ตกลงสวัสดีค่าาสาวๆ วันนี้มีไอเท็มใหม่มาแนะนำอีกแล้วว
นี่เลยยย CathyDoll เซรั่มซับมัน เพื่อผิวหน้าดูแมทท์และเรียบเนียนนั่นเองง
ตัวนี้จะเป็นเซรั่มซับมัน ที่จะช่วยเบลอผิว กระชับรูขุมขน ทำให้ผิวที่มีรูขุมขนกว้างให้แลดูเล็กลงค่ะ และเนื้อนางบางเบามากก คนผิวมันต้องชอบ เพราะเค้าจะช่วยเพิ่มความชุ่นชื้นให้ผิว แต่ช่วยควบคุมความมันไปด้วย
เนื้อเค้าจะบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิวง่ายด้วย
นอกจากนี้เค้ายังมี Tea Tree ที่จะช่วยลดปัญหาการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตของการเกิดสิว และดูแลผิวที่ขาดการบำรุงด้วยสารสกัดใบบัวบก ทำให้ผิวดูแมทท์ และเรียบเนียนขึ้นนั่นเองง
วิธีใช้ ใช้ได้ทั่วหน้าเป็นประจำ ต่อเนื่องเช้า- เย็น หรือจะใช้เป็นไพรเมอร์ ก่อนแต่งหน้าเพื่อให้เครื่องสำอางค์ติดทนก็ได้จ้า
ราคา 690 บาท หาซื้อได้ที่ karmart , Watsons, Gourmet, Eveandboy, Beautrium, Hej
แต่เค้ามีขนาดพกพาด้วยนะนะ 39 บาท ที่ 7-11 เลยค่า