ตกลงตามหัวข้อกระทู้เลยค่ะ ถือว่าเยอะไปมั้ยคะ พอดีเราเพิ่งลองใช้มาส์กหน้าแล้วติดใจมาก แบบผิวมันอิ่มมันชุ่มชื้นฟูๆ ก็อยากให้ผิวเป็นแบบนี้ทุกวัน อยากมาส์กทุกวันเลยค่ะ แต่ไม่รู้ว่ามันจะเยอะไปมั้ย เพราะเราว่ามาส์กแต่ละยี่ห้อที่เราใช้ก็เข้มข้นพอควรเลยค่ะ
เมื่อก่อนเราผิวไม่ค่อยดีค่ะ ผิวแห้ง รูขุมขนกว้าง นี่ก็ถามเพื่อนที่ผิวดีๆ เค้าก็บอกให้มาส์กหน้า ส่วนตัวเราเคยลองของ POYD ตามที่เม้นบนๆแนะนำนะ ชอบมากเลย น้ำเอสเซนส์เยอะมาก หาซื้อก็ง่าย ช่วงแรกๆเรามาส์กทุกวันเลยนะ เพราะติดใจ ผิวมันเด้งดีอ่ะ พักหลังผิวดีขึ้นก็มาส์กนานๆทีละ ตอนนี้ก็หามาส์กลองไปเรื่อยๆค่ะ เป็นสาวกการมาส์กหน้าซะแล้ว
ถ้าเป็นตัวที่เข้มข้นมากๆ ไม่ต้องทุกวันก็ได้นะคะ แอบเปลือง5555 แต่ถ้ามาส์กได้ทุกวันก็ไม่ว่ากันค่ะ เราเองไม่ได้มาส์กทุกวัน แต่ก็พยายามมาส์กบ่อยๆ จะบอกว่ามาส์กแล้วเห็นผลนะ เวลาไปคลินิก พนง.นวดหน้าก็จะทักบ่อยๆนะคะว่า ผิวดีจัง ใช้ครีมอะไร แต่จริงๆคือเรามาส์กนี่แหละค่ะ เลยทำให้ผิวหน้าดี และเนียนนุ่ม