รีวิวไอเทมถูกและดี สำหรับคนเป็นสิว กับ เจลทาสิว AHA และ เซรั่มทารอยสิว จาก 7-11

วันนี้ภาคภูมิใจนำเสนอสุดๆ เพราะเป็นครีมซองถูกและดีในเซเว่น จากแบรนด์ NAMI (นามิ)

หลายๆคนจะเห็นว่ามินใช้สินค้าของแบรนด์นี้บ่อยมากเพราะชอบมากค่ะ

ด้วยความที่หยิบจับซื้อง่าย ราคาไม่แพง หลายๆตัวจากแบรนด์นี้ก็ขึ้นแท่น Favorites ของมินไป

วันนี้ก็เลยจะหยิบมารีวิวเพิ่มอีก 2 ตัวค่ะ เอาใจสาวๆที่มีปัญหาสิว

ว่าแต่จะเป็นไง ไปดูกันเลยค่า

มาเริ่มที่ตัวแรกกับเจลนามิทาสิว AHA

( Nami I’m Fresh Natural Peeling Gel)

ตัวนี้เป็นเจลที่มีสารสกัดจากมะนาวและมะเฟืองสกัดเข้มข้น อุดมไปด้วย BHA AHA ธรรมชาติ

ช่วยผลัดเซลล์ผิว และลดการเกิดสิวอุดตัน ทำให้สิวแห้งไวค่า

และยังมีเมือกหอยทาก ให้ความชุ่มชื้นกับผิวในตัว

มีกลิ่นหอมอ่อนๆอย่างเป็นธรรมชาติ

เกลี่ยง่ายซึมไว มีความชุ่มชื้นค่ะ

ปราศจากแอลกอฮอลล์ ซิลิโคน และ พาราเบนค่า

สำหรับสูตรนี้เราจะใช้ทาในบริเวณสิวที่กำลังขึ้นค่ะ

ไม่ว่าจะเป็นหัวสิวที่ต้องการทำให้แห้ง หรือ สิวเสี้ยนตรงจมูก

ตัวนี้ก็ช่วยได้

ถัดมาที่ Item ตัวที่ 2 กับ เซรั่มทารอยสิวนามิ

( Nami I’m Fresh Centella Smooth Gel)

เซรั่มใบบัวบกและแตงกวาสกัดเข้มข้น อุดมไปด้วยวิตามินซี กลูตา และซิงค์

ช่วยปลอบประโลมผิว และลดรอยดำ รอยแดง

ให้ผิวสวย เรียบเนียน กระชับ และ กระจ่างใสขึ้น

เนื้อเซรั่ม::  ลักษณะเนื้อเท็กเจอร์ของเค้าจะเป็น เจลใสๆสีเขียวอ่อนๆ

ตัวนี้เกลี่ยง่าย และซึมได้ไวมากๆ

พอซึมแล้วจะรู้สึกเหมือนผิวไม่ได้ทาอะไรค่ะ เบาสบาย

ตัวนี้ก็ไม่มีแอลกอฮอลล์ ซิลิโคน และ พาราเบนค่า

สำหรับสูตรนี้ก็จะเน้นในการทารอยแผลเป็นจากสิวหรือรอยแดงที่มาจากการแกะสิวค่ะ

พอทาแล้วชอบที่ซึมไวมากๆ สามารถทำได้ทั้งเช้าเย็นเลยค่ะ

โดยรวมถือว่าค่อนข้างประทับใจในตัวสินค้าเลยค่ะ

อย่างแรกเลยก็คือเรื่องของราคาที่ไม่ถึง 50 บาทก็มีสกินแคร์ดีๆให้ใช้ ซื้อง่ายแถมพกพาสะดวก

แต่หลักๆเลยคือคุณสมบัติบำรุงที่เหมาะสำหรับสาวๆที่มีปัญหาสิว

ที่สำคัญสามารถใช้ได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นการทาแก้ไขปัญหาเฉพาะจุด หรือ จะทาทั้งหน้าไว้เพื่อลดความมันบนผิวก็ได้

แถมใช้เป็นสลีปปิ้งมาส์กได้ด้วยอีกนะ คือเริ่ดดดดดด บอกเลยยย

ใครเดินผ่านไปมาเซเว่น แนะนำให้แวะค่ะ แวะหน่อย ของดีๆนั้นวางอยู่

ก็จบแล้วนะคะสำหรับรีวิวในวันนี้ ไว้เจอกันใหม่รีวิวหน้าค่าาาาา

9 ต.ค. 2562 เวลา 13:30 น.

9 ต.ค. 2562 เวลา 17:32 น.

9 ต.ค. 2562 เวลา 18:13 น.

10 ต.ค. 2562 เวลา 8:42 น.

10 ต.ค. 2562 เวลา 11:06 น.