น้ำตบ บีลอฟ มูดส์ วิตามิน ซี ตบไปตบมา ได้เรื่องเลยย

สวัสดีค่าทุกคน เมื่อไม่นานมานี้ยูเพิ่งมีโอกาสได้ลองใช้น้ำตบวิตามินซีตัวนึง นั่นก็คือ
น้ำตบ บีลอฟ มูดส์ วิตามิน ซี ไวท์เทนนิ่ง วอเตอร์ ลิขวิด  Belov Moods Vitamin C Whitening Water Liquid
ซึ่งน้ำตบบีลอฟมูดส์ ตัวนี้เอาจริงขวดใหญ่ ม๊ากกกก ลักษณะขวดของเค้าก้อจะเป็นขวดยาวๆ สีส้ม ตามรูปเรยค่ะ
แต่ช่วงนี้บอกเลยว่ายูใช้ตัวนี้บ่อย ด้วยความที่เป็นน้ำตบวิตามินซี ซึ่งมีส่วนช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น
แล้วช่วงนี้ผิวยูคล้ำขึ้น ก้อเรยต้องหาออฟชั่นเสริมมาเพิ่มความใสกันสักตั้ง เรยตัดสินใจหยิบตัวนี้มารีวิวให้เพื่อนๆ ดูกัน

น้ำตบบีลอฟมูสด์ขวดนี้ช่วยฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำให้ดูกระจ่างใสขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยมอบความชุ่มชื้น
ให้ผิวหน้า เตรียมพร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป จริงๆ เค้ามี 2 สูตรนะ อันที่ยูหยิบมารีวิวคือสูตรแรก
บีลอฟ มูดส์ วิตามิน ซี ไวท์เทนนิ่ง วอเตอร์ ลิขวิด  (Belov Moods Vitamin C  Whitening Water Liquid )
เพราะมีสารสกัดจากวิตามินซีเป็นตัวหลัก ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสเมื่อใช้เป็นประจำทุกวัน  สำหรับอีกสูตรคือ
น้ำตบหอยทาก บีลอฟ มูดส์ สเนล แอนตี้ ริงเคิล วอเตอร์ ลิขวิด (Belov Snail Anti-Wrinkle Water Liquid)
เค้าบอกช่วยเรื่องลดเลือนริ้วรอยให้ดูตื้นขึ้น แต่สูตรนี้ยูยังไม่มีโอกาสได้ลองใช้นะ

ตัวน้ำตบจะมีลักษณะเป็นน้ำใสๆ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น เนื้อมีความบางเบามากกกกก ไม่มีความเหนอะผิวใดๆทั้งสิ้น ทาแล้วเบาสบาย ใครอยากผิวใส แต่ไม่ชอบทาครีมเพราะมันเหนียวเหนอะหนะ แนะนำหาซื้อตัวนี้มาลองใช้ดูน้า

วิธีการใช้น้ำตบตัวนี้ สามารถใช้ได้หลายวิธีมากๆ จะเทลงบนฝ่ามือ แล้วตบเบาๆลงผิว หรือใครอยากใช้คู่กับสำลี เช็ดผิวหน้าแบบโทนเนอร์         ก็สามารถทำได้ ทริคเล็กๆ น้อยๆ ถ้าใครมีรอยแดง รอยดำ ให้หยดน้ำตบลงบนสำลี ให้มันชุ่มๆ หน่อย แล้วไปวางบริเวณจุดด่างดำบนผิวหน้า   ทิ้งไว้สัก 10 – 15 นาที หากใช้ต่อเนื่อง จะช่วยให้รอยแดง รอยดำดูจางลงด้วยนะ

สำหรับยู น้ำตบตัวนี้ยูไม่ได้ใช้เฉพาะกับผิวหน้าเท่านั้น สามารถนำมาใช้กับผิวกายได้ด้วย ซึ่งหลังอาบน้ำเสร็จ ยูจะเทน้ำตบบีลอฟมูดส์ลงไปตามแขน ขา ลำคอ ไม่ทำให้แสบผิว และเหนียวเหนอะหนะใดๆทั้งสิ้น เพราะฉะนั้น เราจะรอช้าอยู่ใย ก็ตบทั่วตัวไปเรยจ้า 5555 จะได้ใสทั่วๆกัน ^^

ใครสนใจน้ำตบวิตามินซีตัวนี้ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่

Inbox : www.messenger.com/t/belovthailand
Line@ : line.me/R/ti/p/%40xkb7673q
Website :www.belovthailand.com/

#น้ำตบBelov #Moods

Ka

22 ต.ค. 2562 เวลา 0:07 น.

22 ต.ค. 2562 เวลา 9:04 น.

22 ต.ค. 2562 เวลา 10:24 น.

22 ต.ค. 2562 เวลา 12:04 น.

22 ต.ค. 2562 เวลา 15:49 น.