หน้าฉ่ำ อิ่มน้ำ ทำได้ไม่ยาก

ถ้าพูดถึงเรื่องหน้าแห้ง หน้าลอก ใครเคยเป็น หรือเป็นอยู่คงจะเซ็งไม่น้อยไม่ใช่ล่ะค่ะ โอ๋ๆๆ วันนี้เลิกนอยได้เเล้วน้าาา !!!  แพงมีตัวช่วยไม้เด็ดมาแนะนำ

ช๊าด๊าาาา Herbella LS gel Serum นั้นเอง ️

ตัวนี้แพงใช้เองมากระปุกที่ 4 แล้วนะค่ะ คือต้องบอกเลยว่า โบกเช้าเย็นเลยเป็นเจลใสๆ ไม่เหนียว ไม่มัน ไม่ดักยุ่งแน่นอน ยิ่งถ้าแช่เย็นไว้นะ งื้ม สปา ดีๆนี้เองค่ะ ฟินมากเย้ยยย 555

มีสารสกัดเยอะมากทุกตัวก็แบบเริ่ดๆทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น  สาหร่ายเคลป์ ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนังได้ดีเยี่ยมใช้ไปหน้าโครตเด้งแต่เด็กมาก  รวมถึงเลยยังมี ไฮยาลูรอนิค ช่วยล็อคน้ำในผิวให้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ดูอ่อนเยาว์ นุ่ม เด้ง และยังไม่พอนะยังมี กลีบกุหลาบ โสมดำเกาหลี ต้นวิชฮาเซล ที่จะมาผสานพลังช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ช่วยทำให้ผิวแข็งแรงอีกด้วย  โอ๊ยยย คือแต่ล่ะตัวเนี่ยมันช่างเข้ากันเหลือเกิน สูตรนี้จะเหมาะมากสำหรับคน ผิวแห้ง ผิวผสม และผิวแพ้ง่าย เพราะผิวของแพงเองก็ ทั้งเเห้ง ทั้งมัน รวมกันไปหมด แต่ผลลัพธ์ที่ได้ก็ถือว่าคุ้มค่า

และอยากจะกระซิบบอกอีกนิดนึง ใครที่เป็นสิวเก่ง สิวฮอร์โมนต่างๆ แบรนด์นี้นางก็มีอีกตัวเป็น มาร์ค ทองคำเด้ออ ตัวนี้ก็เก๋ ไม่เบา เก๋าไม่หยอก

ตัวนี้คือ นางจะช่วยทำให้สิวยุบไวมากเวอร์ อย่างแพงเนี่ย หน้าแบบผสม เวลาจะเข้าสู่วันนั้นของเดือน สิวก็ไม่รู้มาจากไหน ขึ้นมาแบบไม่ขาดสาย จะใช้หน้าตาเป็นอาวุธ ก็คงจะไม่ได้ผล แพงก็จะจัดการด้วย มาร์คทองคำ แต้มไปที่หัวแบบ เน้นๆเลยจ้า เอาให้ตัดญาติขาดมิตรไปเลย ตื่นเช้ามาก็จะค่อยๆดีขึ้น ไม่ทิ้งรอยให้กวนใจ จนตอนนี้ สิวก็หาย หน้าก็ดีแต่ เงินใน บัญชียังไม่มีเหมือนเดิมนะค่ะ แฮร่~~ จะจบไหมเนี่ยวันนี้ 5555

หรืออีก เคล็ดลับนึงของแพงเลยนะค่ะ แพงจะมาร์คหน้า อาทิตย์ล่ะ 2-3 ครั้งเพื่อ ช่วยลดริ้วรอย ฝ้า กระ ต่างๆ ทำให้หน้าใสขึ้น วิธีง่ายๆคือ

1. ทา LS gel serum กระปุกสีฟ้าไปก่อน

2. ทามาร์คทองคำ จากนั้นก็นวดให้ซึมเข้าหน้า หลังจากนั้นเนื้อมาร์คจะเปลี่ยนเป็นสีทองค่ะ ไม่ต้องตกใจตัวนี้เค้ามา ผงทองคำบริสุทธิ์ ผสมอยู่ด้วย

ใช้ติดต่อกันไปบอกเลยว่า มันดีต่อใจมากๆ อันนี้เป็นเคล็ดลับส่วนตัวนะค่ะ ใครมีตัวไหนเด็ดๆ อย่าลืมเอามาแชร์กันบ้างนะ

สุดท้าย :) 2 ตัวนี้ แพงเซ็คให้แล้ว ปลอดภัยไม่มีสารอันตราย เช่น แอลกอฮอล์ พาราแบน ซิลิโคน น้ำหอม  ต่างๆ ไม่มีนะ

สุดท้ายอีก 555 เป็นผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ใช้ดี เอามาฝากจ้าาา

14 ก.ย. 2562 เวลา 18:26 น.

14 ก.ย. 2562 เวลา 18:32 น.

14 ก.ย. 2562 เวลา 23:45 น.

15 ก.ย. 2562 เวลา 7:57 น.

15 ก.ย. 2562 เวลา 11:23 น.

15 ก.ย. 2562 เวลา 17:29 น.

16 ก.ย. 2562 เวลา 13:06 น.

ใช้อยู่เลย 2 ตัวนี้ดีมากๆๆเลยค่ะ

30 ก.ย. 2562 เวลา 14:41 น.

ตอนนี้หน้าแห้งมาก ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะค่ะ

7 ต.ค. 2562 เวลา 0:23 น.