ตกลงดีจ้า วันนี้เรามารีวิวง่ายๆสั้นๆและกัน คือแบบเรื่องปากและฟันมันเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องดูแลเป็นพิเศษอยู่แล้วใช่มะ แต่บางครั้งเราก็ต้องเลือกหน่อย ต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ตัวเอง แล้วเราก็หาจนเจอ 55555 ต้องบอกก่อนว่าเพื่อนแนะนำให้ใช้นะ ไม่ได้เจอเอง แต่พอลองแล้วติดใจเลยค่ะซิส เป็นคู่ขวัญโดนใจมากกกกกกกกกกกกกก นั่นก็คือ
Premium Slim Soft Toothbrush
แปรงสีฟันที่ขนแปรงนุ่มมาก แปรงแล้วไม่บาดเหงือก ขนาดตอนใช้แรกๆเราเพิ่งผ่าฟันคุดมา ยังไม่รู้สึกว่าปวดเพิ่มมากขึ้น ขนแปรงเล็กมาก ยิ่งทำให้สัมผัสนุ่ม ด้ามจับก็ถนัดมือ ดูเหมือนว่าจะวางนิ้วโป้งได้พอดีกับแปรงเลย
Premium Fresh Smile Toothpaste
เป็นยาสีฟันแบบซอง พกพาง่ายมาก แต่หากใช้ทุกวันก็จะเปลืองหน่อย แต่เพื่อนบอกมีแบบหลอดด้วยนะ แต่ส่วนตัวซื้อแบบซองมา เพราะนางมีขายเซเว่น แถวบ้าน ใช้ดีมาก ใช้แล้วปากสะอาด ไม่แสบปาก หน้าซองเขียนว่าเป็นยาสีฟันที่มีส่วนผสมเป็นธรรมชาติ แต่รสชาติดี กลิ่นหอมมิ้นท์อ่อนๆ เนื้อยาสีฟันเนียนละเอียด สีออกเขียวมิ้นท์ ปลื้มมากค่ะซิส
สรุปเลยละกัน แปรงสีฟันและยาสีฟัน 2 ตัวนี้เรารักมาก นอกจากใช้ดีแล้วยังพกพาง่ายอีก เป็นไอเทมที่เราเลิฟเลยค่ะ ประสบการณ์ดีๆที่เราอยากจะบอกต่อ
สะดวกต่อการพกพา ไม่ต้องพกแบบหลอดแล้ว