รีวิวของแปลก แต่ดี มีอยู่จริง

รีวิวของแปลก แต่ดี มีอยู่จริง

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เรามาพูดเรื่องสิวๆกันบ้างดีกว่า สาวๆหลายๆคนต้องเจอสิวกันเป็นประจำแน่นอน และเราก็เป็นอีกคนที่เจอสิวบ่อยๆ โดยเฉพาะช่วงมีประจำเดือน ขึ้นแบบไม่เว้นว่างบนพื้นที่ของใบหน้าเลย และสิ่งที่ต้องมีติดตู้หรือแผนกเครื่องสำอางประจำบ้านคงหนีไม่พ้นที่แปะสิว ซึ่งทุกวันนี้ !!!!โอ้โห หลายยี่ห้อไปไหน เลือกใช้ไม่ถูกกันเลย แต่ละยี่ห้อก็มีจำนวนกับขนาดแตกต่างกันไป แต่เราไปเจอยี่ห้อหนึ่งที่แปลก ไม่เหมือนใคร แต่จะแปลกยังไงนั้น เรามาดูกันเลยค่ะ

Skynlab Acne Patch

เราไปสอยนางมาจาก Eveandboy นะ และเชื่อว่าบางคนอาจเคยใช้หรือรู้จักยี่ห้อนี้มาแล้ว แต่ก็ไม่เห็นแปลกตรงไหน ที่เราบอกแปลกคือแผ่นแปะสิวของนางนั่นเองที่ไม่เหมือนใคร แต่ก่อนอื่นเรามาดูแพ็คเก็จของนางกันก่อนดีกว่า แกะออกมามีพลาสติกห่อหุ้มชั้นนึงแล้ว ยังมีห่ออีกชั้น เพื่อป้องกันสิ่งสกปรกเข้าไปนั่นเอง ละเอียดจริงๆต้องยกนิ้วให้คนออกแบบ และด้านหน้าบอกว่าสามารถทาเมคอัพทับได้ และแผ่นบางเพียงแค่ 0.08 มิลเท่านั้น เรียกได้ว่าบางสุดๆ บางเหมือนไม่มีอะไรติดอยู่บนหน้าหรือเปล่านะ

ละก็มาถึงสิ่งที่เราบอกว่าแปลก หากมองดีๆจะเห็นว่าที่แผ่นแปะสิวมีพลาสติกยื่นออกมา ตอนแรกเราก็ไม่รู้ว่ามันคืออะไร แต่ถ้าดูตามภาพ มันคือแผ่นพลาสติกที่ยื่นออกมาเพื่อให้เราจับนั่นเอง โดยที่มือของเราไม่ต้องสัมผัสกับแผ่นแปะสิวโดยตรง ว้าวววววววววว คนออกแบบมาได้ดีจริงๆ มองเห็นถึงความเอาใจใส่เว่อ บางยี่ห้อเราต้องจับแผ่นแปะสิวโดยตรงแล้วค่อยแปะที่หน้า แต่ถ้าเป็นแผ่นแปะสิวของ Skynlab Acne Patch หมดปัญหาเรื่องสิ่งสกปรกโดยแผ่นแปะสิวไปได้เลย วันนี้เราขอรีวิวเพียงเท่านี้ก่อนนะคะ ตอนนี้เพิ่งลองแปะไป 2 ชิ้น เพื่อดูว่าจะติดทนไหม หลุดง่ายไหม และที่สำคัญทาเมคอัพทับได้จริงหรือเปล่า และได้ผลอย่างไรครั้งหน้าเราจะมารีวิวให้ดูนะคะ

thanks

20 ก.ย. 2562 เวลา 9:02 น.

20 ก.ย. 2562 เวลา 12:30 น.