รีวิว Cathy Doll Smooth Blur Ctrl-Pore Serum เซรั่มซับมัน เบลอผิว กระชับรูขุมขน

สวัสดีค่ะสาวๆทุกคน ขอต้อนรับสู่ MaynieReview กับการรีวิวครั้งแรกของเมย์ค่ะ เปิดมาขอเป็นตัวแรกที่เมย์ใช้แล้วชอบมากเลย เชื่อว่า..สาวๆหลายคนที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง หน้ามันแบบเมย์คงกลุ้มใจอยู่ไม่ใช่น้อย นี่ค่ะ..ลองมาดูกับตัวช่วยที่ช่วยเมย์ได้เยอะมาก ตัวนี้เลยย

นางคือ“ smooth blur Ctrl-Pore Serum “ จากแบรนด์ Cathy Doll นั่นเอง แค่แพคเกจก็โดนใจแล้วจ้า ขวดแข็งแรง สีสันสวยงามน่าใช้ เนื้อเป็นสีขาวเหลวๆซึมสู่ผิวไวมาก ไม่เหนียว ไม่มันใดๆทั้งสิ้น

มาดูที่สรรพคุณกันบ้าง บอกเลยว่าอัดแน่นเว่อๆเลยจ้ะพี่จ๋า

Evening Primrose (อีฟนิ่งพริมโรส) ช่วยในการควบคุมความมัน

Peurariae Radix (กวาวเครือขาว) ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ทำให้ผิวหนาขึ้น รูขุมขนดูเล็กลงและทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น

Pine Needle (สารสกัดจากสนอุดมไปด้วยวิตามิน A, B,C, K และ Amino Acid ที่สำคัญต่อผิว

Bark of ulmus dividana (สารสกัดจากต้นเอล์ม) เปลือกรากและลำต้นถูกนำมาเติมความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งกร้าน

Tea Tree (ทีทรี) ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวและการสะสมของไขมันในรูขุมขน ซึ่งทำให้รูขุมขนกว้าง

Centella asiatica extract (สารสกัดใบบัวบก) ทำให้ผิวเรียบเนียนอย่างสมบูรณ์แบบ

วิธีใช้คือ ทาเน้ือเซรั่มให้ทั่วใบหน้า เน้นบริเวณทีโซนและบริเวณที่รูขุมขนกว้าง ผิวหน้าจะดูแมททันทีท่ีใช้ เบลอรูขุมขนได้จิงๆจ้ะพี่จ๋า และสามารถทาเป็นไพรเมอร์บำรุงก่อนแต่งหน้าได้เลย ถ้าใช้อย่างต่อเนื่องจะช่วยในเรื่องของการฟื้นฟูผิวด้วย

ไม่พูดเยอะ ลองดูรูป Before-After เอานะว่าแตกต่างกันขนาดไหน อิอิ

สุดท้ายขอชี้เป้าพิกัดซื้อ ขวดขนาด 30 ml แบบนี้ราคาเพียง

690 บาทเท่านั้น!! มีขายที่ Karmart Shop, Watsons, Gourmet Market, Eveandboy, Beautrium, Hej

บอกเลยว่าคุ้มมาก ใช้ได้นานหลายเดือน แต่ถ้าสาวๆคนไหนอยากซื้อมาทดลองใช้ก่อน ที่ 7-11 ก็มีแบบขนาดพกพานะ

ราคาเพียง 39 บาทเท่านั้น!! ไปตำกันด่วนเลยจ้า

^o^

ขอบคุณมากค่ะ

ขวดน่าใช้มาก ชอบสี

ปิดรูขุมขนได้เนียนดีนะคะ

ขอบคุณมากค่ะ

October 16, 2019
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!