ตกลงสวัสดีค้าสาวๆ Cosmenet ทุกคนเลยน๊า เบื่อกันไหมเวลาที่ผู้! มาทักว่าทำไมชอบปล่อยหน้าสด
บางทีอยากจะกรี๊ดดด!! ผู้หญิงอย่างเราก็เบื่อๆแต่งหน้าผู้ชายไม่รู้หรอ แต่ปัญหานั้นจะหมดไปเมื่อเราไป
เจอ Item ที่จะทำให้คุณผู้หญิงที่มีเวลาจำกัดอย่าเราๆ สวยได้ตลอดทั้งวัน นั่นก็คือ
CN lip matte ซีเอ็น ลิปแมท จะดีงามอย่างไรไปดูกันเลยจ้า....
Cn lip matte ซีเอ็น ลิปแมท
เราแกะกล่องให้ดูกันเลย น่ามาด้วยแพ็คเกจที่แสนจะน่ารัก กระทัดรัดมาก เลยซื้อมาแกะรีวิวให้เพื่อนๆได้ดู
ราคาแค่ 250 บาทแต่ได้ถึง 5 สีด้วยกัน ซึ่งทางแบรนด์เครมว่า วัตถุดิบนำเข้าจากหลากหลายประเทศ
อาทิ Japan, U.S.A ,Germany
มาดูด้านในสีค่อนข้างสวยเลย ส่วนตัวแอบชอบ No.09 สีในกล่องนี้คุณผู้หญิงสามารถใช้ในชีวิตประจำวัน
ได้โดยจะเป็นโทนสีผู้หญิงอย่างเราๆใช้กัน ไม่ว่าจะเป็นงานเช้างานเย็นก็ไม่หวั่นจ้า เพราะนอกจากนาง
จะมีหลายสีแล้ว เนื้อลิปของนางค่อนข้างบางเบาชมริมฝีปากมากๆ
ลิปแมท 3 in 1 ทาปาก แต่งตา ทาแก้ม ได้ใน 1 แท่ง เนื้อบางเบา นุ่ม
สี No09 กับ No07 แนะนำนะที่จะใช้ทาตาสีสวย ฉ่ำ ธรรมชาติมากๆ และสีที่แนะนำไว้ไฮไลท์จมูก No.09 เท่านั้น งัด
ดั้งให้พุ่งสวย แบบไม่โป๊ะ สาวๆคนไหนที่ชอบลุคแบบ Natural รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน...