ตกลงหากสาวคนไหนได้รับคำเชิญให้ไปออกเดทหรือไปปาร์ตี้สุดคูลกระทันหันคืนนี้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเรายังไม่ได้เตรียมหน้าให้มั่นเลย ทั้งรอยตีนกา รอยหมองคล้ำต่าง ๆบนใบหน้าไม่ว่าจะเป็นรอบดวงตา รอยย่นข้างแก้ม รูขุมขนกว้างไม่กระชับ หน้าแห้ง มาพบกับวิธีเร่งรัดให้เรามั่นหน้า หน้าฉ่ำวาวใสเป็นสาวเกาหลีกันเลยจ้า
มาส์กหน้าสิจ้ารออะไร!!! มาส์กหน้าแบบชนิดแผ่น (Sheet Mask) นะจ๊ะสะดวกรวดเร็วทันใจ ซึ่ง Sheet Mask สมัยนี้ได้มีวิวัฒนาการนั้นล้ำขนาดไม่ว่าจะเป็นสรรพคุณจากสารสกัดจาธรรมชาติหรือมีส่วนผสมที่ประสิทธิภาพในการคืนความชุ่มชื้นสู่ผิว และซ่อมแซมผิวไม่ว่าจะเป็นริ้วรอย หรือคืนความขาวใสให้กับผิว
ชนิดของมาส์กหน้าแบบชนิดแผ่น (Sheet Mask) จะแบ่งได้เป็น 2 แบบ
แบบที่ 1 แผ่นมาส์กที่ใช้ทั่วใบหน้า
แผ่นมาส์กแบบแผ่นเดียวใช้ทั้งแผ่นมาส์กทั่วใบหน้า เพื่อการดูแลผิวไปพร้อมๆ กันทั้งใบหน้าอย่างที่เรานั้นคุ้นเคยกัน
แบบที่ 2 แผ่นมาส์กที่ใช้เฉพาะบริเวณส่วนของใบหน้า
แผ่นมาส์กนี้เป็นวิวัฒนาการที่สามารถแยกชิ้นส่วนของแต่ละชิ้นได้ไม่ว่าจะเป็น รอบใต้ดวงตา ร่องแก้ม หน้าผาก และคลอบคลุมอีกแผ่นทับทั่วใบหน้าเพราะการมาส์กหน้าแบบแผ่นเดียวส่วนมากที่เราพบเจอปัญหาว่าเราต้องการให้แนบสนิทตามร่องแก้ม ร่องจมูกไม่สามารถแนบสนิทไปกับผิวได้ เลยมีการผลิตคิดค้นแบบที่แยกออกจากกันเพื่อให้มาส์กสามารถแนบสนิทกับผิวหน้าได้มากที่สุด
ตัวอย่างของ Derma Lady Hyaluronic Moisturizing ที่แยกเป็น 3 ส่วน; ส่วนที่ 1 คือใต้ดวงตามี 2 ชิ้น
ส่วนที่ 2 คือร้องแก้ม มี 2 ชิ้นอีกเช่นกันถูกออกแบบเพื่อให้โค้งรับตรงจุดพอดี ส่วนที่ 3 เป็นชีทที่คลอบคลุมทั้งใบหน้า ที่สามารถบำรุงได้อย่างถูกจุด
"กล่องนึงมี 5 แพ็ค"
คราวนี้สาวๆเจ้าก็รู้กลเม็ดที่เราอาจมองข้ามไปในบางที และเป็นวิธีที่เร่งด่วนใช้เวลาอันน้อยนิดเพื่อไปออกเดทและไปปาร์ตี้สุดหรูได้แล้วจ้า
ขิบคุณค่ะ