ตกลงกว้านใช้หมดทั้งประเทศไทยแล้วค่ะ ไม่ดีขึ้นเลย TT คือเรามีปัญหาผมเสียเพราะทำสีมาเยอะค่ะ ตอนนี้ผมเลยเสียมากๆ ปลายชี้ฟูและขาดหลุดร่วงบ่อยๆค่ะ ก็อยากลองใช้แชมพูที่นำเข้าหรือซื้อจากต่างประเทศที่ดีๆ ขึ้นชื่อเรื่องผมขาดหลุดร่วงมาใช้บ้างค่ะ แปะพิกัดซื้อขายด้วยก็ดีนะคะ จะได้ตามหาไม่ก็ฝากซื้อถูกค่ะ ขอบคุณค่า
เราใช้แชมพูเกาหลี Cellion อ่ะค่ะ เป็นแชมพูพรีเมี่ยมนำเข้า ช่วยเรื่องผมขาดหลุดร่วงดีมากๆ นี่ใช้ยังไม่ทันหมดขวดเลยแต่ผมร่วงน้อยลงแบบเห็นได้ชัดเลยค่ะ คือตามพื้นห้องเวลากวาดๆงี้ สังเกตว่ามันน้อยลงกว่าครั้งก่อนมากๆ ชอบมากค่ะ แนะนำให้ลองใช้ดูนะ เป็นแชมพูเวชสำอางด้วยค่ะ
เคยลอง Eucerin กับ Smooth E ยังค่ะ ช่วยเรื่องผมร่วงได้อยู่นะคะ