สวัสดีค่ะ โบจะมารีวิวตัวช่วยจัดการสิว ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ ดูโอ(พลัส) ครีมลดรอยสิวสูตรปรับปรุงใหม่ มอยซ์เจอไรเซอร์ที่ลดปัญหาสิว (สิวอุดตัน รอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิว) หลังจากใช้ต่อเนื่องมา 14 วัน
เดิมโบได้ขนาดทดลอง 15 ml. มาลองใช้ หลังใช้ได้วันที่ 3 ก็เกิดสิวใหม่ขึ้นมา ช่วงนั้นเป็นประจำเดือนพอดี ทุกทีสิวจะอยู่บนใบหน้ายาวนานมาก กว่าจะหายไปจากใบหน้า ต้องบีบต้องเค้นมันออกมา แต่พอใช้เอฟฟาคลาร์ ดูโอ(พลัส) ไปเรื่อยๆ สิวหายไปภายใน 2-4 วัน ประทับใจมาก หน้าเราไร้สิว แต่ครีมขนาดทดลองใช้ หลอดนิดเดียว เนื้อครีมก็ใกล้หมด จึงสั่งขนาดจริง 40 ml. มาใช้ต่อ
ครีมหลอดนี้มีประสิทธิภาพในการกำจัดสิวดีงามแบบนี้ มาดูคุณสมบัติอันทรงพลังของครีมหลอดนี้กันค่ะ
ส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ
+ LHA & Salicylic acid : ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนและเป็นธรรมชาติ
+ Niacinamide : ปลอบประโลมผิว
+ Procerad : ช่วยลดรอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิว
+ Piroctone Olamine : ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย
+ Zinc PCA : ลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า
จากการทดสอบทางคลินิกของครีมลดรอยสิว เอฟฟาคลาร์ ดูโอ(พลัส) สูตรใหม่!! พบว่า
- ปัญหาสิวลดลง
- สิวอุดตันลดลง
- รอยดำรอยแดงจากสิวลดลง
- สามารถช่วยลดปัญหาสิวเกิดซ้ำ*
- ลดปัญหาสิวรอยสิวได้ใน 12 ชั่วโมง***
* เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวมัน
**สิวเสี้ยนสิวอุตันและสิวที่เกิดจากความมัน
คุณสมบัติ
> Allergy tested
> Hypoallergenic
> Non-comedogenic
> เหมาะสำหรับคนที่มีผิวบอบบาง-แพ้ง่าย
> ปราศจากสารกันเสียพาราเบน
> เนื้อครีมไม่มันไม่เหนียวเหนอะหนะ
Balancing ปรับสมดุลแบคทีเรียบนผิว & Skin Microbiome ช่วยลดปัญหาการเกิดซ้ำของสิว
……จบปัญหาสิวในหลอดเดียว……
เนื้อครีม
เนื้อครีมเป็นสีขาว เนื้อเนียน เนื้อครีมบางเบา กลิ่นหอม ทาแล้วไม่หนักผิว ซึมซับไว แห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
ในเนื้อครีมมี 3 ส่วนทรงประสิทธิภาพ คือ
1. Niacinamide : ลดการอักเสบและยับยั้งการขยายตัวของสิว
2. Aqua Posay Filiformis : ปรับสมดุลแบคทีเรียบนผิวลดสิวเกิดซ้ำ
3. Procerad^th : ลดรอยดำรอยแดงที่เกิดจากปัญหาสิว
วิธีใช้ : ทาครีมลดรอยสิวทั่วใบหน้าทุกเช้าและ/หรือเย็น
เหมาะสำหรับ : ผู้ที่มีปัญหาสิวผิวมัน
ข้อควรระวัง : ห้ามใช้ในเด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี
เป็นไงค่ะ เห็นคุณสมบัติของครีมหลอดนี้แล้วน่าใช้ไหมคะ ก่อนตัดสินใจ มาดูผลลัพธ์ที่โบได้วิเคราะห์ไว้กันก่อนค่ะ
