ตกลงพอดีวันนี้เข้าเซเว่น เจอของดีเข้าให้
เป็น citra ตัวใหม่ ที่ไม่ใช่โลชั่น
แต่มันคือ น้ำตบผิว ที่ข้างขวดบอกว่า
ใช้ได้ทั้งผิวหน้า และ ผิวกาย
Citra pearly white aura . Booter essence.
มีส่วนผสมของ เอสเซนส์ไข่มุก 100% ไฮยารูรอน น้ำข้าว วิตามินบีสาม วิตามินอี และคอลลาเจน
คือมันไม่ใช่น้ำใสๆพอทาไปหายไปเลยนะ มันเป็นแบบเซรั่มสีขาวขุ่นข้นๆทาที่ผิวแล้วเหมือนมันยังเคลือบผิวให้ชุ่มชื้นอยู่อะ ที่สำคัญคือกลิ่นดีมากเราทาตอนเช้า ไปเจอเพื่อนๆ เพื่อนทักว่าตัวหอมแต่ทำไมเพื่อนจับได้ว่ากลิ่น citra คือมันหอม กลิ่นคล้ายๆโลชั่น citra ไข่มุก อะ ทาผิวเพียวๆก็ได้ หรือ จะหยดใส่โลชั่นก็ได้
ขวดนี้ 100 ml ราคา 79 บาทในเซเว่น
ผลลัพธ์ความกระจ่างใสยังไม่คอนเฟิร์ม เพราะเพิ่งได้มา แต่ความชุ่มชื้นดีมาก กลิ่นหอมดีมาก
ลองแล้ว สำหรับเรา ไม่ผิดหวังจ้าา