ตกลงสวัสดีค่าาทุกคน️️
ก่อนอื่นเลยขอแนะนำตัวก่อนนะค่ะเราชื่อแพงมีปัญหาผิวหน้ามาหนักมากกกกตามรูปนี้เลย
ทั้งรอยสิวหน้าหมองคล้ำรูขุมขนกว้างโชกโชนสุดๆ555 แต่นั้นมันรูปเมื่อก่อนเพราะเดี๋ยวนี้หน้าดีขึ้นเยอะตั้งแต่แพงได้ลองใช้Cathy Doll Smooth Blur Ctrl-Pore Serum เซรั่มซับมันที่ช่วยเบลอผิวกระชับรูขุมขนด้วยสมูทเบลอเนื้อบางเบาใช้งานง่ายมากๆทาเช้า-เย็นก็พอ
แพงได้ลองใช้ตัวนี้เกือบ3 เดือนจะบอกว่ามันดีขึ้นจริงๆทุกคนอันนี้ไม่ได้โม้ใช้เองดีขึ้นเองเกร๋ๆแถมไม่เหนียวเหนอะหนะซึมไว มาดูกันค่ะว่าของดีแบบนี้มีสารสกัดสำคัญอะไรบ้าง
-Evening Primrose : ฟื้นฟูผิวกระชับรูขุมขนที่กว้างให้แลดูเล็กลงให้ผิวเรียบเนียนขึ้น
-สารสกัดกวาวเครือขาว: ควบคุมความมันให้สารที่จำเป็นต่อผารสกัดจากสน: เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวให้ผิวหนาขึ้นรูขุมขนแลดูเล็กลงมีความยืดหยุ่นและกระจ่างใสมากขึ้น
-วิตามินA, B, C, K และAmino Acid : ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง
-สารสกัดจากต้นเอล์ม: เติมความชุ่มชื้นในผิวไม่ให้ผิวแห้งกร้าน
-Tea Tree : ช่วยลดปัญหาการสะสมของเชื้อแบคทีเรียลดสิวอุดตันเคลียร์รูขุมขน
️-สารสกัดใบบัวบก: ช่วยปลอบประโลมผิวให้เนียนใส แมตต์ยาวนาน
และใครที่กลัวแพ้ไม่ต้องกังวลไปจ๊ะตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของพาราเบนและสีสังเคราะห์สบายตัวกันไป
บอกเลยนะตัวนี้เหมาะมากสำหรับสาวหน้ามันเป็นสิวง่ายรูขุมขนกว้างเพราะเขาทำมาเผื่อสาวๆแก๊งนี้โดยเฉพาะดังนั้นใครมาลองก็ต้องรีบไปจับจองกันนะค่ะที่Karmart Shop ทุกสาขา, Counter Karmart ในRobinson และThe Mall, Watsons, Big C, Gourmet Market, Eveandboy, Beautrium, Hej Street Beauty, Tops, Lazada, Shopee และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศแถมราคาน่ารักสุดๆเพียงแค่690 บาท(30 ml) และขนาดพกพา39 บาท(18 ml) หาซื้อได้ที่7-11 เลยสะดวกสุดๆไปเลยจ้า!
ขอบใจจ้ะ