ดูแลผมทำสีด้วย แชมพูครีมนวดจากธรรมชาติ 100% เขาค้อทะเลภู

สวัสดีค่ะ ทุกคน

สาวๆ กับการทำสีผมถือว่าเป็นของคู่กัน เพราะช่วยสร้างมั่นใจและความสดใส

แต่หลังจากทำสี เราก็อยากรักษาสีผมสวยๆ ไว้นานนเท่านาน เพราะกว่าจะได้มาต้องแลกกับผมแห้งเสีย ผมไม้กวาด

หรือบางครั้งก็เสียจนผมเสียเป็นวุ้น เราจึงต้องสืบเสาะ หาว่า ทำสีผมใช้แชมพูดอะไรดี ผมเสียจากการทำสี ต้องบำรุงยังไง

วันนี้เราเลยจะมาแชร์แชมพูและครีมนวดสำหรับผมทำสี เพราะตัวช่วยสำคัญในการรักษาสีผม

นั่นก็คือออ แชมพูครีมนวดสูตรเมล็ดเจียและถั่วดาวอินคา จากแบรนด์เขาค้อทะเลภู

เพื่อปกป้องและดูแลผมทำสีโดยเฉพาะ  ซึ่งส่วนประกอบสำคัญของแชมพูจะประกอบด้วยสมุนไพรจากธรรมชาติ 100%

ที่ไร้สารเคมีอันตรายที่จะทำลายผมซ้ำ  ส่วนประกอบหลัก ได้แก่

เมล็ดเจีย มี Vitamin B Complex หรือ วิตามินบีรวม (B1, B2, B3, B6, B2)

ที่จะปิดเกล็ดผมหลังทำสี และเคลือบเส้นผมให้สีผมติดทน

ถั่วดาวอินคาว ช่วยปกป้องไม่ให้สีผมถูกทำลายจากแสง UV แถมยังฟื้นฟูผมหลังทำสี

ให้กลับมาสุขภาพดี เงางาม นุ่มสลวย มั่นใจเลย

แชมพูและครีมนวด ปราศจากสารเคมีอันตราย 9 ชนิด ที่เราควรเลี่ยง ได้แก่

X ซิลิโคน แม้จะทำให้ผมนุ่ม แต่หากพอกสะสมบนหนังศรีษะ จนผมเสีย ร่วง มีรังแค และเกิดสิวอุดตัน

X SLS/SLES  อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง เพราะ มีฤทธิ์กัดกร่อนทำให้ผิวบาง ทำให้ผิวอ่อนแอ

X พาราเบน สารกันเสียที่ถูกระงับห้ามใช้เกือบทั่วโลก เพราะเสี่ยงต่อการสะสมทำให้เกิดมะเร็งเต้านม

X ไตรโคลซาน/ไตรโคลคาร์บาน สารยับยังเชื้อแบคทีเรีย ที่อาจเปลี่ยนเป็นสารคอโรฟอร์ม (สารก่อมะเร็ง) เมื่อผสมกับน้ำ

X ปิโตรเลียม อาจทำให้ฮอร์โมนและภูมิคุ้มกันในเพศหญิงอ่อนแอลง

X แอลกอฮอล์ เป็นสารที่ไม่เหมาะใช้กับผิวหน้า เนื่องจากก่อให้เกิดการระคายเคืองได้ง่าย

X น้ำมันสังเคราะห์ หากมีการสะสมจนอุดตัน เกิดการระคายเคือง และสิวได้

X น้ำหอม ต้นเหตุของอาการแพ้ต่างๆ เช่น บวมแดง, คัน และเกิดผดผื่นตามมา

X สีสังเคราะห์ เป็นเพียงสารปรุงแต่ง ซึ่งอาจก่อเกิดการระคายเคืองต่อผิวได้

แชมพูเป็นสีน้ำตาลใสๆ กลิ่นหอมธรรมชาติ ส่วนตัวชอบกลิ่นมากก เพราะได้กลิ่นแล้วสดชื่น รู้สึกผ่อนคลายมากดีมากเลย

