

เจลเลม่อนบริสุทธิ์ ที่ผสมเมือกหอยทาก และเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดความมันบนใบหน้า ให้รู้้ขุมขนดูกระชับลง

จะใช้พอกหน้า แต้มสิว ทารอยแผลเป็น  หัวเข่า ข้อศอกด้าน

เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นก็ทำได้ดีเลย

ทาได้ทั้งตัวสารพัดประโยชน์มากๆ ราคาไม่แพงด้วย แค่ 49 บาท

คะแนนความน่าเอ็นดู 7/10 เลยจ้า

แป้งน้ำหอม ทเวลฟ์พลัส CC PINK AURA ชวดสีชมพู

ถือว่าเป็นของถูกและดีของจริง ทาได้ทั้งหน้าและตัวนะจ๊ะ

ประเด็นคือเป็นแป้งเย็นมีสี ที่ให้ความเย็นแบบรู้สึกดีมาก ไม่เย็นมาก

ทาแล้วไม่แสบผิว ยังช่วยปรับให้ผิวกระจ่างใสอีกด้วย

ผิวเรียบเนียนมาก นุ่มผ่องศรีวรนุชเลยจ้า พ่าม

กลิ่นหอมละมุนมาก มีบำรุงด้วยในตัว วิตามินซีไปเลยค้า

ออกแดดก็ไม่มีคำว่ากลัว ไม่มีคราบใดใด ไม่วอกไม่ลอย

เวลาเราใส่เสื้อโชว์ผิวแล้วต้องออกแดด เราจะเอาแป้งตัวทาโดยใช้แปรง

ทาที่ตัวจะผิวที่ละมุนมาก อมชมพู และพอโดนแดดผิวสวยดูโกลว์มากแม่

คะแนนความน่าเอ็นดู 9.5/10

SOLA CUSHION ULTRA MATTE SPF 50+++

เค้าเป็นคุชชั่นซอง เนื้อแมท

คุณสมบัติของมันคือ ควบคุมความมันยาวนานถึง 18 ชม.

ซองขาวตัวนี้เหมาะกับสาวหน้ามัน ถือว่าพกพาสะดวกมาก

เหมาะกับพกการไปต่างประเทศหรือต่างจังหวัด ทาบางๆ ไม่ลงแป้งคือปังมาก

SIS2SIS LIP&CHEEK CREAMY TINT

ลิปซองในเซเว่นแบรนด์แรกตอนออกมาคือว๊าวมาก

ตอบโจทย์คนที่ใช้ลิปไม่หมดแท่งแบบเรามาก ครีมมี่ ทินท์ ลิปสติกเนื้อครีม

ที่สามารถใช้ได้ทั้งริมฝีปาก และแก้ม

สีชัด ไม่ละลายนะเวลาออกแดด

อยากให้ลองอยู่น้าตัวนี้ ถ้าทาแก้มต้องรีบเกลี่ยไม่งั้นนะ แดงเป็นตูดลิงแน่

คะแนนความน่าเอ็นดู 7.5/10

SPEED WHITE CC CREAM…KARMART

ตัวนี้ก็คือใช้มาตั้งแต่มัธยมแล้วอ่ะ

สาวๆงบน้อย คือต้องรู้จัก

แต่พอมันมีตัวใหม่ๆออกมา บางครั้งก็แอบลืมน้องไปบ้าง

ไม่ค่อยเหมาะกับคนผิวคล้ำเพราะทาแล้วแอบลอยกรุบ

แต่ทางเราใช้แล้วโอเคเข้าปรับสูตรใหม่ที่เนื้อทาแล้วแตกตัวเป็นน้ำ

คะแนนความน่าเอ็นดู 7.5/10

CLEAR Shampoo Yuzu & Mint

ตัวนี้ออกมาใหม่ตัวปลายมีนา เข้าหน้าร้อน

ทั้งที่เอาจริงมันก็ร้อนทั้งปี ถ้าถามว่าชอบมากแค่ไหนบอกเลยว่ามากกก

รังแคคือหายไปหมดจริง สระแล้วสบายหัวเว่อร์เย็นหัวสุด

มีกลิ่นหอมอ่อนๆจากส้มยูซุสดชื่นสุด สระทีกลิ่นหอมไปทั้งบ้าน

แถมใครหัวมันเนี่ย อยากให้ลองเพลย เพราะใช้แล้วหัวไม่มันนะยู

คะแนนความน่าเอ็นดู 8.5/10

Twelve Plus Perfume Mist & Body

หอมทั้งตัวและผม ขวดนี้เลย

กลิ่นติดทนดีมาก

เราใช้เป็นขวดสีเขียวมิ้น Freesia Crush

ให้กลิ่นหอมสดชื่นแบบมีสไตล์

สดชื่นดีเลยแหละ

เราชอบตรงที่สามารถฉีดตัวก็ได้ ฉีดผมก็ดี

พกตัวติดกระเป๋าไว้เลยไปกินหมูกระทะ

หรือแว๊นมอไซใส่หมวกกันน็อคหัวเหม็นฉีดตัวนี้เอาอยู่เลย

ตัวหอมแบบไม่เขินผู้อ่ะแกร ><

แหนบติดขนตา

สำหรับมือใหม่ติดขนตาต้องมีนะตัวนี้

แหนบติดขนตานวัตกรรมหลักสิบจากเซเว่น

ด้วยความเวลาเราติดขนตาอยากให้เนียน

เราใช้ไม้จิ้มฟันดันให้มันติดซึ่งเป็นวิธีที่อันตรายมากๆอย่าทำมันไม่ดี

เกือบทิ่มตาด้วย และเห็นเพื่อนใช้ตัวนี้ใช้ง่ายด้วยอยากแนะนำให้เพื่อนกันค่ะ

คะแนนความน่าเอ็นดู 9/10

ที่ลอกสิวเสี้ยน Mint Julep Masque

ใครเป็นสิวเสี้ยนแนะนำตัวนี้คือเดอะเบสมาก

สิวเสี้ยนหลุดมาเป็นตอๆเลย

โดยวิธีการใช้ให้แกะซองออกมา

แล้วเราต้องล้างหน้าให้สะอาด ชโลมน้ำตรงจมูกให้เปียก

ยิ่งเปียกมากก็ยิ่งดี หลังจากนั้นให้เอาด้านสีดำแปะลงไปรอแห้ง

ลอกออกมาสาแก่ใจมาก หลุดมาเป็นตอๆเลย

ลอกแล้วต้องรีบเอาน้ำเย็นมาประคบให้รูขุมขนกระชับด้วยนะคะ

ไม่งั้นรูขุมขนกว้างแล้วจะเป็นหนักว่าเดิม

Citra Firming white UV aura

สูตรนี้เค้าใส่ความเป็นเอสเซนส์บำรุงผิวหน้า

มาในรูปแบบทาตัวได้ด้วย คือจะเข้มข้นขึ้น

ตัวจะนิ่มมากก ชุ่มชื่นน แต่ยังซึมไวนะ ไม่เหนอะเลย

ชอบความของกลิ่นเขาเลย

Thank u ka

30 ส.ค. 2562 เวลา 20:53 น.

31 ส.ค. 2562 เวลา 15:02 น.

ชอบคุชชั่นของโซลาค่ะ

31 ส.ค. 2562 เวลา 18:09 น.