ตกลงเป็นคนทาครีมทาหน้าหลายๆตัวค่ะ เราไม่ได้มาส์กหน้าแต่เพื่อนก็แนะนำมาว่า ควรมาส์กหน้าบ้าง ส่วนตัวเรามีประสบการณ์มาส์กหน้าแล้วแพ้ ไม่ชอบ เลยไม่ได้ใช้อีก เลยอาศัยทาครีมเยอะๆแทนค่ะ ซึ่งเราว่าผิวหน้าเราก็เนียนดีอยู่แล้วนะ แต่ก็ยังมีคนบอกให้มาส์กหน้าอีกอยู่ดีค่ะ เราเลยอยากรู้ว่า มาส์กหน้ามันจำเป็นจริงๆใช่มั้ยคะ แล้วเราทาครีมเยอะอยู่แล้ว จำเป็นต้องมาส์กหน้าอีกมั้ยคะ?
@SEULGI คิดแบบนี้เหมือนกันค่ะ เพราะพอมาส์กแล้ว ผิวมันก็ดีขึ้นกว่าทาครีมอย่างเดียวจริงๆนะ เราใช้มาส์ก POYD Facial Mask Platinum Plant ค่ะ มาส์กทุกวันแล้วผิวเนียนนุ่มมากๆ แล้วสังเกตว่าจุดด่างดำก็จางลงด้วยค่ะ ยิ่งใช้คู่กับเอสเซ้นท์ของ SKII คือ เริ่ด ผิวดี คูณสองเลย
จำเป็นค่ะ ส่วนตัวนี่มองว่ามาส์กหน้ามันบำรุงเข้มข้นกว่าครีมปกติ จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและได้รับการบำรุงที่มากขึ้นค่ะ