ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง

คืนเดียวสิวยุบด้วย Wellage Real Cica Clear One day Kit

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ

วันนี้เรามีของถูกและดีมาแนะนำเพื่อนๆอีกแล้วค่ะ

ซึ่งตัวนี้ขอบอกเลยว่ากำลังฮิตมากๆที่เกาหลีและในทวิตเตอร์บ้านเรา

เพราะเป็นเซรั่มบำรุงผิวแบบเร่งด่วน เรียกได้ว่าผิวดีขึ้นภายใน 24 ชั่วโมง

นั้นก็คือ Wellage One Day Kit

มีทั้งหมด 4 สูตร

แต่ตัวที่เราจะนำมารีวิวในวันนี้คือ

Wellage Real Cica Clear One Day Kit

ซึ่งเป็นสูตรสำหรับผิวแพ้ง่าย เป็นสิว

ใช้แล้วสิวจะลดลง นอกจากนี้ยังช่วยให้รอยแดง รอยดำ จางลง

(ว้าวๆ เลย โดนป้ายยามาแล้วก็ขอมาป้ายยาต่อ)

โดยส่วนผสมหลักของสูตรนี้คือ Cica ซึ่งจะชอบอยู่ในส่วนผสมของครีมบำรุงต่างๆที่ช่วยรักษาสิว

ภายในกล่องจะมีตัว Capsule และ เซรั่มชนิดเข้มข้น

วิธีใช้ก็ง่ายมากๆ

เพียงละลายตัวCapsule และ เซรั่มเข้าด้วยกัน

จนเป็นเนื้อเดียวกัน

จากนั้นก็ทาทั่วหน้าก่อนนอน

ตื่นมาสิวก็จะแห้งขึ้นจ้า ง่ายมากจริงๆ

สิวแห้งภายในคืนเดียวจริงมั้ย?

Wellage Real Cica Clear 1 Day Kit

สกิลแคร์สูตรเข้มข้นที่จะช่วยกู้หน้าพัง ให้กลับมาดูสดใสภายในคืนเดียว

รักษาสิว รูขุมขนกระชับ รอยแดง รอยดำดูจางลง

ทดลองใช้แล้วเป็นยังไง ดูรีวิวฉับบเต็มในคลิปได้เลยค่ะ ^^

ส่วนตัวเราใช้แล้วชอบนะ

รู้สึกผิวหน้าชุ่มชื้นขึ้น หน้าอิ่มน้ำ แต่ไม่มัน

ส่วนเรื่องสิวดีขึ้นในระดับหนึ่งแต่ยังไม่ถึงกับหายภายในคืนเดียว

โดนเฉพาะเรื่องสิวอุดตัน ซึ่งรักษาได้ยาก อาจต้องใช้ติดต่อกันนานกว่านี้ถึงจะเห็นผล

แต่โดยรวมแล้ว เลิฟๆเลยค่ะ ตัวนี้ ^^

- ขอบคุณค่ะ -

23 ก.ย. 2562 เวลา 16:33 น.

Thank

23 ก.ย. 2562 เวลา 19:34 น.

24 ก.ย. 2562 เวลา 13:33 น.

24 ก.ย. 2562 เวลา 15:30 น.

น่าใช้มากๆเลยค่ะ เอาไว้รักษาสิวอักเสบงี้ แต่ช่วงนี้ไม่มี เพิ่งจะสิวยุบเอง ผิวแห้งมากค่า แต่ก็กำลังใช้ ziiit moisturizer อยู่ บำรุงผิวให้มันกลับมาชุ่มชื้นเหมือนเดิม

27 ก.ย. 2562 เวลา 16:11 น.