บอกลา แผ่นซับมัน กระชับรูขุมขน กับ Cathy Doll Smooth Blur Ctrl-Pore Serum

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ นี้เป็นกระทู้แรกของเราเลยนะคะ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยจ้า

ไม่พูดพร่ำทำเพลงค่ะ วันนี้เราจะมารีวิว " Cathy Doll Smooth Blur Ctrl-Pore Serum "

ที่เค้าเคลมกันมาว่าช่วยเรื่อง ลดความมัน+กระชับรูขุมขน ไปดูหน้าตากันเลยดีกว่า

"ส่วนตัวชอบ Package นางมาก ไม่ไก่กาอาลาเล่ น่าใช้สุดอะไรสุดค่ะ"

"เนื้อจะเป็นสีขาวเหลวๆ ซึมไวมาก ไม่เหนียว ไม่มันใดๆเลย"

มีคุณสมบัติของ
- Evening Primrose, Puerariae Radix, Pine Needles และ Bark of Ulmus Davidiana เสริมประสิทธิภาพด้วย    Tea Tree และ Centella Asiatica Extract สารสกัดนี้มีส่วนช่วยในการเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน ช่วยกระชับรูขุมขนให้มีขนาดเล็กลง แมทท์และเรียบเนียน

ดูๆว่ามันดีขนาดไหน กริบมาก ส่วนตัวเหมือนเนื้อเซรั่มจะทำให้ผิวเราชุ่มชื้นแต่งหน้าติด ทำให้หน้าดูเรียบเนียน

ผิวสุขภาพดีมากๆค่ะ ปลื้มมากๆ

พิกัด karmart Shop,Watsons, Gourmet Market,Eveandboy,Beautrium,Hej และที่7-11 ราคาแบบขวด690 บาท ราคาแบบซองแค่39 บาท ถูกมากกก ของมันต้องมีบอกเลยย ️️

10 ต.ค. 2562 เวลา 18:24 น.

11 ต.ค. 2562 เวลา 14:07 น.

สวยค่ะ ดูโอเครมากเลย

11 ต.ค. 2562 เวลา 18:18 น.

สวยๆ น่าลองๆ

16 ต.ค. 2562 เวลา 17:19 น.

ผิวดูเนียนดีนะคะ

17 ต.ค. 2562 เวลา 15:39 น.

ขอบคุณที่มาแนะนำนำคะ

17 ต.ค. 2562 เวลา 15:41 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล