หน้าฉ่ำวาวง่ายๆด้วย...Claire Skin Triple C Milky Moisturizer✨

สวัสดีจ้าทุกคนนน ใครมีผิวแห้งแบบเอื้อบ้าง วันนี้เอื้อมีผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ Claire มาบอกต่อกันจ้า ส่วนตัวเอื้อใช้ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ Claire อยู่แล้วตัวนี้เค้ามีตัวใหม่ออกมาเอื้อได้ลองใช้แล้วชอบมากกกก เลยอยากมาแนะนำให้เพื่อนๆกันจ้าา มาดูกันเลย go goooo

ตัวนี้มีชื่อว่า Claire  Triple C Milky Moisturizer ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวของเรา ด้วยโลชั่นจากน้ำนมธรรมชาติจ้า

และนี้ก็จะเป็นหน้าตาของแพตเกจนั้นเองงงสีน่ารักสุดๆ

แบรนด์ Claire เรียกว่ามีลูกเล่นที่ประทับใจตลอดเวลาพอเราเปิด กล่องมาก็จะเจอ slogan ที่เขียนว่า

A FEW DROPS TO

SAY GOODBYE TO

YOUR THIRSTY SKIN

ตัวนี้เป็นหัวปั้มค่ะ ปั้มออกมาใข้ง่ายแถมไม่เลอะมือ อีกด้วย 1 ขวดของตัวนี้บรรจุ ทั้งหมด 50 ml ราคา980บาทค่ะ

ตัวนี้อีมัลชั่นโลชั่นน้ำนม เนื้อของเค้าจะไม่ได้หนาแต่จะให้ความรู้สึกที่บางเบา ซึมไว ทาไปแล้วให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดีมากเลยค่ะ ที่สำคัญคือ ไม่มี แอลกอฮอล์ พาราเบน ไม่แต่งสี แต่งกลิ่น ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น ผิวแห้ง ผิวมัน ผิวผสม ผิวขาดน้ำ เหมาะกับทุกสภาพผิวเลยจ้า

ตัวนี้ยังอุดมไปด้วยน้ำนม 5 ชนิดที่ประกอบไปด้วยน
1. Soybean milk Culture Filtrate น้ำนมจากถั่วเหลืองจะช่วยยับยั้งการเม็ดสี

2. Rice Milk Extract น้ำนมข้าว จะช่วยในเรื่องการผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้ กระจ่างใส

3. Lactokine Fluid เป็นสารสกัดสำคัญที่ได้จากน้ำนม จะช่วยในเรื่องของการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวเนียนนุ่ม

4. Milk Hydrolysate โปรตีนที่เกิดจากการหมักบ่มน้ำนมด้วยเชื้อแบคทีเรียแลคโตบาซิลัส ช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้น

5. Bio Milk Rice สารสกัดจากน้ำนมข้าวที่อุดมไปด้วย เกลือแร่ กลูโคส วิตามินอี ช่วยในเรื่องชะรอริ้วรอยก่อนวัย และลดเลือนจุดด่างดำ

How to use : เอื้อจะทาให้ทาบริเวณใบหน้าเลยค่ะ ตัวนี้มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เหมือนน้ำนมด้วยน้า

หลังใช้  :  เอื้อมีภาพ Before and After มาฝากด้วยค่ะจะสังเกตุได้เลยว่าผิวของเอื้อดูผิวสุภาพดีขึ้นมากๆ ผิวดูวาวมีความอิ่มน้ำ

ใครที่มีปัญหาผิวแห้งแบบเอื้อก็ขอแนะนำว่าให้ไปลองนะ ขวดนึงนี่ใช้ได้นานมากๆเลย ราคา 980 บาท

ช่องทางการจำหน่ายสินค้าเพิ่มเติม หาซื้อได้ที่ ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศแค่เสริช “Claire Skin” และ Watson / Eveandboy / Tops / Multy / Hej / Lawson 108 และร้าน Claire สาขา Central World / Beauty Zone ในเครือเซ็นทรัล
เพื่อนๆสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ Facebook : Claire Skin ได้เลยจ้าาา

วันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะ บะบายจ้าาา

ดีงามค่ะ

23 ก.ย. 2562 เวลา 8:05 น.

ขอบใจจร้า♥

23 ก.ย. 2562 เวลา 8:38 น.

23 ก.ย. 2562 เวลา 9:45 น.

23 ก.ย. 2562 เวลา 14:12 น.

23 ก.ย. 2562 เวลา 15:00 น.

23 ก.ย. 2562 เวลา 16:32 น.

Thank

23 ก.ย. 2562 เวลา 19:35 น.

23 ก.ย. 2562 เวลา 20:23 น.