ตกลงการทาครีมกันแดดไม่ถูกวิธีหรือเลือกใช้ครีมกันแดดที่ไม่เหมาะสำหรับการทำกิจกรรมต่าง ๆ ทำให้ครีมกันแดดปกป้องผิวได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ วันนี้จึงมีวิธีการทาครีมกันแดดที่ได้ผลดีและการเลือกซื้อมาฝากกัน หากอยากทราบว่ากันแดดตัวไหนดี เหมาะสำหรับคุณก็ไปเริ่มกันเลย!
กันแดดจะได้ผลดีมากขึ้นหากเลือกใช้อย่างถูกวิธี สำหรับใครที่ยังเลือกใช้ไม่ถูกสามารถเลือกสูตรที่เหมาะสำหรับผิวกันได้ เพราะนอกจากจะได้ผลดีแล้วยังช่วยปกป้องผิวได้เต็มประสิทธิภาพด้วย