รีวิวสรุป ลองใช้ตัว Kiehl’s Pure Vitality Skin Renewing Cream แจ่มมากแม่

เขาออกสูตรใหม่มาเราก็เลยต้องลองก่อน กะว่าถ้าไม่ดีก็กระปุกเดียวจบแต่มันดีเกินคาดจ้ะแม่ เริ่ดตั้งแต่ส่วนผสมแล้วทั้งน้ำผึ้งทั้งโสม ทาแล้วเหมือนมีเกาะบางๆมาเคลือบให้ดูชุมชื้นขึ้นทันทีเลยค่ะ ค่ะแล้วเรื่องอื่นๆ น่าจะดีขึ้นเรื่อยๆ อีกอย่างคือมีกระปุกแบบใหม่กดใช้ง่ายไม่เปลืองไม่ต้องควักให้เลอะมือ

ใจจ้า

6 ก.ย. 2562 เวลา 7:51 น.

6 ก.ย. 2562 เวลา 8:26 น.

ขอบคุณคะ

6 ก.ย. 2562 เวลา 9:59 น.

Kiehl’s นี่ดีหลายตัวแต่ราคาแรงอ่า

6 ก.ย. 2562 เวลา 10:09 น.

thx ka

6 ก.ย. 2562 เวลา 10:33 น.

6 ก.ย. 2562 เวลา 11:13 น.

10 ก.ย. 2562 เวลา 10:49 น.

ชอบจริง ตอนเห็นในเพจนี่รีบแท็กเพื่อนมาซื้อเลยอะ ใช้แล้วก็ไม่ผิดหวังค่ะ สมราคาคีลส์

11 ก.ย. 2562 เวลา 21:00 น.

เราชอบความเป็นธรรมชาติอะ ทาแล้วรู้สึกได้เลยว่าเออผิวโอเคขึ้น ทาก่อนนอนตื่นมาผิวนุ่มดี เรื่องอื่นเราไม่ค่อยมีปัญหา แต่โดยรวมชอบนะคะ

12 ก.ย. 2562 เวลา 9:05 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!พาส่อง JOURNEY TO THE PEAK คอลเลคชั่นแห่งฤดูกาลส่งความสุขจาก PAÑPURIอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!10 แป้งพัฟสำหรับคนเป็นสิว คุมมัน บางเบา ไม่อุดตันผิว10 มอยส์เจอไรเซอร์ทาหน้า ตัวไหนดี บำรุงผิวแห้ง แดง ลอกเป็นขุยดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ต.ค. - 2 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล