ไอเท็มใหม่มาแล้ววว !! Eyemazing shadow and liner

สวัสดีค่าาา สาวๆทุกคนน ชื่อหมิวนะคะ เพิ่งเคยตั้งกระทู้แรกเลย >< แต่อยากมารีวิวไอเท็มใหม่น่าใช้ให้เพื่อนๆได้ดูกันน

แท่นแท๊นนน นี่เลย BROWIT by nongchat  ช่างแต่งหน้าแถวหน้าของเมืองไทยย เค้าทำอายแชโดว์มาใหม่ในรูปแบบแท่งหมุนๆ

Cover

ซึ่งเจ้าตัวนี้เค้ามาแบบ 2 หัวค่ะ เป็นทั้งอายแชโดว์ และอีกหัวนึงเป็นอายไลน์เนอร์นั่นเอง ดีงามมมากก

ประเด็นคือ มันสะดวกมากกก สามารถพกติดกระเป๋าไว้ได้เลย กรณีฉุกเฉินต้องแต่งหน้าเพิ่มความมั่นใจเนี่ย บอกเลยว่าแท่งเดียวเอาอยู่จริงๆค่า

แล้วเค้ามาถึง 4 สี สีสวยทุกสีเลยด้วย ใช้ทาได้ในทุกๆวัน จะลุคไหนก็เอาอยู่ ซึ่งต่อให้พก4แท่งใส่กระเป๋าก็สะดวกอยู่ดี 5555 แต่แท่งเดียวก็โอแล้วเอาจริง! และนี่คือ 4 สีที่มีค่ะ

Cover

ส่วนวันนี้หมิวใช้สีนี้ค่า #Copper Crown สีทองๆ ละมุนๆสวยดี เนื้อเค้าจะนุ่มๆ ติดทน กันน้ำกันเหงื่อเด้อ แล้วก็แอบเขียนอายไลน์เนอร์เส้นเล็กๆ จากเจ้าแท่งนี้ด้วยเช่นกัน ต้องบอกว่าเป็นอายแชโดว์ตาหรู ขอบตาคมในแท่งเดียว ฮ่าๆ

Cover

ทาลงบนเปลือกตาก็จะประมาณนี้ค่ะ สีจะละมุนๆหน่อย

Cover

ราคาก็ดีงามมาก 169 บาท คุ้มอยู่น้าสาวๆ หาซื้อง่าย ทั้งใน 7-11 , eveandboy , beautrium , watsons และห้างสรรพสินค้าชั้นนำเลยค่า หวังว่าทุกคนจะชอบน้าา ไว้มีอะไรดีๆ จะมาแชร์อีกนะคะ

สำหรับวันนี้ไปก่อนแล้วว บ๊ายบายยย <3

Thank

25 ก.ย. 2562 เวลา 8:01 น.

25 ก.ย. 2562 เวลา 9:06 น.

25 ก.ย. 2562 เวลา 9:50 น.

สีสวยย น่าใช้ค่ะ

25 ก.ย. 2562 เวลา 11:20 น.

25 ก.ย. 2562 เวลา 14:45 น.

ใช้ได้เลย

7 ต.ค. 2562 เวลา 13:50 น.

มาแนวน่ารัก ก็ได้ด้วย

9 ต.ค. 2562 เวลา 17:46 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล