สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ใครไม่ชอบมีขนแบบณิชาบ้าง ให้ยกมือขึ้นนนน !! ณิชาอยากจะมีผิวที่เนียนนุ่มน่าสัมผัส กล้าที่จะโชว์ผิว กล้าที่จะยกแขนโชว์รักแร้ แต่ไม่อยากจะถอนให้เจ็บตัว แล้วก็ไม่อยากจะโกนด้วยย เพราะเวลาขนมันเกิดขึ้นมาใหม่ ขนมันแข็งๆ แถมคันยุบยิบตลอดเลยยย เซ็งชะมัดดด ว่าแล้วก็ไปอ่านเจอวิธีกำจัดขนแบบง่ายๆด้วยมูสสเปรย์กำจัดขนจาก “ Snow Mousse ”
หัวสเปรย์กดฉีดง่าย กระจายตัวมูสออกมาได้ดี
ขนรักแร้ณิชาเริ่มที่จะยาวขึ้นมาแล้ว ใส่เสื้อสายเดี่ยวแล้วยกแขนขึ้นมาแบบนี้ ผู้ชายตกใจแย่เลยยย 55555 ณิชาจะฉีด Snow Mousse บริเวณรักแร้ แล้วทิ้งไว้ประมาณ 5-10 นาที จะรู้สึกได้เลยว่ามันเย็นๆที่รักแร้ ใช้แล้วไม่แสบผิว เมื่อครบเวลา ณิชาก็จะใช้กระดาษทิชชู่เช็ดมูสออก ขนนี่หลุดเปื่อยๆออกมาเต็มเลยยย จากนั้นก็ไปล้างด้วยน้ำสะอาดอีกที อื้อหือออ บอกได้เลยว่า ขนหายหมดเกลี้ยง แถมรักแร้ยังขาวขึ้นอีกด้วยยย โอ้ยยยย ดีงามมมม
แค่ 3 ขั้นตอนง่ายๆ ฉีด เช็ด ล้าง ขนก็หลุดออกหมดแล้ววว #ถ้าเรื่องขนต้องสโนว์มูส #SnowMousse ใช้ฉีดได้ทั้งขนแขน ขนขา ขนรักแร้ และขนน้องสาว น้องชายนะจ๊ะ และที่สำคัญ อย่าลืมทดสอบอาการแพ้ก่อนใช้ด้วยน้าาา
หากเพื่อนๆคนไหนสนใจอยากกำจัดขนด้วยวิธีง่ายๆแบบณิชาก็ไปหาซื้อกันได้นะคะ วันนี้ณิชาขอตัวลาไปก่อนละ บ๊ายบายยยย >//<
น่าสนใจมากค่ะ ราคาแรงไหมคะ :D