บอกต่อสิ่งดีๆสบู่ C Bubble ( Natural Pink Soap )

สวัสดีทุกคนนนน วันนี้เรามีสิ่งดีๆจะมาบอกด้วยแหละ อยากรู้กันใช่ไหมล้าา ตามมาดูกันเลยยย เดี๋ยวเราจะบอกนะว่าทำไมเราถึงประทับใจในเจ้าสบู่ตัวเนี่ย คือแต่ก่อนผิวหน้าเราไม่ขาวกระจ่างใส แถมมีรอยสิวแดงๆอีกด้วยกลุ้มใจมาก แถมยังคล้ำอีกด้วย พอดีเราไปเจอเจ้าสบู่ C Bubble ( Natural Pink Soap ) ตัวเนี่ย ทุกคนนนเราชอบมากกกก

เนี่ยยยคือเราได้ลองใช้สบู่ดูแล้วอยากจะบอกว่าใช้แล้วดีมาก กล่องและสบู่ก็น่ารักไปอี๊กก555 ก่อนหน้านี่สภาพผิวหน้าเราไม่โอเครเลย มีรอยสิวแดงๆ เราค่อนข้างกลุ้มใจมาก จะทาครีมอะไรก็ไม่หาย พอได้มาลองสบู่ C Bubble ดีขึ้นจริงนะ เพราะเค้ามีสารสกัดจาก

- Rosa Water สารสกัดจากน้ำดอกกุหลาบสด ช่วยให้ผิวฟื้นฟู นุ่มชุ่มชื่น และกลับมาสดใสอีกครั้ง

- Red Rose Wind ช่วยในเรื่องต้านอนุมูลอิสระ ต่อต้านริ้วรอย เพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจน

- Vitamin B3 ที่ประสิทธิภาพในการช่วยลดความหมองคล้ำของผิว ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ

- Salicylic acid ( SA ) เป็นสารสกัดหลักที่ดูเเลปัญหาสิว ลดการเกิดสิว ลดการอักเสบของผิว ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน

เป็นยังไงกันบ้างล่ะสารสกัดดีๆทั้งนั้นเลย ปลอดภัยแน่นอน งั้นมาดูหน้าเราก่อนใช้กันน้า

พอใช้ไป.. สังเกตเห็นได้ชัดเจนเลยว่า รอยสิวแดงๆจางลง แล้วอีกอย่างคือเจ้าสบู่ C Bubble เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว หรือผิวที่ค่อนข้างแพ้ง่ายด้วยน้า เราก็ผิวแพ้ง่ายแหละนี่บอกเลย555 แต่ใช้ C Bubble ปกติน้าไม่แพ้ไม่อะไร ใช้ไปสักระยะผิวก็เปล่งปรั่ง กระจ่างใสขึ้นด้วย เดี่ยวเรามาใช้สบู่ C Bubble ให้ดูกันน้า..

กล่องของเค้าาา

เปิดออกมาจะเจอเจ้าสบู่สุดเเสนน่ารักสีชมพู๊

ถูๆทำให้สบู่เกิดฟองงงง

ฟองคือเยอะม๊ากกกกกก

หลังจากนั่นก็ถูลงบนหน้ากันน

เสร็จแล้วล้างออกหน้าก็จะนุ่มชุ่มชื่นจากเดิมมากกกกก เนียน ละมุนไปอี๊กกก ยิ่งใช้ทุกวัน ผิวหน้าก็จะขาวกระจ่างใส มีออร่าขึ้นทุกวันน อย่างงี้ต้องมีไว้เน้ออ ของดีๆอย่าพลาดกันน้าา ราคาก็เบาๆ เหมาะสำหรับสาวๆยุคนี้เลย 159฿ ขนาด 55กรัม สวยจบครบในก้อนเดียว อัลไลจะเริ่ดเบลอเน้555555555

ใช้แล้วปัง ใช้แล้วเปลี่ยนทุกคนแน่นอนฮับบ เราใช้มาแล้ว เราประทับใจเพราะเห็นผลจริง ปล. เราใช้ต่อเนื่องน้า ใช้แล้วหน้าแตกต่างจากเดิม จนเพื่อนทักก แอบดีใจเบาๆไปอี๊กก5555555 วันนี้เรามาบอกต่อเท่านี้ก่อนน้า เดี๋ยวมีโอกาสจะแวะมาอีกงับบ บรั๊ยยยส์ ️

4 ต.ค. 2562 เวลา 7:54 น.

4 ต.ค. 2562 เวลา 8:21 น.

5 ต.ค. 2562 เวลา 15:19 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!พาส่อง JOURNEY TO THE PEAK คอลเลคชั่นแห่งฤดูกาลส่งความสุขจาก PAÑPURIอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!10 แป้งพัฟสำหรับคนเป็นสิว คุมมัน บางเบา ไม่อุดตันผิว10 มอยส์เจอไรเซอร์ทาหน้า ตัวไหนดี บำรุงผิวแห้ง แดง ลอกเป็นขุยดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ต.ค. - 2 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล