ตกลงเฮลโหลลลลล้ วันนี้มาแบบสดใสฝุดๆไปเลยทุกคนนน
จะบอกว่าเมื่อก่อนฮอลเคยใช้ Pond’s White Beauty ที่เป็นตัวเก่า แล้วแบบเอ้อ มันก็ทำให้ผิวดูขาวขึ้นจริง
แต่พอมีสูตรใหม่ที่ดีกว่าเดอมมาเนี่ย ครั้งนี้เลยเอารีวิวมาฝากทุกคนกันค่ะ
ชื่อเต็มๆของนางคือ POND’S WHITE BEAUTY SKIN PERFECTING SUPER CREAM SPF 30 PA+++ ที่บอกว่ามันดีกว่าเดิม เพราะมันมีกลูต้าบูส ที่ทำให้ผิวขาวไวขึ้น
อะๆ ยังไม่พอ ยังมี Vitamin B3 ช่วยลดจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ และกระชับรูขุมขนอีก
แพคเกจดูดีทนทานเลยนะทุกคนแถมยังมีฝาปิดอีกทีเพื่อรักษาประสิธิภาพของตัวครีมอีกด้วย
ที่ฮอลชอบเลยก็คือเขามีกันแดดด้วยนี่แหละ สำคัญมากเลยนะสำหรับอากาศบ้านเรา
มาดูที่เนื้อครีมกันต่อเลยดีกว่า ตัวเนื้อเหมือนจะหนักนะ แต่ผิดคาดค่ะทุกคน บางเบา ไม่เหนอะหนะ
กลิ่นหอมมาก แถมคุมมันตลอดวันด้วยนะทุกคนนน ถ้าคนไหนชอบอะไรหอมๆบอกเลยว่าจะหลงรักกก
ทีนี้มาดูกันให้ชัดๆเลยดีกว่า ทันทีหลังทาเห็นมั้ยว่าผิวหน้ากระจ่างใสเป็นธรรมชาติขึ้นในระดับนึงเลยนะ บางเบา สบายผิว
เรื่องคุมมันบอกเลยว่าคุมมันจริง มิได้หยอกกรู้สึกได้เลยเวลาออกไปข้างนอกแล้วหน้าค่อนข้างมันน้อยกว่าปกติ ไอเลิฟฟฟ
ฮอลใช้ก่อนแต่งหน้าทุกวันเลยรู้สึกได้บำรุงและกันแดดในเวลาเดียวกัน
แต่สำหรับสาวๆบางคน SPF 30 PA+++ อาจจะไม่พอ ฮอลก็แนะนำให้ใช้กันแดดเพิ่มน้า
อยากจะบอกอีกนิสนุงว่าใช้ทุกวันก่อนออกจากบ้านด้วยแหละทุกคนนน ชอบแค่ไหนไม่รู้แค่ใช้ทุกวัน 555555
สุดท้ายนี้อยากจะบอกว่าฮอลชอบม้ากกกกกก ก.ไก่ล้านตัวไปเล้ย อยากให้ทุกคนไปลองกันน้า
วันนี้มาแจกความสดใสเท่านี้พอ รู้สึกสดใสมากเลยวันนี้ แล้วมาเจอกันใหม่ในโอกาสหน้าน้า