เซรั่มซับมัน Cathy Doll รีวิวพลีชีพสุดๆจ้าา

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ กลับมาพบกับฝ้ายอีกแล้วนะคะ วันนี้ฝ้ายมีผลิตภัณฑ์ที่แบบว่าดีมากๆจะมาเล่าสู่กันฟังค่ะ

ใครหน้ามัน หน้าเยิ้ม รูขุมขนกว้าง มาทางนี้จ้า!!!!

จะบอกว่าน้องเขาช่วยได้จริงๆนะ

ไปด้วยคุณสมบัติของ

Evening Primrose (อีฟนิ่ง พริมโรส) ที่มีส่วนช่วยในการควบคุมความมันได้ดีมากๆค่ะ และ สารสกัดจาก Peurariae Radix (กวาวเครือขาว) ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ผิวฉ่ำน้ำ และทำให้รูขุมขนดูเล็กลง อีกทั้ง Pine Needle (สารสกัดจากสน)

อุดมไปด้วยวิตามิน A, B,C, K และ Amino Acid ที่สำคัญต่อผิว

และ Bark of ulmus dividana (สารสกัดจากต้นเอล์ม) ทำให้ผิวไม่แห้งกร้าน ชุ่มชื้นค่ะ

ไม่พูดเยอะ มาดูกันเอาเองค่ะว่าใช้กับไม่ใช้ต่างกันมากแค่ไหนนนน

ถ้าเพื่อนๆคนไหนสนใจ ก็สามารถหาซื้อได้ที่

Karmart Shop, Watsons, Gourmet Market, Eveandboy, Beautrium, Hej

ส่วนใครที่อยากทดลองใช้ก่อน น้องเขาก็มีไซส์ทดลองนะจ้ะบอกเลย ราคาแค่39บาทเองแกเอ้ยย

ไปลองงง ไม่ลองถือว่าผิด!!!!

เบลล์ขอลาไปด้วยหน้าใสไร้รูขุมขนละกันนะคะ เอาให้อิจฉา แล้วไปตำกันนะทุกคนนน บะบายยย~

29 ก.ย. 2562 เวลา 12:02 น.

29 ก.ย. 2562 เวลา 13:03 น.

29 ก.ย. 2562 เวลา 18:10 น.

ขอบคุณค่ะๆ

11 ต.ค. 2562 เวลา 16:31 น.

น่าลองมากกก

15 ต.ค. 2562 เวลา 16:53 น.