ผลลัพธ์หลังใช้บอกได้เลยว่า จัดการกับสิวที่เกิดขึ้นใหม่ได้ดีมาก แต่รอยดำรอยแดงอาจจะต้องใช้เวลานานกว่านี้ (แต่ไม่เป็นไร แค่หน้าไร้สิว โบก็พอใจแล้ว เรื่องรอยขอใช้ไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็น่าจะเห็นผล)
จากกราฟที่โบลองสแกนผิวหน้าจากแอฟในลิงค์ http://spr.ly/6187EW7GD โดยโบจะสแกนหลังจากที่ล้างหน้าให้สะอาดจากกราฟก็จะพบว่า
- ปัญหาสิว ถ้าเป็นสิวที่เกิดขึ้นใหม่จะยุบลงเร็วมากภายใน 2-5 วันและไม่เกิดสิวใหม่ซ้ำ โบบอกเลยว่าชอบมาก ประทับใจมาก ปกป้องการเกิดสิวใหม่ได้จริง
- ปัญหาสิวหัวดำหรือสิวอุดตัน อันนี้ยังไม่ค่อยเห็นผล ยังอาการทรงๆ แต่มีแนวโน้มลดลงเรื่อยๆ
- ปัญหารอยดำรอยแดง อันนี้สำหรับโบเหมือนจะยังอีกยาวไกลเพราะชอบบีบสิว ยิ่งสิวอุดตันยิ่งชอบบีบ พอบีบก็เกิดรอย พอเกิดรอยกว่าจะรักษาได้ก็ต้องใช้เวลาพอสมควร ไม่เป็นค่ะใช้ต่อเนื่องต้องเห็นผลแน่นอน…ที่สำคัญ ไม่ควรใช้มือบีบสิวเพราะมืออาจจะเชื้อสกปรกทำให้หน้าเราพังได้…
มาดูความพึงพอใจหลังใช้ต่อเนื่อง 14 วันกันค่ะ(ปัจจุบันก็ยังใช้อยู่อย่างต่อเนื่อง)
โบขอสรุปแบบข้อดีข้อเสียให้ดูนะคะ
ข้อดี
1. ส่วนผสมของ Niacinamide + Aqua Posay Filiformis + Procerad^th มีการรับรองว่ามีประสิทธิภาพในการลดการอักเสบของสิวได้จริงข้อนี้ยอมรับเลย
2. มีสารต่างๆ ช่วยบำรุงที่มีประโยชน์ทั้งแก้สิวได้หลายชนิด แถมช่วยเสริมกันจนมีคุณสมบัติที่ลงตัว
3. เบสเหมาะสำหรับคนผิวมัน ไม่มีสารเสี่ยงอุดตันหรือทำให้เกิดสิวเพิ่ม มีส่วนช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ใช้แล้วไม่ระคายเคืองหรือแพ้ง่าย
ข้อเสีย
1. รอยดำรอยแดงกว่าจะจางลงต้องใช้เวลานานถึงจะเห็นผล
2. ยังไม่มีสารบำรุงด้านอื่นๆ เช่น การชะลอวัย ขาวกระจ่างใส ลดรอยหมองคล้ำ จุดด่างดำ ทำให้ต้องใช้ครีมอื่นควบคู่ไปด้วย
แต่โดยรวมสำหรับโบก็โอเคมากแล้วนะ เพราะแค่หน้าไม่มีสิวเราก็มั่นใจในการโชว์หน้าสดแล้ว การที่หน้าไม่มีสิวก็บ่งบอกว่าหน้าเราสะอาด ไม่มีสารตกค้าง หน้ามันลดลงจึงทำให้สิวไม่เกิด…ก็แนะนำให้ลองซื้อมาใช้นะคะ ช่วงนี้มีโปรหลายที่มาก แถมมีของแถมที่น่าชวนให้ซื้อมากๆ
มาดูราคาและสถานที่ซื้อกันค่ะ
ราคาก็พอใช้ได้นะ ยิ่งมีโปรยิ่งถูกกว่านี้ มีของแถมด้วย ตอนโบซื้อมาโบได้ของแถมมาด้วย ของแถมก็ถูกใจมาก ใช้ทีครบเซ็ตเลยมี 2 ขนาดนะคะ
ขนาด15 ml. ราคา550 บาท
ขนาด40 ml. ราคา990 บาท
มีจำหน่ายตามร้านค้าทั่วไป ร้านยา ร้านเวชภัณฑ์ หรือร้านค้าออนไลน์…………ถ้าหน้ามัน เป็นสิวง่าย อย่าลืมลองใช้ La Roche Posay Effaclar DUO (+) [ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ ดูโอ(พลัส)] กันนะคะ
ฝากวีดีโอด้วยนะคะ
ขอบคุณที่ติดตามค่ะ