ตกลงสวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์แนะนำ
แบรนด์เป็นของพี่แอป์ม ชื่อว่า Alamp
เราเป็นคนหนึ่งที่มีปัญหาผิวหน้ามากๆ
- รูขุมขนกว้าง
- หน้ามันง่าย
- รอยแผลเป็นจะการแกะสิว
- รอยคล้ำจากสิว
- หน้าลอกบ่อยมากๆ
- แพ้แอลกฮอล์ด้วย
เราพยายามใช้ผลิตภัณฑ์หลายตัวมาก จนวันที่เราไปตามติ่งคริสสิงโต เห็นพี่แอป์มเปิดบูธ เราเลยลองซื้อโฟม มาใช้ เพราะราคามันซอฟสุดแล้ว สำหรับเรา เนื้อโฟมเป็นฟอง มีกลิ่นหอมอ่อนๆ แต่ก็แอบมีกลิ่นเหมือนยา พร้อมเอามาล้างหน้า ตอนล้างเสร็จมันแบบชุ่มๆไม่แห้ง มันมีความแบบลื่นๆ ล้างหน้าสะอาดดี จากนั้นก็ใช้มาตลอด
จนวันที่เขามีโปร เราเลยลองตัดสินใจใช้ เซรั่ม ALAMP Booster Serum มาใช้คู่กับ ALAMP Soothing Mousse Foam
ผลที่ได้เมื่อผ่านไป 1เดือน ณ วันที่ 10 ต.ค
พบความแตกต่างอย่างชัดเจน
- รอยคล้ำจากสิวจางลงมากจนแทบจะหายไป
- ผิวหน้าที่จะออกคล้ำก็กระจ่างใสขึ้น
- รูขุมขนกระชับขึ้น
- หลุมบนหน้าตื้นขึ้นเยอะ
- หน้าไม่ลอก
- ความมันลดลง
ยกให้เลยค่ะ ดีจริงๆ ยอมเลย
แต่ตัวเซรั่มจะมีความไม่หอมนะ ออกจะกลิ่นตัวยาเลย แต่ดีจริงๆนะ อยากให้ทุกคนมาลองจริงๆ
ลองไปตามหาซื้อได้ที่ EVEANDBOY. หรือจะสั่งของออนไลน์จาก line: @alamp
ผลจาก 18 วัน