ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ ดูโอ (พลัส)  ครีมลดรอยสิว อีกหนึ่งตัวช่วยจัดการสิวบนใบหน้า

สวัสดีค่ะ โบจะมารีวิวตัวช่วยจัดการสิว ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ ดูโอ(พลัส)  ครีมลดรอยสิวสูตรปรับปรุงใหม่ มอยซ์เจอไรเซอร์ที่ลดปัญหาสิว (สิวอุดตัน รอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิว) หลังจากใช้ต่อเนื่องมา 14 วัน

เดิมโบได้ขนาดทดลอง 15 ml. มาลองใช้ หลังใช้ได้วันที่ 3 ก็เกิดสิวใหม่ขึ้นมา ช่วงนั้นเป็นประจำเดือนพอดี ทุกทีสิวจะอยู่บนใบหน้ายาวนานมาก กว่าจะหายไปจากใบหน้า ต้องบีบต้องเค้นมันออกมา แต่พอใช้เอฟฟาคลาร์ ดูโอ(พลัส) ไปเรื่อยๆ สิวหายไปภายใน 2-4 วัน ประทับใจมาก หน้าเราไร้สิว แต่ครีมขนาดทดลองใช้ หลอดนิดเดียว เนื้อครีมก็ใกล้หมด จึงสั่งขนาดจริง 40 ml. มาใช้ต่อ

ครีมหลอดนี้มีประสิทธิภาพในการกำจัดสิวดีงามแบบนี้ มาดูคุณสมบัติอันทรงพลังของครีมหลอดนี้กันค่ะ

ส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ

+ LHA & Salicylic acid : ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนและเป็นธรรมชาติ

+ Niacinamide : ปลอบประโลมผิว

+ Procerad : ช่วยลดรอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิว

+ Piroctone Olamine : ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย

+ Zinc PCA : ลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า

จากการทดสอบทางคลินิกของครีมลดรอยสิว เอฟฟาคลาร์ ดูโอ(พลัสสูตรใหม่!! พบว่า

- ปัญหาสิวลดลง

- สิวอุดตันลดลง

- รอยดำรอยแดงจากสิวลดลง

- สามารถช่วยลดปัญหาสิวเกิดซ้ำ*

- ลดปัญหาสิวรอยสิวได้ใน 12 ชั่วโมง***

* เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวมัน

**สิวเสี้ยนสิวอุตันและสิวที่เกิดจากความมัน

คุณสมบัติ

> Allergy tested

> Hypoallergenic

> Non-comedogenic

> เหมาะสำหรับคนที่มีผิวบอบบาง-แพ้ง่าย

> ปราศจากสารกันเสียพาราเบน

> เนื้อครีมไม่มันไม่เหนียวเหนอะหนะ

Balancing ปรับสมดุลแบคทีเรียบนผิว & Skin Microbiome ช่วยลดปัญหาการเกิดซ้ำของสิว

……จบปัญหาสิวในหลอดเดียว……

เนื้อครีม

เนื้อครีมเป็นสีขาว เนื้อเนียน เนื้อครีมบางเบา กลิ่นหอม ทาแล้วไม่หนักผิว ซึมซับไว แห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ในเนื้อครีมมี 3 ส่วนทรงประสิทธิภาพ คือ

1. Niacinamide : ลดการอักเสบและยับยั้งการขยายตัวของสิว

2. Aqua Posay Filiformis : ปรับสมดุลแบคทีเรียบนผิวลดสิวเกิดซ้ำ

3. Procerad^th : ลดรอยดำรอยแดงที่เกิดจากปัญหาสิว

วิธีใช้ ทาครีมลดรอยสิวทั่วใบหน้าทุกเช้าและ/หรือเย็น

เหมาะสำหรับ ผู้ที่มีปัญหาสิวผิวมัน

ข้อควรระวัง ห้ามใช้ในเด็กอายุต่ำกว่า ปี

เป็นไงค่ะ เห็นคุณสมบัติของครีมหลอดนี้แล้วน่าใช้ไหมคะ ก่อนตัดสินใจ มาดูผลลัพธ์ที่โบได้วิเคราะห์ไว้กันก่อนค่ะ

ผลลัพธ์หลังใช้บอกได้เลยว่า จัดการกับสิวที่เกิดขึ้นใหม่ได้ดีมาก แต่รอยดำรอยแดงอาจจะต้องใช้เวลานานกว่านี้ (แต่ไม่เป็นไร แค่หน้าไร้สิว โบก็พอใจแล้ว เรื่องรอยขอใช้ไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็น่าจะเห็นผล)

