ตกลงวันนี้ภาคภูมิใจนำเสนอสุดๆ เพราะเป็นครีมซองถูกและดีในเซเว่น จากแบรนด์ NAMI (นามิ)
หลายๆคนจะเห็นว่ามินใช้สินค้าของแบรนด์นี้บ่อยมากเพราะชอบมากค่ะ
ด้วยความที่หยิบจับซื้อง่าย ราคาไม่แพง หลายๆตัวจากแบรนด์นี้ก็ขึ้นแท่น Favorites ของมินไป
วันนี้ก็เลยจะหยิบมารีวิวเพิ่มอีก 2 ตัวค่ะ เอาใจสาวๆที่มีปัญหาสิว
ว่าแต่จะเป็นไง ไปดูกันเลยค่า
มาเริ่มที่ตัวแรกกับเจลนามิทาสิว AHA
( Nami I’m Fresh Natural Peeling Gel)
ตัวนี้เป็นเจลที่มีสารสกัดจากมะนาวและมะเฟืองสกัดเข้มข้น อุดมไปด้วย BHA AHA ธรรมชาติ
ช่วยผลัดเซลล์ผิว และลดการเกิดสิวอุดตัน ทำให้สิวแห้งไวค่า
และยังมีเมือกหอยทาก ให้ความชุ่มชื้นกับผิวในตัว
มีกลิ่นหอมอ่อนๆอย่างเป็นธรรมชาติ
เกลี่ยง่ายซึมไว มีความชุ่มชื้นค่ะ
ปราศจากแอลกอฮอลล์ ซิลิโคน และ พาราเบนค่า
สำหรับสูตรนี้เราจะใช้ทาในบริเวณสิวที่กำลังขึ้นค่ะ
ไม่ว่าจะเป็นหัวสิวที่ต้องการทำให้แห้ง หรือ สิวเสี้ยนตรงจมูก
ตัวนี้ก็ช่วยได้
ถัดมาที่ Item ตัวที่ 2 กับ เซรั่มทารอยสิวนามิ
( Nami I’m Fresh Centella Smooth Gel)
เซรั่มใบบัวบกและแตงกวาสกัดเข้มข้น อุดมไปด้วยวิตามินซี กลูตา และซิงค์
ช่วยปลอบประโลมผิว และลดรอยดำ รอยแดง
ให้ผิวสวย เรียบเนียน กระชับ และ กระจ่างใสขึ้น
เนื้อเซรั่ม:: ลักษณะเนื้อเท็กเจอร์ของเค้าจะเป็น เจลใสๆสีเขียวอ่อนๆ
ตัวนี้เกลี่ยง่าย และซึมได้ไวมากๆ
พอซึมแล้วจะรู้สึกเหมือนผิวไม่ได้ทาอะไรค่ะ เบาสบาย
ตัวนี้ก็ไม่มีแอลกอฮอลล์ ซิลิโคน และ พาราเบนค่า
สำหรับสูตรนี้ก็จะเน้นในการทารอยแผลเป็นจากสิวหรือรอยแดงที่มาจากการแกะสิวค่ะ
พอทาแล้วชอบที่ซึมไวมากๆ สามารถทำได้ทั้งเช้าเย็นเลยค่ะ
โดยรวมถือว่าค่อนข้างประทับใจในตัวสินค้าเลยค่ะ
อย่างแรกเลยก็คือเรื่องของราคาที่ไม่ถึง 50 บาทก็มีสกินแคร์ดีๆให้ใช้ ซื้อง่ายแถมพกพาสะดวก
แต่หลักๆเลยคือคุณสมบัติบำรุงที่เหมาะสำหรับสาวๆที่มีปัญหาสิว
ที่สำคัญสามารถใช้ได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นการทาแก้ไขปัญหาเฉพาะจุด หรือ จะทาทั้งหน้าไว้เพื่อลดความมันบนผิวก็ได้
แถมใช้เป็นสลีปปิ้งมาส์กได้ด้วยอีกนะ คือเริ่ดดดดดด บอกเลยยย
ใครเดินผ่านไปมาเซเว่น แนะนำให้แวะค่ะ แวะหน่อย ของดีๆนั้นวางอยู่
ก็จบแล้วนะคะสำหรับรีวิวในวันนี้ ไว้เจอกันใหม่รีวิวหน้าค่าาาาา