ตกลงสวัสดีค่ะ สาวๆ Cosmenet ทำงานมาเหนื่อยๆ
กลับบ้านแล้วเจอพัสดุจาก Cosmenet นี่ถึงกับหายเหนื่อย
เปิดออกมาเจอกับ St.Ives Moisturizer สูตร Smooth & Glowing Pudding Cream Apricot
สูตรนี้เป็นสูตรที่สกัดมาจากผล Apricot ธรรมชาติ 100% โอ้โหหหห
ไม่ธรรมดา บอกเลยยย !!
สูตรนี้เค้าจะช่วยให้ผิวเรามีความ Glow โกลว์แบบไม่ง้อ hilight
St.Ives เค้าจะสกัด Apricot ยันเมล็ดเพื่อให้ได้สารอาหารและวิตามิน มากที่สุด เพื่อให้ผิวได้รับสารอาหารมากที่สุด
และสูตรนี้เป็นสูตรที่เนื้อครีมเป็นเนื้อพุดดิ้ง ให้เราตบพุดดิ้งเบาๆ ผ่อนคลาย สนุก และ ยังมีกลิ่นหอมเกินเบอร์ ช่วยให้เราผ่อนคลายด้วยนะคะ
สูตรนี้เมื่อเนื้อครีมสัมผัสกับผิว เราจะรู้สึกเย็น แม้ไม่ใส่ตู้เย็น ทำให้ผิวเราลดอุณหภูมิลง เมื่อทาแล้วยังคิดว่าเหนอะอยู่ให้ใช้ปลายนิ้วตบเบาๆที่ผิว เผื่อกระตุ้นกล้ามเนื้อและผลักเนื้อครีมลงไปค่ะ
เมื่อใช้เป็นประจำเราจะรู้สึกได้เองเลยว่าผิวหน้าเนียมนุ่ม และรู้สึกด้วยตาว่าโกลวววว หน้าใสอะแหละ
ตัวที่เป็น Foam Cleanser ก็แบบหอมมมมมากกกก ใช้นิดเดียวฟองเยอะ ฟองนุ่น ล้างออกง่าย หลังล้างผิวไม่เอี้ยด
thanks