จากกราฟที่โบลองสแกนผิวหน้าจากแอฟในลิงค์ http://spr.ly/6187EW7GD โดยโบจะสแกนหลังจากที่ล้างหน้าให้สะอาดจากกราฟก็จะพบว่า

- ปัญหาสิว ถ้าเป็นสิวที่เกิดขึ้นใหม่จะยุบลงเร็วมากภายใน 2-5 วันและไม่เกิดสิวใหม่ซ้ำ โบบอกเลยว่าชอบมาก ประทับใจมาก ปกป้องการเกิดสิวใหม่ได้จริง

- ปัญหาสิวหัวดำหรือสิวอุดตัน อันนี้ยังไม่ค่อยเห็นผล ยังอาการทรงๆ แต่มีแนวโน้มลดลงเรื่อยๆ

- ปัญหารอยดำรอยแดง อันนี้สำหรับโบเหมือนจะยังอีกยาวไกลเพราะชอบบีบสิว ยิ่งสิวอุดตันยิ่งชอบบีบ พอบีบก็เกิดรอย พอเกิดรอยกว่าจะรักษาได้ก็ต้องใช้เวลาพอสมควร ไม่เป็นค่ะใช้ต่อเนื่องต้องเห็นผลแน่นอนที่สำคัญ ไม่ควรใช้มือบีบสิวเพราะมืออาจจะเชื้อสกปรกทำให้หน้าเราพังได้

มาดูความพึงพอใจหลังใช้ต่อเนื่อง 14 วันกันค่ะ(ปัจจุบันก็ยังใช้อยู่อย่างต่อเนื่อง)

โบขอสรุปแบบข้อดีข้อเสียให้ดูนะคะ

ข้อดี

1. ส่วนผสมของ Niacinamide + Aqua Posay Filiformis + Procerad^th มีการรับรองว่ามีประสิทธิภาพในการลดการอักเสบของสิวได้จริงข้อนี้ยอมรับเลย

2. มีสารต่างๆ ช่วยบำรุงที่มีประโยชน์ทั้งแก้สิวได้หลายชนิด แถมช่วยเสริมกันจนมีคุณสมบัติที่ลงตัว

3. เบสเหมาะสำหรับคนผิวมัน ไม่มีสารเสี่ยงอุดตันหรือทำให้เกิดสิวเพิ่ม มีส่วนช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ใช้แล้วไม่ระคายเคืองหรือแพ้ง่าย

ข้อเสีย

1. รอยดำรอยแดงกว่าจะจางลงต้องใช้เวลานานถึงจะเห็นผล

2. ยังไม่มีสารบำรุงด้านอื่นๆ เช่น การชะลอวัย ขาวกระจ่างใส ลดรอยหมองคล้ำ จุดด่างดำ ทำให้ต้องใช้ครีมอื่นควบคู่ไปด้วย

แต่โดยรวมสำหรับโบก็โอเคมากแล้วนะ เพราะแค่หน้าไม่มีสิวเราก็มั่นใจในการโชว์หน้าสดแล้ว การที่หน้าไม่มีสิวก็บ่งบอกว่าหน้าเราสะอาด ไม่มีสารตกค้าง หน้ามันลดลงจึงทำให้สิวไม่เกิดก็แนะนำให้ลองซื้อมาใช้นะคะ ช่วงนี้มีโปรหลายที่มาก แถมมีของแถมที่น่าชวนให้ซื้อมากๆ

มาดูราคาและสถานที่ซื้อกันค่ะ

ราคาก็พอใช้ได้นะ ยิ่งมีโปรยิ่งถูกกว่านี้ มีของแถมด้วย ตอนโบซื้อมาโบได้ของแถมมาด้วย ของแถมก็ถูกใจมาก ใช้ทีครบเซ็ตเลยมี 2 ขนาดนะคะ

ขนาด15 ml. ราคา550 บาท

ขนาด40 ml. ราคา990 บาท

มีจำหน่ายตามร้านค้าทั่วไป ร้านยา ร้านเวชภัณฑ์ หรือร้านค้าออนไลน์…………ถ้าหน้ามัน เป็นสิวง่าย อย่าลืมลองใช้ La Roche Posay Effaclar DUO (+) [ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ ดูโอ(พลัส)] กันนะคะ

ฝากวีดีโอด้วยนะคะ

ขอบคุณที่ติดตามค่ะ

September 11, 2019

รีวิวได้ละเอียดมากค่ะ​ ขอบคุณน่ะค่ะ

September 12, 2019
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 20258 โฟมล้างหน้าลดรอยสิว จุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวใส ช่วยลดรอยจางลงได้จริง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 เม.ย – 3 พ.ค 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล