นอนดึกหน้าโทรม กู้ผิวด้วย Eucerin Hyaluron Filler 10% Vitamin C Booster

คนไหนนอนดึก หน้าโทรม หน้าไปไว
ไม่ว่าจะสายแฮงค์เอ้าท์ สายเมางาน สายอ่านหนังสือโต้รุ่ง
สังเกตมั้ยคะถ้าเรานอนดึกผิวเราจะดูโทรมมาก ๆ
หน้าจะดูคล้ำ ๆ หมอง ๆ เหมือนคนโดนของ ดูไม่มีสง่าราศรีเลย
แถมช่วงกลางวันแดดแรง มลภาวะเยอะอีก ผิวยิ่งหมองไปใหญ่
กว่าผิวจะกลับมาใสก็ต้องใช้เวลา
ยิ่งถ้าอายุเยอะขึ้นยิ่งกู้ยาก
จริงๆ อายุ 25 ก็เริ่มฟื้นยากแล้วนะ ต้องเริ่มบำรุงแล้ว
พออายุ 30 ขึ้นละรู้เลย กว่าจะกู้ผิวได้ ต้องบำรุงเน้นๆ เลย

ปัญหาของนัทคือเป็นคนนอนดึกจนเป็นนิสัย
นอนดึกตั้งแต่ตอนเป็นวัยรุ่น
ตอนนั้นร่างกายยังฟิต ผิวยังไหว
แต่พออายุ 30 ขึ้นแล้ว นอนดึก ผิวโทรมไวมาก เห็นได้ชัดมากเลย
ก็มองหาตัวบำรุงผิวหน้าที่เน้นฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน กลุ่มวิตามินซีหน้าใส
นัทได้ลองตัวช่วยกู้ผิวโทรม
ซีรั่มวิตามินซีตัวใหม่ล่าสุดจาก Eucerin

คือจะบอกว่าคุณสมบัตินางเริดมาก
เป็นซีรั่มบำรุงผิวหน้า เร่งฟื้นบำรุงผิวโทรม ลดริ้วรอยแรกเริ่ม
ปลุกผิวให้ผิวอิ่มฟู กระจ่างใสภายใน 7 วัน

มีผงวิตามินซีบริสุทธิ์ 10% กับไฮยาลูรอนเข้มข้น
แยกส่วนกันไว้ จะแกะใช้ก็ค่อยกดให้ผงวิตามินซีผสมกับไฮยาลูรอน
เป็นวิตามินซีแบบผสมสด
เพื่อคงความเสถียรของวิตามินซีให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด
ลดการสลายตัวของวิตามิน
เวลาทาซีรั่มวิตามินก็จะออกฤทธิ์ได้อย่างเต็มที่

มาในแพคเกจขวดพลาสติคแบบทึบแสง
ปริมาณสุทธิ 8 ml.
เวลาใช้ครั้งแรกให้ดึงฟอยล์ที่ก้นขวดออก
แล้วกดปุ่มสีเทาที่ก้นขวดประมาณ 2-3 ครั้งเพื่อปล่อยผงวิตามินซีออกมา
แล้วเขย่าประมาณ 10 วินาที

จะเปิดใช้ก็หมุนฝาขวดออกแล้วคว่ำลง กดที่ปุ่มสีเทาให้เนื้อซีรั่มออกมา
ตัวเนื้อซีรั่มจะมีสีออกเหลืองอ่อนๆ เนื้อค่อนข้างเหลว
ทาแล้วซึมลงผิวไว

หลังเปิดแล้วควรใช้ให้หมดภายใน 21 วัน
แต่ปริมาณเท่านี้ใช้ได้ 7-10 วัน แหละค่ะ
ทิ้งไว้นานประสิทธิภาพของวิตามินซีก็ยิ่งลดลง
หลังใช้แล้วเก็บไว้ในที่ที่มีอุณหภูมิต่ำกว่า 25 องศา นะคะ

เวลาใช้พวกวิตามินซีแบบนี้ต้องเน้นเรื่องกันแดดด้วย
เพราะเขาทำให้ผิวไวต่อแสงมาก
ทาแล้วต้องหมั่นลงกันแดดด้วย เพื่อช่วยให้หน้าเราใสแบบนี้ไปนาน ๆ
ยิ่งแดดประเทศไทย ยิ่งต้องอัดกันแดดเข้าไปทุก 2 ชั่วโมง

นัทใช้แล้วรู้สึกชอบมาก
ปกตินอนดึกพอตื่นเช้ามาผิวหน้าจะดูหมองคล้ำ
แต่พอใช้ตัวนี้แล้ว ผิวดูไม่โทรม ผิวใสขึ้น ดูอิ่มฟูขึ้น
พวกริ้วรอยก็ตื้นขึ้น ไม่เห็นชัดเท่าไหร่
ปกติถ้านอนดึก นอนไม่พอ หน้าจะดูเหี่ยวๆ เเห้งๆ ผิวดูขาดน้ำ เห็นริ้วรอยชัด
แต่ช่วงที่ใช้นี่ไม่เป็นเลย
ช่วงนี้นัทเป็นสิวอักเสบรอบคาง สังเกตว่ารอยสิวจางไวขึ้นด้วย
รู้สึกว่าช่วยเร่งฟื้นบำรุงผิวหมองโทรมจากภายในจริงๆ
ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น
ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวดูอิ่มฟู ลดริ้วรอยแรกเริ่ม คงความเยาว์วัย
ผิวเนียนใสขึ้นจริง
แต่ขวดเล็กและราคาแรงไปหน่อย
เหมาะกับช่วงที่ต้องการกู้ผิวโทรมแบบเร่งด่วน
เห็นผลไว ภายใน 7 วัน

คะแนนเต็ม 10 ให้ 9 ค่ะ
หักตรง ราคาแรงไปหน่อย
แต่ช่วงนี้เห็นมีโปรโมชั่นที่ Watsons อยู่นะ
ในเว็ปก็เหมือนจะมี ช่วงนี้ของ Sale เยอะ
ใครอยากได้ตัวกู้ผิว แนะนำค่ะ

thanks

3 ก.ย. 2562 เวลา 8:12 น.

3 ก.ย. 2562 เวลา 8:27 น.

ThanK

3 ก.ย. 2562 เวลา 10:30 น.

3 ก.ย. 2562 เวลา 11:27 น.

3 ก.ย. 2562 เวลา 12:25 น.

3 ก.ย. 2562 เวลา 12:54 น.

น่าใช้น่าลองมากเลยค่ะ >< แต่ราคาก็แอบแรงเนอะ

3 ก.ย. 2562 เวลา 15:01 น.

มันดีงามเหมาะกับคนนอนดึกจริงๆ

3 ก.ย. 2562 เวลา 15:07 น.

น่าสน

4 ก.ย. 2562 เวลา 5:35 น.

4 ก.ย. 2562 เวลา 11:51 น.

5 ก.ย. 2562 เวลา 12:49 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันKMA มอบโมเมนต์กลิ่นหอมแห่งความสุข ผ่านของขวัญสุดพิเศษมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256813 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล