ฟื้นบำรุงผิวหน้าด้วย เซรั่มกระชับรูขุมขน Skin Oxygen จากไบโอเธิร์ม

ผิวหน้าเป็นส่วนประกอบหนึ่งของร่างกายที่มีความบอบบางไวต่อสิ่งกระตุ้นต่างๆอย่างยิ่ง ทำให้กลายเป็นบริเวณที่สามารถเกิดปัญหาได้ง่าย นอกเหนือจากปัญหาสิวเสี้ยนแล้ว “รูขุมขนกว้าง” ก็อาจจะเป็นอีกปัญหาหนึ่งที่สร้างความกลุ้มใจให้กับหลายๆคน เนื่องจากต่อให้มิได้ทำให้มีความรู้สึกเจ็บหรือทิ้งรอยดำรอยแดงไว้ แต่การที่รูขุมขนกว้างนี้ก็จะส่งผลให้ผิวหน้าดูไม่ละเอียดแล้วก็เรียบเนียนเท่าที่ควร ด้วยเหตุนี้การใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงรักษาผิวอย่าง “เซรั่มกระชับรูขุมขน” เสมอๆทุกวัน จึงเป็นเรื่องที่ควรทำเพื่อรักษาสภาพผิวหน้าให้เนียนและก็กระชับอยู่เสมอ

เซรั่มกระชับรูขุมขน

ใบบรรดากลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการพัฒนาและก็สร้างสรรค์ขึ้นมาโดยไบโอเธิร์ม Skin Oxygen คือหนึ่งใน Collection ที่มีความโดดเด่นแล้วก็น่าสนใจ ด้วยลักษณะเด่นที่เน้นย้ำการเติมออกซิเจนให้กับเซลล์ผิว เพื่อฟื้นคืนความเต่งตึงและกระจ่างใสให้กับผิวหน้าภายในช่วงเวลาอันสั้นๆ โดยภายใน Collection นี้ประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหลายประเภท ยกตัวอย่างเช่น โลชั่น, ครีม, เจล, มาส์ก แล้วก็เซรั่มกระชับรูขุมขน หรือที่เรียกในอีกชื่อได้ว่าเซรั่มแอนตี้ออกซิแดนท์ ซึ่งมีหมายความว่าเป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของ “สารต้านอนุมูลอิสระ” อันมีส่วนช่วยในการชะลอความเสื่อมของสภาพเซลล์รวมทั้งคงความอ่อนเยาว์ให้กับผิว

ยิ่งไปกว่านี้ข้างในเซรั่มกระชับรูขุมขนยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากสาหร่ายขนาดเล็กชื่อว่า Chlorella Algae หรือ Breathing Algae ซึ่งสามารถพบได้ในทะเลสาบกลางหุบเขาธรรมชาติ ซึ่งอุดมไปด้วยสารคลอโรฟิลล์ รวมทั้งสามารถสำหรับในการผลิตออกซิเจนและก็ขจัดสารพิษ ทำให้เซรั่มสูตรนี้มีคุณสมบัติในการทำความสะอาดแล้วก็บำรุงผิวจากมลภาวะ พร้อมกับกระตุ้นการผลิตปราการป้องกันชั้นผิวให้แข็งแรง นอกเหนือจากนั้น จากข้อมูลทางสถิติยังรับรองได้ว่าเมื่อใช้ต่อเนื่องกันอย่างน้อยติดต่อกัน 7 วัน ผิวหน้าของผู้ทดลองมีความราบเรียบเนียน สม่ำเสมอ และก็สดใสเยอะขึ้นอีกด้วย

เมื่อพูดถึงลักษณะเนื้อสัมผัสของเซรั่มกระชับรูขุมขน ก็จะมีความเหมือนกับผลิตภัณฑ์อื่นๆของ Biotherm เป็นมีความบางเบา แต่ทว่ามีวิตามินรวมทั้งสารอาหารเข้มข้น สามารถซึบซาบได้เร็วโดยที่ไม่ทิ้งรอยแล้วก็ความมันเยิ้มไว้บนผิวหนัง ทำให้สามารถใช้ได้แม้จะเป็นผู้ที่ไม่ค่อยชอบความเหนอะก็ตาม รวมทั้งเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นอาจลองใช้เซรั่มนี้คู่กับครีม เจล หรือมาส์กในสูตรเดียวกันไปด้วย เพื่อทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นสำหรับในการรักษาและฟื้นฟูสภาพผิว

อย่าทำให้ปัญหารูขุมขนกว้างกลายเป็นความทุกข์ใจที่ตามหลอกหลอน สำหรับผู้ที่สนใจก็สามารถเข้าไป{ศึกษา|ดู]รายละเอียดอื่นๆเกี่ยวกับเซรั่มกระชับรูขุมขน และสกินแคร์อื่นๆใน Skin Oxygen Collection และสั่งซื้อผ่านวิธีออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ Biotherm โดยตรง

ThanK

3 ก.ย. 2562 เวลา 10:29 น.

3 ก.ย. 2562 เวลา 11:27 น.

3 ก.ย. 2562 เวลา 12:26 น.

3 ก.ย. 2562 เวลา 12:52 น.

ตอนนี้ กำลังสนใจ เซรั่มกระชับรูขุมขนพอดีเลยค่ะ เป็นตัวเลือกที่ดี เลย

3 ก.ย. 2562 เวลา 15:02 น.

ไว้ลอง

4 ก.ย. 2562 เวลา 5:37 น.

4 ก.ย. 2562 เวลา 11:51 น.

4 ก.ย. 2562 เวลา 13:12 น.

5 ก.ย. 2562 เวลา 12:47 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล