ตกลงสวัสดีค่ะเพื่อนๆ พอเราอายุมากขึ้น ปัญหาริ้วรอยผิว รอยสิว รอยหย่อนคล้อยเริ่มมา
ยังไม่พอนะ ผิวดูโทรมร่วงโรยเหมือนคนมีอายุ อย่างแพรวเองอายุเข้าเลข 3
ปัญหาที่ว่ามานั้นบอกเลยว่ามาครบ จะให้ไปอัด Botox ทุกเดือนมันก็ไม่ใช่เรื่องถูกมั้ยคะ
จนแพรวได้สรรหาสกินแคร์ที่แก้ไขปัญหาเหล่านี้เจอ กับเซ็ตกู้คืนผิวเด็ก หยุดเวลาให้ผิว ดูอ่อนวัย
ของ Lansley Revitalizing Age Defense จาก Beauty Buffet ค่ะ
ใน 1 เซ็ตมี 3 ตัว เราไปทำความรู้จักกันค่ะ
ซึ่งเจ้าเซ็ต Lansley Revitalizing Age Defense มีส่วนผสมของ
Munapsys™. นวตกรรมเปป์ไทน์ตัวแรกของโลกที่ออกแบบเฉพาะ
ด้วยเทคโนโลยี In silico design เพื่อลดการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อ
ไม่ต้อง Botox ผิวสวย ไม่ต้องพึ่งเข็มเลยจ้า
SYN®-COLL เป็น Peptide ขนาดเล็ก ที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยกระตุ้นการสร้าง Collagenสามารถลดเลือนริ้วรอยทุกประเภทอย่างได้ผลพร้อมช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ยกกระชับผิว ได้อย่างดี
ทองคำบริสุทธิ์ 99.5 % ช่วยลดการอักเสบจากรอยดำ รอยแดง รอยแผลเป็นจากสิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ดูอ่อนวัย
Detoskin ด้วยคุณค่าของสารสกัด ดอกโบตั๋น ราชินีแห่งดอกไม้ ลดเลือนริ้วรอย ยกกระชับ บำรุงอย่างล้ำลึก ช่วยฟื้นฟูบำรุงและเสริมสร้างคอลลาเจนที่เสื่อมสภาพ ลดเลือนริ้วรอย ผิวเสีย เสริมเกราะปกป้อง ทำให้ผิวแข็งแรง กระจ่างใส มีน้ำมีนวลยิ่งขึ้น
DEFENSIL® ฟื้นฟูผิวแข็งแรง ลดการเกิดผดผื่นช้ำ
Liftonin Xpress นวตกรรมจากสาหร่ายทะเลสีแดง ช่วยลดเลือนริ้วรอย
Witch hazel ดอกวิชฮาเซลจะช่วยสมานแผล ลดการอักเสบ ห้ามเลือด และช่วยให้รอยแผลหายเร็ว
Red Ginseng ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน
• มาดูจ้าแต่ละตัวมีอะไรบ้าง
Lansley Revitalizing Age Defense Supreme Eyes serum (15g /490.-)
อายเซรั่ม บำรุงผิวรอบดวงตาสูตรพิเศษใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน
มีส่วนผสมจากทองคำบริสุทธิ์ 99.5% ช่วยให้ผิวรอบดวงตาสว่างใส และ กระชับขึ้น
พร้อมกับหัวลูกกลิ้งช่วยนวดและพลักสารสกัดซึมเข้าผิวได้ดีขึ้น
เนื้อครีมสีขาว หอมอ่อนๆ พอนวดซึมแล้วจะแตกตัวเป็นเนื้อน้ำๆเซรั่ม ซึมไว
Lansley Revitalizing Age Defense Supreme serum (50g /890.-)
เซรั่มสูตรพิเศษ ด้วยนวตกรรมเปป์ไทน์ มีประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอย อย่างล้ำลึก
เปรียบสเมือนการฉีด Botox ให้ผิว ช่วยให้ผิวผ่อนคลาย ดูแข็งแรงริ้วรอย ร่องลึกดูจากลง
เนื้อเจล สีใส ผสม ด้วยเกล็ดทองคำ 99.5 % กลิ่นหอมเบาๆ เกลี่ยงายซึมไว
Lansley Revitalizing Age Defense Supreme Day & Night Cream (50g./790.-)
ครีมบำรุงผิวเนื้อครีมบางเบา ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ด้วยสารสกัดจาก
โบตั๋นช่วยฟื้นฟูบำรุงและเสริมสร้างคอลลาเจนที่เสื่อมสภาพ ลดเลือนริ้วรอย ผิวเสีย
เนื้อครีมขาวครีม หอมอ่อนๆ
เนื้อครีมซึมไว เกลี่ยง่าย รู้สึกว่าฝิวเนียนเด้งฟูขึ้น
ก่อน และ หลังใช้
ก่อนใช้ผิวเราจะเป็นกร้านๆ รูขุมขนเยอะขึ้นมาก ใต้ตามีริ้วรอย และผิวคล้ำ รอยสิว
ริ้วรอยหย่อนคล้อยผดแห่งวัยมาเพียบเลย ร่องแก้มย่อยห้อยตามวัย
หลังใช้มาระยะนึงผิวดูอิ่มน้ำ เด้งขึ้นมาก ริ้วรอยหย่อนคล้อย จางลง และผิวดูฟูขึ้น ละเอียดขึ้นมาก
เหมือนเราเพิ่งฉีดโบท๊อกมาเลย 555+ ช่วงข้างแก้มเวลายิ้มเมื่อก่อน ผิวนี่หย่อนมาก
พอใช้แล้วยิ้มนะ ชัดเลยค่ะ รอยจางลงแบบเหมือนไม่เคยมีและผิวดูชุ่มชื่น เงาสวย ดูอ่อนวัยจริงๆค่ะ
สำหรับสาวๆที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ริ้วรอยแห่งวัย ผิวแห้งกร้าน แบบเราแล้ว
อยากลอง Lansley Revitalizing Age Defense เซ็ต
สามารถหาซื้อได้ที่ บิวตี้ บุฟเฟต์ ทุกสาขาทั่วประเทศเลยจ้า
ไปลองได้เลยราคานี้คุ้มจริงสารสกัดก็เริ่ดนะ
เห็นผลชัดในชุดแรกต้องรีบไปจัดกันน๊า