Texture แชมพู กึ่งเหลว ไม่หนืดมากค่ะ สำหรับใครที่กลัวว่าแชมพูที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ 100 % จะไม่มีฟองและไม่สะอาด

อยากบอกว่าคิดผิดเลยจ้า แชมพูมีฟองเล็กน้อย แต่ปราศจากสารเคมีอันตราย 9 ชนิด หลังล้างออกด้วยน้ำสะอาด

รู้สึกสะอาด ไม่สาก ไม่กระด้าง แต่ผมกลับนุ่มและหอมอ่อนๆ

ครีมนวดผมยังคงสรรพคุณเช่นเดียวกับแชมพู คือ ไร้สารเคมีที่จะทำลายผมซ้ำ ช่วยฟื้นฟูผมเสียจากการทำสี ผมไม้กวาด หรือ ผมวุ้น

และที่สำคัญปิดเกล็ดพร้อมเคลือบสีผมให้ติดทนนาน และปกป้องผมจากการถูกลายโดยแสง UV

ครีมนวดเนื้อค่อนข้างเข้มข้นกว่าครีมนวดทั่วไป มีสีขาวๆเทาๆ และกลิ่นหอมมาก

ยิ่งใช้หลังสระคู่กับแชมพูสูตรเมล็ดเจียลดาวอินคา นวดด้วยปลายนิ้วเบาๆให้ทั่วศีรษะ แล้วหมักทิ้งไว้ 3-5 นาที

จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด และเป่าให้แห้งได้เลยค่ะ

มาดูสภาพเส้นผมของเราก่อนค่ะ

ต้องบอกก่อนว่า ผมเราแห้งจากการทำสี แถมยังชอบโดนความร้อนจากโรลม้วนผม

ขาดความเงางาม ชี้ฟู ไร้น้ำหนักมากค่ะ

มาดูผลลัพธ์หลังใช้แชมพูครีมนวดผมเขาค้อทะเลภูกันค่ะ

หลังจากได้ลองใช้แชมพูและครีมนวดมาสักพัก รู้เลยว่า เห้ย ! ผมสุขภาพดีขึ้นแบบเห็นได้ชัดเลย ทั้งเงางาม นุ่มลื่น

ไม่แห้งแข็งกระด้าง ดูมีน้ำหนักขึ้นหลังใช้เพียงไม่กี่ครั้งเองค่ะ

กว่าจะได้ผมสีสวยว่าทำยาก ต้องนั่งในร้านทำผมนานๆ แต่การรักษาสีให้อยู่กำลังทนนานยิ่งยากกว่าค่ะ

ต้องอย่าลืมใช้แชมพูและครีมนวดสำหรับปกป้องและดูแลผมทำสี

ให้เส้นผมหลังทำสีสุขภาพดี เงางาม และสีผมติดทน

สำหรับเซทนี้มาในราคาที่จับต้องได้มากกกค่ะ

ขนาด 185 มล. ราคา 99 บาท

ขนาด 330 มล. ราคา 169 บาท

เพื่อนๆ สามารถซื้อแชมพูครีมนวดของเขาค้อทะเลภู ได้ที่ Maxvalu , Tops ทางออนไลน์ และซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนาทั่วไป

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

FB: www.facebook.com/KhaokhoTalaypu

Line : @khaokhotalypu

Website : www.khaokhotalaypu.com/

แล้วพบกันใหม่ บัยย !

^o^

1 ต.ค. 2562 เวลา 8:18 น.

1 ต.ค. 2562 เวลา 9:13 น.

ขอบใจจร้า

1 ต.ค. 2562 เวลา 11:22 น.

1 ต.ค. 2562 เวลา 11:49 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันETUDE ส่งท้ายปีกับคอลเลคชั่นใหม่ Dear My Bestie ด้วยความน่ารักแบบเกินต้าน!Sea Moss Gel คืออะไร? ส่อง 5 คุณประโยชน์ของ Sea Moss ที่สายเฮลตี้ต้องรู้อัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 ธ.ค. 67 (ทุกราศี) เท้าแตก ทําไงดี? 5 สูตรสครับแก้เท้าแตก ให้ผิวเนียนนุ่ม ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!