ตกลงสวัสดีค่า พบกับฝนอีกแล้ว วันนี้ฝนก็มีไอเทมดีดีมาแนะนำ
หรือบอกต่อกับเพื่อนๆ ที่ใช้ได้ทั้ง หญิง และ ชาย !!! เลย
นั่นก็คือ Snow Mousse Hair Removal Spray (สโนว์ มูส แฮร์ รีมูฟวอล สเปรย์)
เป็นผลิตภัณฑ์มูสสเปรย์กำจัดขนนั่นเองงง ซึ่งหลายคนน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตาเจ้าตัวนี้กัน
เพราะคนใช้เยอะมากกก และเอาจริงๆฝนก็ใช้มาได้สักพักแล้ว แต่ตอนนั้นไม่ได้ถ่ายบีฟอร์เอาไว้
คือซื้อมาแล้วทดลองใช้ก่อน ทีนี้เห้ยย มันใช้ดีจริงเลยอยากมาบอกต่อกับเพื่อนๆ
ซึ่งวันนี้เองฝนก็ขอยืมแขนคุณแฟนทำ เพื่อให้เพื่อนๆเห็นผลลัพธ์หลังใช้กันเลยทันที !!!!
เพราะของฝนที่ทำไปก่อนหน้านั้น คือ ขนมันขึ้นช้า มากกกกก
เลยแบบไม่ได้เอาแขนตัวเองมาทำให้ดูในขั้นตอนการทำค่ะ
เริ่มจากปัญหาก่อนเลยละกัน
สำหรับผู้หญิงเราเรื่องขนตามร่างกายของเราเนี่ยเป็นปัญหาที่น่ารำคาญมากๆ 555 น่าจะรู้ดีกันอยู่แล้ว
แต่ฝนจะมาพูดถึงในฝั่งผู้ชาย คืออย่างแฟนฝนเนี่ย เคยบอกให้ไปเอาขนออก
เพราะนางเป็นคนมีขนเยอะมากกก ก็บอกให้ไปแว็กซ์ ไปเลเซอร์ หรือ ใช้เครื่องถอนขน
นางก็กลัวหมดทุกแบบ เพราะมันก็เจ็บ ทีนี้ทางออกก็คือ ใช้เจ้าตัว Snow Mousse Hair Removal Spray นี่แหละ
เพราะมันไม่เจ็บเลย และที่สำคัญไม่แพงด้วย !!
ตัวผลิตภัณฑ์
มาถึงเรื่องผลิตภัณฑ์ว่าทำไมฝนถึงเลือกของ Snow Mousse Hair Removal Spray
เพราะตัวนี้อย่างแรกเลยเค้าเป็นเนื้อมูส คือเราสามารถกดใช้ได้เลย และเค้ายังมีสารสกัดธรรมชาติดอกไม้
และพืชพื้นเมืองในยุโรป ที่ช่วยเร่งให้รากขนอ่อนแออย่างรวมเร็ว หลุดร่วงง่าย ไม่แสบผิว
และยังชะลอการเกิดใหม่ของเส้นขน อีกทั้งยังมีว่านหางจระเข้ และหัวหอมใหญ่
ช่วยลดการระคายเคืองแก่ผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน ดูกระจ่างใสด้วยยย
แถมได้รับมาตรฐานการผลิตเยอะแยะมากมายเลย
สารสกัดแต่ละตัวมีดีอย่างไร มาดูกันจ้า
มาถึงเรื่องวิธีใช้กันค่ะ
วิธีใช้ของเค้าก็แสนง่าย ตามคอนเซ็ปต์เค้าเลยค่ะ 3 ขั้นตอน ไม่ต้องถอนไม่ต้องโกน เพียงแค่ ฉีด เช็ด ล้าง
**แต่ก่อนใช้ควรทดสอบอาการแพ้บริเวณข้อพับแขนก่อน โดยฉีดบางๆ หรือ แต้ม ทิ้งไว้ 5 นาที
หากเกิดอาการแสบร้อน มีผื่นแดง ควรล้างออกทันที และปรึกษาแพทย์
หลีกเลี่ยงบริเวณที่มีแผลหรือรอยถลอกที่ผิวหนังนะคะ รอแผลหายดีก่อน ไม่งั้นมันจะแสบเน้อออ
1.เขย่ากระป๋องก่อนน้า แล้วฉีดมูสเปรย์บริเวณที่ต้องการกำจัดขน
2.ทิ้งไว้ประมาณ 5-10 นาที
เมื่อเวลาผ่านไปประมาณ 2 นาที จะเริ่มรู้สึกเย็นบริเวณที่ฉีด
ซึ่งเปนปกติเพราะขนนั้นช่วยในการควบคุมอุนหภูมิ เมื่อเรากำจัดออกจะรู้สึกเย็นเล็กน้อย
พอกเป็นมัมมี่เลย 5555
3.เช็ดด้วยทิชชู่แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
ตอนเช็ดก็อาจจะขนลุกอี๋ๆกับทิชชู่หน่อยนะ 55555 กองขนไปรวมๆกัน
Trick : เช็ดขนย้อนแนวขนตัวเองจะช่วยให้ขนหลุดง่ายขึ้นค่ะ พอเช็คขนหมดเสร็จแล้วล้างน้ำกันเลยย
แท่น แท๊นนนนนนนนนนนนนนน เสร็จเรียบร้อยค่ะ
เนียนกริ๊บ เหมือนแขนผู้หญิงเลย 555555 พึ่งรู้ว่าแขนแฟนขาวเหมือนกันนะเนี่ย คือปกติ ขนปิดบังมากจ้า
บีฟอร์และอาฟเตอร์ค่ะ ไปดูกันให้ชัดๆ
เนียนมากกกกก ส่วนอันนี้แขนฝนเองค่ะ ทำไปหลายอาทิตย์แล้ว ขนก็ยังไม่ขึ้นเลย
**ข้อควรระวัง ห้ามใช้บริเวณใบผิวหน้าโดยเด็ดขาด และเก็บให้พ้นมือเด็ก**
Trick : แต่ถ้าเป็นหมออ้อย ให้ตัดขนบริเวณที่ลับให้สั้นลง แล้วฉีดสเปรย์ให้ทั่วโคนขน
แล้วทิ้งไว้ 5-7 นาที แล้วเช็ดออก และล้างออกด้วยน้ำสะอาด แต่ระวังอย่าให้โดนที่ลับโดยตรงน้า !! 5555
สรุป
ก็สำหรับสาวๆ หรือ หนุ่มๆ คนไหนที่อยากจะกำขน แต่ไม่อยากแว๊กซ์ ที่เจ็บซี้ดดด หรือ เลเซอร์ที่ราคาแพง
ฝนก็ขอแนะนำ Snow Mousse Hair Removal Spray (สโนว์ มูส แฮร์ รีมูฟวอล สเปรย์)
เป็นอีกทางเลือกค่ะ เพราะใช้ง่าย ราคาไม่แพง แล้วก็ไม่เจ็บตัวอีกต่างหาก
แถมใช้ได้นานอีก คือมีแต่ข้อดีทั้งนั้น 5555
ใครสนใจก็หาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศเลยค่า
หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.snowmousse.in.th ค่ะ
ดีงาม